Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng được viết bởi tác giả Bret Easton Ellis, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Bret Easton Ellis
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2016
Số trang 344
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Thùy Vũ

Download ebook Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng PDF

Tải sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng

Hình ảnh bìa sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng

Lauren đổi bạn trai mỗi lần đổi ngành học, nhưng trong lòng lúc nào cũng nhớ tới Victor, cậu chàng đã dông tới châu Âu từ nhiều tháng trước. Sean, tiệc tùng triền miên, uống như hũ chìm, chỉ nhận thực lòng yêu Lauren nhưng đã lên giường với không biết bao nhiêu cô gái. Paul, từng hẹn hò với Lauren, đẹp trai, lưỡng tính, và thích cả Sean. Bọn họ vướng vào một tam giác tình yêu kỳ dị, rối beng, và dĩ nhiên chẳng đi đến đâu cả, ngoài sự trống rỗng ở ngay cốt lõi cuộc đời mình.

Ở giữa thanh xuân trống rỗng là một tiểu thuyết vừa hài hước vừa tuyệt vọng về những sinh viên nghệ thuật nhà giàu trôi dạt giữa sự thừa mứa vật chất của chính họ và của cả nước Mỹ thịnh vượng thập niên 1980. Cố ý mở đầu ở lưng chừng một câu và kết thúc cũng lửng lơ như thế, Bret Easton Ellis đã khiến câu chuyện không có vẻ hoàn chỉnh của một tiểu thuyết chỉn chu, mà giống như một lát cắt thẳng ra từ cuộc sống vẫn đang tiếp diễn vô phương hướng của các nhân vật, với đầy đủ hơi thở sống động và bất cần của nó, những đam mê và cô đơn, những khinh suất và buồn bã, vừa u sầu vừa khinh bạc trước cái chết của sự lãng mạn và những thương tổn tinh thần riêng tư.

Mua sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng ở đâu

Bạn có thể mua sách Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng tại đây với giá

73.100 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng PDF

Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng MOBI

Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Bret Easton Ellis ebook

Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng EPUB

Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Brett Easton Ellis
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2016

344

bìa mềm

350

Tsuitake

Lauren thay đổi bạn trai mỗi khi cô thay đổi chuyên ngành, nhưng cô luôn nhớ về Victor, chàng trai đã đi du lịch châu Âu vài tháng trước. Sean thường xuyên tổ chức tiệc tùng, nhậu nhẹt như chìm trong bể, chỉ thừa nhận rằng mình thực sự yêu Lauren, nhưng đã ngủ với vô số cô gái. Paul, người đang hẹn hò với Lauren, đẹp trai, song tính và thích Sean. Họ vướng vào một mối tình tay ba kỳ lạ và rối rắm, dĩ nhiên chẳng đi đến đâu, nhưng cốt lõi của cuộc đời họ là sự trống rỗng.

trong tuổi trẻ trống rỗng là một cuốn tiểu thuyết hài hước và vô vọng về những sinh viên nghệ thuật giàu có bị giằng xé giữa sự dư dả về vật chất và nước Mỹ những năm 1980 thịnh vượng. Bret Easton Ellis cuối cùng bị treo lơ lửng trên không, khiến câu chuyện trông không giống một cuốn tiểu thuyết đầy đủ, mà giống như một đoạn cắt trực tiếp từ cuộc sống đang diễn ra không định hướng của nhân vật, tràn đầy sức sống và bất cẩn, đam mê và cô đơn, bất cẩn và buồn bã, cả hai. sầu muộn và khinh thường trước cái chết lãng mạn và những tổn thương cá nhân.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
73.100 VND

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *