Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) được viết bởi tác giả Dazai Osamu và được phát hành bởi Phương Nam Book ngày 2022-01-01 00:00:00. Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 104.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Phương Nam Book
– Ngày xuất bản – 2022-01-01 00:00:00
– Kích thước – 13 x 19 cm
– Dịch Giả – Hoàng Long
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 213
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) PDF

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6)

Tải sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6)

Hình ảnh bìa sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) cuốn, với hơn . Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) đang Đứng thứ 30 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -19%, từ 129.000 ₫ giảm còn 104.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6)

Hầu hết các truyện trong tuyển tập đều có nhân vật chính là nữ với những miêu tả tâm lý hết sức tinh tế và cao sang. Không những thành công với thể loại tự truyện tư tiểu thuyết, Dazai còn chứng tỏ bản lĩnh bậc thầy của mình trong việc am hiểu tâm lý phụ nữ xứ Phù Tang.
ua tác phẩm của Dazai, tâm hồn Nhật Bản; vốn kiềm nén và khép kín, có thể hiện cũng rất cô đọng, như thơ Haiku, như kịch No, như phim của Ozu; lại được chuyên chở qua ngôn ngữ của văn chương một cách dịu dàng nhưng không kém phần mãnh liệt. Truyện Nữ Sinh được dịch từ nguyên tác “Nữ sinh đồ” trong tập truyện ngắn Nữ Sinh do Nhà xuất bản Kadokawa tái bản có sữa chữa lần thứ năm năm Bình Thành 21(2009). Tác phẩm này được đăng tải lần đầu tiên trên tạp chí “Văn học giới” số tháng 4 năm 1939. Dựa trên nhật ký của một độc giả nữ tên là Ariake Shizu (lúc bấy giờ 19 tuổi) gửi cho Dazai vào tháng 9 năm 1938, Dazai đã viết thành một truyện vừa xuất sắc nói về biến chuyển nội tâm của một nữ sinh 14 tuổi gói gọn trong vòng một ngày, từ khi thức dậy đến khi đi ngủ. Tác phẩm khắc họa rất thành công tâm lý bi quan hay trầm uất của một thiếu nữ tuổi dậy thì với một văn phong vô cùng tinh tế. Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời, tác phẩm được giới văn nghệ thời bấy giờ, tiêu biểu là văn hào Kawabata Yasunari vô cùng tán thưởng. Đến năm sau, 1940, tác phẩm được giải nhì của giải thưởng văn học Kitamura Tokoku1. Tác phẩm đã được tái bản rất nhiều lần và luôn được các độc giả nữ yêu thích cho đến nay. Bản thân tập nhật ký của Ariake đã trở thành một tư liệu văn học quý và được trưng bày tại bảo tang văn học cận đại Aomori vào tháng 2 năm 2000.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) bản quyền ở đâu

Quyển sách Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) được bán với giá 104.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) PDF

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) MOBI

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) Dazai Osamu PDF

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) EPUB

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) full

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Osamu Dazai

– Sách Fangnan

– 2022-01-01 00:00:00

Hầu hết các câu chuyện trong tuyển tập đều có các nhân vật nữ chính có miêu tả tâm lý rất tinh tế và cao thượng. Không chỉ thành công ở thể loại tiểu thuyết tự truyện mà Dazai còn chứng tỏ khả năng thấu hiểu tâm lý phụ nữ Nhật Bản.

ua Tác phẩm của Dazai, linh hồn của Nhật Bản, vốn dĩ bị kìm nén và khép kín, có thể được thể hiện cô đọng, như thơ haiku, như Không, như phim của Ozu; được truyền tải qua ngôn ngữ văn học một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Câu chuyện về một cô nữ sinh được chuyển thể từ nguyên tác “Bản đồ của trường nữ sinh” trong tuyển tập truyện ngắn của Kadokawa Press về lần chỉnh sửa thứ 5 vào năm Heisei thứ 21 (2009). Tác phẩm lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Văn học Giới tính vào tháng 4 năm 1939. Dựa trên nhật ký của một độc giả nữ tên Ariake Shizu (khi đó 19 tuổi), người được gửi đến Dazai vào tháng 9, vào năm 1938, Dazai đã viết một câu chuyện tuyệt vời về sự biến đổi nội tâm của một nữ sinh 14 tuổi đi từ thức dậy sang giấc ngủ. Tác phẩm đã khắc họa thành công sự bi quan hay chán nản của cô gái với văn phong vô cùng tinh tế. Chính vì vậy, tác phẩm này đã được giới mỹ thuật thời bấy giờ, đặc biệt là nhà văn Kawabata Yasunari, ca ngợi hết lời ngay từ khi mới ra đời. Năm sau, 1940, tác phẩm của ông đã giành được giải nhì của Giải thưởng Văn học Đức Kitamura 1. Tác phẩm đã được tái bản nhiều lần và vẫn được các độc giả nữ yêu thích. Bản thân cuốn nhật ký của Ariake đã trở thành một tài liệu văn học quý giá và được trưng bày tại Bảo tàng Văn học Hiện đại Aomori vào tháng 2 năm 2000.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nữ Sinh (Tái Bản Lần 6)
product-img-0
product-img-1
104.000 won
129.000 won
-19%

– Nhà xuất bản – Sách Fangnan
– ngày phát hành – 2022-01-01 00:00:00
– kích thước – 13 x 19 cm
– người phiên dịch – Hoàng long
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 213
– Công ty xuất bản – Nhà xuất bản Hội nhà văn

1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
ngày 30

Nữ sinh (Phiên bản thứ 6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *