Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Damon Zahariades
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
2014
– Loại bìa
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch

Download ebook P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Tải sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời

P.R.I.M.E THIẾT LẬP MỤC TIÊU THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI- – DAMON ZAHARIADES

Khám phá “bí mật” của việc đạt được mục tiêu bằng cách áp dụng phương pháp P.R.I.M.E một cách đơn giản đến đáng ngạc nhiên nhưng lại đảm bảo thành công. Bạn có đang tò mò muốn biết

Chúng ta muốn cải thiện cuộc sống của mình theo những cách vô cùng dễ hiểu. Đặt mục tiêu là bước đầu tiên để thực hiện điều đó.

Có thể bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Hay bạn muốn có được vóc dáng cân đối. Hay là có một công việc tốt hơn, dọn dẹp nhà cửa, tiết kiệm nhiều tiền hơn hoặc có một nghề tay trái. Tất cả khát vọng của chúng ta đều xuất phát từ hoàn cảnh và mong muốn của mình.

Vấn đề là, thiết lập mục tiêu là phần dễ dàng nhưng duy trì thực hiện và đạt được mục tiêu mới là điều đáng nói. Cho dù mục tiêu của chúng ta có liên quan đến sự nghiệp, mối quan hệ, sức khỏe, sự giàu có hay chỉ đơn giản là hạnh phúc. Nhiều người cho rằng mình không thể. Nhưng tất cả chúng ta có thể làm tốt hơn, thậm chí tốt hơn nhiều.

Thất bại sẽ không phải là sự lựa chọn nếu bạn áp dụng phương pháp thiết lập mục tiêu P.R.I.M.E.R.

Bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào mình đặt ra. Điều hiển nhiên là bạn vẫn phải làm việc. Mặc dù phương pháp P.R.I.M.E.R rất đơn giản, nhưng nó không phải là phép thuật. Bạn cần phải thiết lập đúng loại mục tiêu, tạo một kế hoạch hành động thực tế và sau đó tập trung vào thực hiện. Đừng lo lắng về những điều này ngay bây giờ. Cuốn sách sẽ đưa ra chi tiết từng phần và cùng bạn kiểm soát, đo lường kết quả. Thậm chí, bạn còn được hướng dẫn cách giải quyết và khắc phục khi không đạt được mục tiêu. Thật tuyệt vời!

Bạn đã sẵn sàng để thiết lập và đạt được những mục tiêu giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nắm lấy vận mệnh của mình và gây ảnh hưởng, thay đổi lối sống của chính bạn trong quá trình này chưa? Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn bản kế hoạch trong Phương pháp thiết lập mục tiêu P.R.I.M.E.R. Việc của bạn là hành động và theo dõi kết quả. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện nhé.

 Hãy bắt tay vào và sẵn sàng làm việc nào!

Mua sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời PDF

P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời MOBI

P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời Damon Zahariades ebook

P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời EPUB

P.R.I.M.E.R – Thiết Lập Mục Tiêu Thay Đổi Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
bìa mềm

Năm 2020

2014

500

Đặt mục tiêu thay đổi cuộc đời lên hàng đầu – Damon Zahariyades

Hãy khám phá “bí quyết” để đạt được mục tiêu của bạn bằng cách áp dụng phương pháp PRIME một cách đơn giản đến bất ngờ nhưng đảm bảo thành công. Bạn có muốn biết?

Chúng tôi muốn cải thiện cuộc sống của mình theo những cách hoàn toàn dễ hiểu. Đặt mục tiêu là bước đầu tiên để đạt được chúng.

Có thể bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Hoặc bạn muốn lấy lại vóc dáng. Có thể hoàn thành một công việc tốt hơn, dọn dẹp nhà cửa, tiết kiệm nhiều tiền hơn, hoặc kiếm một công việc phụ. Tất cả mong muốn của chúng ta đều bắt nguồn từ hoàn cảnh và mong muốn của chúng ta.

Vấn đề là, thiết lập mục tiêu là một phần dễ dàng, nhưng đi đúng hướng và đạt được mục tiêu của bạn mới là điều quan trọng nhất. Cho dù mục tiêu của chúng ta có liên quan đến sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe, sự giàu có hay chỉ là hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng họ không thể làm được. Nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm tốt hơn, thậm chí tốt hơn.

Nếu bạn sử dụng phương pháp thiết lập mục tiêu PRIMER, nó sẽ không thất bại

Bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra. Rõ ràng là bạn vẫn phải làm việc. Phương pháp PRIMER, tuy đơn giản, nhưng không phải là phép thuật. Bạn cần đặt ra loại mục tiêu phù hợp, phát triển một kế hoạch hành động thực tế và sau đó tập trung vào việc thực hiện. Đừng lo lắng về điều đó bây giờ. Cuốn sách này sẽ trình bày chi tiết từng phần và giúp bạn kiểm soát và đo lường kết quả. Bạn thậm chí sẽ được hướng dẫn cách sửa chữa và khắc phục khi bạn không đạt được mục tiêu của mình. tuyệt vời!

Bạn đã sẵn sàng để thiết lập và đạt được những mục tiêu giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn chưa?

Bạn đã sẵn sàng đón nhận số phận và ảnh hưởng của mình, cũng như thay đổi lối sống trong quá trình này? Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế cho phương pháp thiết lập mục tiêu PRIMER. Công việc của bạn là thực hiện hành động và theo dõi kết quả. Chúng ta sẽ làm điều đó cùng nhau.

Hãy bắt đầu làm việc và sẵn sàng để đi!


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *