Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Nơi đó mùa xuân qua chưa được viết bởi tác giả Linh Cầm và được phát hành bởi Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây ngày 2014-07-01 15:49:59. Nơi đó mùa xuân qua chưa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 32.800 ₫.

Bạn đang tìm: Nơi đó mùa xuân qua chưa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây
– Ngày xuất bản – 2014-07-01 15:49:59
– Phiên bản – Tiếng Việt
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 161
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin

Download ebook Nơi đó mùa xuân qua chưa PDF

Nơi đó mùa xuân qua chưa

Tải sách Nơi đó mùa xuân qua chưa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nơi đó mùa xuân qua chưa

Hình ảnh bìa sách Nơi đó mùa xuân qua chưa

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Nơi đó mùa xuân qua chưa Đã bán 110 cuốn, với hơn (Xem 19 đánh giá). Nơi đó mùa xuân qua chưa đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Du ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 32.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nơi đó mùa xuân qua chưa

“Hình như, trời sinh ra hai con người ấy với đủ những chua cay mặn đắng trong đời, để rồi kiêu hãnh riêng mang, cho đến ngày gặp gỡ, chỉ có họ mới có thể giúp nhau cởi bỏ. Không sớm hơn, không muộn hơn, vừa đủ để họ ngấm trải, và trân trọng cuộc hạnh ngộ này. Nếu như nói rằng, chạm vạt áo vào nhau cũng là duyên, thì giữa họ đã có một mối lương duyên sâu nặng”.
Nơi đó mùa xuân qua chưa? – như lời tự sự của tác giả: “.để bạn biết rằng, câu chuyện mà tôi sẽ đề cập ở đây không phải là bản thân tôi, cũng như không phải của bất kì ai khác. Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, cuộc sống này, người ta vẫn bảo hai chữ “vô thường”!. 
Là cuốn sách đầu tay của chị, nhưng chị viết như để gửi gắm một câu chuyện riêng – chung, không đặt nặng câu chữ văn chương nhưng những câu văn vẫn như dòng chảy mượt mà tuôn và ẩn chứa nhiều điều tự sự.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nơi đó mùa xuân qua chưa bản quyền ở đâu

Quyển sách Nơi đó mùa xuân qua chưa được bán với giá 32.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nơi đó mùa xuân qua chưa PDF

Nơi đó mùa xuân qua chưa MOBI

Nơi đó mùa xuân qua chưa Linh Cầm PDF

Nơi đó mùa xuân qua chưa EPUB

Nơi đó mùa xuân qua chưa full

Nơi đó mùa xuân qua chưa đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Ling Cam

– Dongtai Culture Co., Ltd.

– 2014-07-01 15:49:59

“Rõ ràng ông trời đã sinh ra hai con người này với bao cay đắng trong cuộc đời, rồi tự hào lại mang họ đến với nhau cho đến ngày gặp nhau, chỉ có họ mới có thể giúp nhau thoát khỏi kiếp nạn. Không sớm, không muộn, vừa phải thôi.” Họ thấm thía và trân trọng cuộc gặp gỡ hạnh phúc này là đủ rồi, nếu đụng áo quần của nhau cũng là một loại duyên phận, thì duyên phận giữa họ thật sâu nặng. “

Thanh xuân đã qua chưa? – Tự truyện với tư cách là tác giả: ”.Xin cho các bạn biết rằng câu chuyện tôi sắp tường thuật ở đây không phải của tôi, cũng không phải của ai khác. Nhưng không ai có thể đoán trước được, trên cuộc đời này, người ta vẫn sẽ nói ra chữ “vô thường”!

Đây là cuốn sách đầu tiên của cô ấy, nhưng cô ấy viết nó như thể để truyền tải một câu chuyện duy nhất – nhìn chung, không nhấn mạnh nhiều vào văn bản văn học, nhưng các câu văn vẫn trôi chảy và chứa đựng nhiều tự sự.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nơi đó mùa xuân qua chưa
product-img-0
product-img-1
product-img-2
32.800 won

– Nhà xuất bản – Dongtai Culture Co., Ltd.
– Ngày phát hành – 2014-07-01 15:49:59
– Phiên bản – Tiếng Việt
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 161
– Công ty xuất bản – Thông tin văn hóa báo chí

(Xem 19 nhận xét)
110 đã bán
1000 hàng đầu Nhật kí du lịch Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Thanh xuân có còn đây không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *