Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Ô Nhục được viết bởi tác giả J M Coetzee, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ô Nhục được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ô Nhục PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả J M Coetzee
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 372
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Quang Huy

Download ebook Ô Nhục PDF

Tải sách Ô Nhục PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ô Nhục

Hình ảnh bìa sách Ô Nhục

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ô Nhục

Ô Nhục

J. M. Coetzee tên đầy đủ là John Maxwell Coetzee là một nhà văn, dịch giả người Nam Phi. Ông cũng chính là chủ nhân của những giải thương văn chương quan trọng như: Booker, Giải Jerusalem và giải Nobel Văn Chương 2003. Ông được vinh danh bởi những lời phê bình chân thật và những tác phẩm có kết cấu chặt chẽ, sự xuất sắc trong phân tích nhân vật và đối thoại giàu tính suy tưởng.

Ông được coi là một trong những tiếng nói văn chương quan trọng nhất của Nam Phi. Chủ đề xuyên suốt trong các tác phẩm của ông là những tổn thương do chủ nghĩa phân biệt chủng tộc từng gây ra, những sang chấn tinh thần thời hậu phân biệt chủng tộc, của một xã hội Nam Phi vẫn còn in dấu rõ rệt những tổn thương từ quá khứ.

Các tác phẩm xuất sắc có thể kể đến của J. M. Coetzee như: Đợi bọn.mọi (1980); Cuộc đời và thời đại của Michael K (1983), Người chậm và Ô nhục – một tác phẩm khác cũng đoạt giải Booker.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Ô nhục được coi là một trong những tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp cầm bút của Coetzee. Nhân vật chính trong Ô nhục là David – một giáo sư, trí thức người da trắng, sống cuộc đời cô độc, luôn khao khát tình.dục. Nhưng sau đó, ông bị cuốn đi theo vòng xoay nghiệt ngã của số phận, một “bi kịch thời hậu Apartheid”. Ông bị đồng nghiệp tố giác vì lạm dụng tình.dục một cô gái, bị ruồng bỏ, ghẻ lạnh và nghi kỵ. Rồi cuối cùng phải sống trong sự ô nhục, ê chề…

Một bi kịch không thể “hoàn hảo” hơn đẩy con người vào một thế giới dường như phi lý, một thế giới đảo điên mất đi những giá trị nhân văn đời thường, nơi lòng nghi kỵ, sự ganh ghét và ích kỷ lên ngôi. Một bi kịch tiêu biểu thời hậu Apartheid ở Nam Phi.

Mua sách Ô Nhục ở đâu

Bạn có thể mua sách Ô Nhục tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ô Nhục PDF

Ô Nhục MOBI

Ô Nhục J M Coetzee ebook

Ô Nhục EPUB

Ô Nhục full

Tìm hiểu thêm
văn chương
JM Coetzee
nhà xuất bản lao động

2022

372

bìa mềm

350

Ruan Guanghui

khét tiếng

JM Coetzee, tên đầy đủ là John Maxwell Coetzee, là một nhà văn và dịch giả người Nam Phi. Ông cũng là chủ nhân của những giải thưởng văn học quan trọng như Giải thưởng Booker, Giải thưởng Jerusalem và Giải Nobel Văn học năm 2003. Ông nổi tiếng với những lời phê bình trung thực và lối viết có cấu trúc tốt, phân tích nhân vật sắc sảo và đối thoại kích thích tư duy.

Ông được coi là một trong những nhân vật văn học quan trọng nhất ở Nam Phi. Các chủ đề xuyên suốt tác phẩm của ông là nỗi đau do phân biệt chủng tộc, vết thương của hậu phân biệt chủng tộc, và xã hội Nam Phi vẫn còn ghi dấu ấn rõ nét trong quá khứ. những tổn thương trong quá khứ.

Các tác phẩm nổi bật của JM Coetzee như: Waiting for the Savages (1980), The Life and Times of Michael K (1983), Slow and Shame – một tác phẩm đoạt giải Booker khác.

bản tóm tắt

Dishonored được coi là một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong sự nghiệp sáng tác của Coetzee. Nhân vật chính của Dishonored là David – một giáo sư, một trí thức da trắng sống cuộc đời cô độc và luôn khao khát tình dục. Nhưng rồi anh bị cuốn đi bởi một vòng xoáy nghiệt ngã của số phận, một “bi kịch hậu phân biệt chủng tộc”. Anh bị đồng nghiệp lên án vì lạm dụng tình dục các cô gái, bị bỏ rơi, xa lánh và nghi ngờ. Cuối cùng phải sống trong tủi hổ, tủi nhục …

Bi kịch không thể “hoàn hảo” hơn là dồn con người vào một thế giới tưởng chừng như phi lý, một thế giới mà những giá trị nhân văn bị mai một trong cuộc sống đời thường và là nơi mà sự nghi ngờ, ghen tuông và ích kỷ ngự trị. Một thảm kịch điển hình thời kỳ hậu phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.


image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *