Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Nửa Vòng Trái Đất được viết bởi tác giả Cynthia Kadohata, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nửa Vòng Trái Đất được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nửa Vòng Trái Đất PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Cynthia Kadohata
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
224
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
230 gram
– Người dịch
Dã Thảo

Download ebook Nửa Vòng Trái Đất PDF

Tải sách Nửa Vòng Trái Đất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nửa Vòng Trái Đất

Hình ảnh bìa sách Nửa Vòng Trái Đất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nửa Vòng Trái Đất

Jaden mười-hai-tuổi là trẻ được nhận nuôi, và thằng nhóc biết mình là “đứa bỏ đi”. Bởi vậy, gia đình nó mới sắp sửa bay sang Kazakhstan để nhận nuôi một nhóc tì khác – thay thế nó, nó đoan chắc như vậy. Và Jaden thừa hiểu lý do. Thằng nhóc không thể chừa bỏ được thói ăn cắp, giấu đồ ăn, nghịch lửa, chạy càn, và ám ảnh điện đùng. Jaden biết là ba mẹ yêu thương nó, nhưng nó thì chẳng có lấy… một chút cảm xúc nào.
Rồi khi cả gia đình đến Kazakhstan, hóa ra đứa nhỏ mà họ lặn lội tìm đến đã được người khác nhận nuôi. Và họ, trong phút chốc, đành phải đối diện với bốn đứa trẻ khác để chọn lựa. Trong lúc ba mẹ đang đau đầu cân nhắc thì Jaden tỏ ra quan tâm đến những đứa đang chập chững tập đi. Có một chú bé con tên là Dimash nhác thấy Jaden là lẽo đẽo theo sau. Càng lúc, Jaden càng nhận ra là mình gắn bó và lo lắng cho Dimash. Đã bốn tuổi rồi và chỉ bập bẹ tiếng được tiếng mất, chẳng bao lâu nữa Dimash sẽ tới tuổi ra khỏi trại trẻ mồ côi, rồi cuộc đời của đứa nhỏ sẽ mù mịt như cảnh của Jaden bây giờ. Lần đầu tiên trong đời, Jaden ghi nhận được một thứ cảm xúc không đơn thuần là thịnh nộ, và không có cách nào để kiềm chế điều đó hay sức mạnh của nó.

Mua sách Nửa Vòng Trái Đất ở đâu

Bạn có thể mua sách Nửa Vòng Trái Đất tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nửa Vòng Trái Đất PDF

Nửa Vòng Trái Đất MOBI

Nửa Vòng Trái Đất Cynthia Kadohata ebook

Nửa Vòng Trái Đất EPUB

Nửa Vòng Trái Đất full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cynthia Menbata
Báo Thanh niên

Năm 2020

224

bìa mềm

230

cần sa

Cậu bé 12 tuổi Jaden là con nuôi khi biết mình là “đứa trẻ thất lạc”. Vì lý do này, gia đình anh ấy đang bay đến Kazakhstan để nhận nuôi một đứa trẻ khác – và anh ấy khá chắc chắn sẽ thế chỗ. Jaden hiểu tại sao. Không thể thay đổi được thói quen ăn trộm, giấu thức ăn, nghịch lửa, chạy lung tung và ám ảnh về điện của đứa trẻ. Jaden biết bố mẹ anh yêu thương mình, nhưng anh không có … một chút cảm xúc nào.
Sau đó, khi gia đình đến Kazakhstan, hóa ra đứa trẻ mà họ tìm kiếm đã được nhận nuôi. Trong một khoảnh khắc, họ phải đối mặt với bốn đứa trẻ khác để lựa chọn. Khi các bậc cha mẹ đang cân nhắc, Jaden bày tỏ sự lo lắng cho những đứa trẻ đang tập đi. Một cậu bé tên Dimash đã tìm thấy Jayden và đi theo anh ta. Theo thời gian, Jaden nhận thức được sự gắn bó và quan tâm của anh dành cho Dimash. Khi mới bốn tuổi, Dimash, người chỉ biết nói bập bẹ, sẽ sớm đến tuổi được thả khỏi trại trẻ mồ côi, và cuộc đời của đứa trẻ cũng sẽ đen tối như Jaden. Lần đầu tiên trong đời, Jaden cảm thấy một cảm xúc vượt quá sự tức giận và không thể kiểm soát nó cũng như sức mạnh của nó.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76.500 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *