Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Osho – Con Đường Mây Trắng được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Osho – Con Đường Mây Trắng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Osho – Con Đường Mây Trắng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Osho
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
321
– Loại bìa
– Trọng lượng
279 gram
– Người dịch
Đình Khải Văn

Download ebook Osho – Con Đường Mây Trắng PDF

Tải sách Osho – Con Đường Mây Trắng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Osho – Con Đường Mây Trắng

Hình ảnh bìa sách Osho – Con Đường Mây Trắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Con Đường Mây Trắng

Osho – Con Đường Mây Trắng

“Đâu là ý nghĩa của một đóa hồng hoặc một làn mây trôi trên thinh không? Không vương mang chút nghĩa lý nào, song chúng khoác một vẻ đẹp vô cùng choáng ngợp. Không trĩu nặng ý nghĩa gì cả. Sông trôi nào biết đến niềm vui; màng chi những điều ý nghĩa. Và chỉ khi sống không đòi ý nghĩa từng khoảnh khắc này này sang giây phút khác – người ta mới tâm cảm được vẻ đẹp, niềm hân hoan, ân phú chẳng vì luận lý nào cả của hiện sinh, chỉ thở thôi là quá đủ. Tại sao phải tâm tư? Để làm gì cơ chứ? Tại sao bạn cứ biến cuộc đời mình thành công chuyện làm ăn? Chỉ yêu thôi chưa đủ sao? Sao lại phải đi tìm ý nghĩa của tình yêu? Và nếu không tìm được ý nghĩa của tình yêu, dĩ nhiên đời bạn thiếu vắng tình yêu.

Bạn đã đặt sai câu hỏi ngay từ đầu! Tự thân tình yêu đã đủ, quá đủ là đằng khác; nó đâu cần ý nghĩa nào khác để mất đi vẻ diễm lệ, niềm hân hoan vốn có. Tiếng chim ríu ran buổi sáng có nghĩa gì? Trọn vẹn hiện sinh với bạn đều vô nghĩa.

Càng trở nên thinh lặng và hòa điệu với hiện sinh, bạn càng thấy rõ không cần đến ý nghĩa nào khác.

Tự thân hiện sinh đã là toàn mãn.”

Đây là cuốn sách không thể thiếu trong cuộc đời bạn, mang hình ảnh tuyệt đẹp của chính nội dung và của tác giả: Làn mây trắng phiêu hốt ngang trời. Đó cũng là chủ đề triết lý chính của sách.

Osho trong những bài thuyết giảng xuất thần, nồng nhiệt, trẻ truyền đạt những tình cảm, suy tư thật hiện đại, thiết thân, cốt tử giúp chúng ta:

Biết sống sao cho thật đáng sống.

Chọn cho bản thân thái độ tương tác trước một xã hội Đông Tây nhiều nhiễu loạn.

Cân bằng được nội tâm và ngoại tại, nhất là làm thế nào biết yêu, được yêu, say đắm trong tình yêu với tinh thần tỉnh thức, khoáng đạt, tình dục tự thân – tu tập mà như không tu tập trong phong thái của Thiền đạo (Zen) đầy minh triết, tự tại, khoan hoạt.

Mua sách Osho – Con Đường Mây Trắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Con Đường Mây Trắng tại đây với giá 89.000 đ (Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Con Đường Mây Trắng PDF

Osho – Con Đường Mây Trắng MOBI

Osho – Con Đường Mây Trắng Osho ebook

Osho – Con Đường Mây Trắng EPUB

Osho – Con Đường Mây Trắng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Osho
bìa mềm

Năm 2021

321

279

Ding Kaiwen

Osho – Đường lên mây trắng

“Hoa hồng hay đám mây trên bầu trời nghĩa là gì? Chúng không có ý nghĩa gì, nhưng chúng đẹp đến choáng ngợp. Không có nghĩa lý gì. Dòng sông nào biết niềm vui; Để cảm nhận vẻ đẹp, niềm vui, sự duyên dáng mà không có bất kỳ logic nào tồn tại trong một cuộc sống không ý nghĩa, thở là đủ. Bạn nghĩ tại sao? Bạn làm gì? Tại sao bạn luôn biến cuộc đời mình thành một công việc kinh doanh? Yêu thôi là chưa đủ? Tại sao phải tìm kiếm ý nghĩa của tình yêu? Và nếu bạn không thể tìm thấy ý nghĩa của tình yêu, tất nhiên cuộc sống của bạn sẽ thiếu vắng tình yêu.

Bạn đã đặt câu hỏi sai ngay từ đầu! Tình yêu tự nó là đủ, hoặc đủ rồi; nó không cần ý nghĩa gì khác để mất đi vẻ đẹp huy hoàng và niềm vui vốn có của nó. Tiếng chim hót vào buổi sáng có nghĩa là gì? Sự tồn tại hoàn toàn không có ý nghĩa gì đối với bạn.

Bạn càng trở nên im lặng và hòa hợp với sự tồn tại, bạn sẽ càng thấy rõ ràng rằng không cần có ý nghĩa nào khác.

Sự tồn tại tự nó đã hoàn tất. “

Đây là cuốn sách không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, với nội dung đẹp và hình ảnh tác giả: mây trắng trôi ngang trời. Đây cũng là chủ đề triết học chính của cuốn sách này.

Trong bài phát biểu rực rỡ, xuất thần của mình, Osho đã truyền tải những cảm xúc và suy nghĩ rất hiện đại, gần gũi và quan trọng để giúp chúng ta:

Biết sống thì mới đáng sống.

Hãy chọn cho mình thái độ tiếp xúc với xã hội Đông Tây hỗn loạn.

Cân bằng bên trong và bên ngoài, đặc biệt là cách yêu, được yêu và được yêu, trên tinh thần tỉnh táo, cởi mở và thực hành bản ngã không theo kiểu Thiền (Zen) đầy trí tuệ, tự do và linh hoạt.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam89,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *