Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn () được viết bởi tác giả Kulzsc, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phải Lòng Với Cô Đơn () được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phải Lòng Với Cô Đơn () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kulzsc
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
256
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch

Download ebook Phải Lòng Với Cô Đơn () PDF

Tải sách Phải Lòng Với Cô Đơn () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phải Lòng Với Cô Đơn ()

Hình ảnh bìa sách Phải Lòng Với Cô Đơn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phải Lòng Với Cô Đơn ()

Cô đơn ơi, lại đây chơi !

Từ cổ chí kim, con người ta sinh ra vốn đã một mình, có người bầu bạn thì tốt mà không có cũng chẳng sao.

Ai cũng có thể tự kiếm tiền, tự lo cho bản thân, tự đứng dậy sau những vấp ngã. Buồn thì vui chơi với bạn bè, chán thì đi shopping, rảnh dỗi thì xem dăm ba bộ phim hài… biết bao thú vui có thể tự mình tận hưởng, không có người yêu thì đã làm sao?

Nếu cả thế giới cho ta biết có người yêu hạnh phúc thế nào, ta cũng chẳng ngần ngại gì mà cho cả thế giới biết mình cô đơn vui vẻ ra làm sao.

Cô đơn hay có người kề cạnh, cũng chỉ là một trạng thái. Ai cũng có lúc này, lúc kia. Và nếu như bạn đang cô đơn, thì đừng lo, bởi tình yêu luôn khó nói. Một ngày đẹp trời nọ, rất có thể nó sẽ ập vào đời bạn mà chẳng cần lý do.

Tới lúc đó, bạn sẽ có cả hàng trăm việc để giải quyết, lo người yêu giận, nghĩ xem ngày kỷ niệm nên làm gì, đi hẹn hò thì ăn gì, mặc như thế nào… Chắc chắn lúc đó, bạn sẽ vô cùng bối rối và vô cùng lo lắng. Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn bây giờ, bạn là người vô cùng tự do. Trong lúc đám bạn đang mải mê nghĩ cách dỗ dành người yêu thì bạn có thể đi bất cứ đâu, làm mọi việc mình thích và thả thính bất cứ ai mình muốn. Cô đơn cũng có nhiều điểm tốt đấy thôi !

Vậy nên, thả lỏng và tận hưởng sự cô đơn đi nào. Vì chẳng ai thoát được tình yêu. Cho nên thi thoảng, cô đơn cũng là một phước lành ! Phải lòng với cô đơn chính là một cuốn sách mà ai cũng cần phải có dưới góc nhìn đầy mới mẻ và tươi trẻ của Kulzsc về sự cô đơn.

Xóa tan cái định nghĩa cô đơn là nỗi buồn, Phải lòng với cô đơn là món quà dành tặng cho bất cứ ai vẫn đang một mình. Khi cô đơn, bạn hoàn toàn có thể tập trung để yêu thương chính mình, điều đó không phải tuyệt vời hay sao?

Phải lòng với cô đơn mất rồi, nên cô đơn à, lại đây chơi! Chỉ là cô đơn thôi có gì đâu mà phải buồn, nhỉ. Vui lên nào vì bên cạnh chúng ta còn có sự cô đơn !

Mua sách Phải Lòng Với Cô Đơn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phải Lòng Với Cô Đơn () tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phải Lòng Với Cô Đơn () PDF

Phải Lòng Với Cô Đơn () MOBI

Phải Lòng Với Cô Đơn () Kulzsc ebook

Phải Lòng Với Cô Đơn () EPUB

Phải Lòng Với Cô Đơn () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kurtsk
nhà xuất bản phụ nữ

Năm 2020

256

bìa mềm

280

Cô đơn, đến đây chơi!

Từ xưa đến nay, con người ta chỉ là trẻ con, có bạn là tốt, không có bạn cũng không sao.

Ai cũng có thể kiếm tiền, chăm sóc bản thân và vực dậy sau khi vấp ngã. Chơi với bạn bè khi bạn buồn, đi mua sắm khi bạn buồn chán, xem một vài bộ phim hài khi bạn vui vẻ … Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm cho trái tim của mình, bạn đang làm gì mà không có người yêu?

Nếu cả thế giới nói với chúng tôi rằng chúng tôi hạnh phúc như thế nào khi có người yêu, chúng tôi sẽ không ngần ngại cho cả thế giới biết rằng chúng tôi hạnh phúc như thế nào khi một mình.

Ở một mình hay có ai đó bên cạnh chỉ là một trạng thái. Mọi người đều có cái này và cái kia. Nếu bạn đang cô đơn, đừng lo lắng, vì tình yêu luôn khó nói. Một ngày tốt lành, nó có khả năng ập đến cuộc sống của bạn mà không có lý do rõ ràng.

Đó là lúc bạn sẽ có hàng trăm thứ phải giải quyết, lo lắng về việc người yêu giận dỗi, suy nghĩ xem nên làm gì trong ngày kỷ niệm, ăn gì, mặc gì trong buổi hẹn hò, v.v. Đến lúc đó chắc hẳn bạn đang rất bối rối và rất lo lắng. Nhưng đây là tương lai, và bây giờ, bạn là một người rất tự do. Trong khi bạn bè của bạn đang bận rộn tìm cách để quyến rũ người yêu của bạn, bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì bạn thích và tán tỉnh bất cứ ai bạn muốn. Cô đơn cũng có nhiều lợi ích!

Vì vậy, hãy thư giãn và tận hưởng sự đơn độc. Vì không ai có thể thoát khỏi tình yêu. Vì vậy, đôi khi, cô đơn cũng là một điều may mắn! Yêu Cô Đơn là một cuốn sách phải có về sự cô đơn dưới góc nhìn mới mẻ và trẻ trung của Kurtsk.

Phá bỏ định nghĩa cô đơn là buồn, thất tình với cô đơn là món quà dành cho những ai vẫn còn cô đơn. Khi bạn ở một mình, thật tuyệt khi bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc yêu thương bản thân mình phải không?

Yêu xa cô đơn quá, cô đơn đến đây chơi! Không có gì đáng buồn khi chỉ cô đơn, phải không? Hãy vui lên vì xung quanh ta còn cô đơn!


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
68.800 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *