Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) được viết bởi tác giả Bảo Ninh và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2017-10-17 00:00:00. Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 71.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản – 2017-10-17 00:00:00
– Kích thước – 13 x 20 cm
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 348

Download ebook Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) PDF

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản)

Tải sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 507 đánh giá). Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -38%, từ 115.000 ₫ giảm còn 71.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản)

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản)
Tác phẩm là dòng hồi ức của người lính về chiến tranh và thời tuổi trẻ đã trải qua trong bom đạn. Đó là lòng tiếc thương vô hạn đối với những người cùng thế hệ với mình đã nằm xuống, là ám ảnh về thân phận con người trong thời buổi loạn ly, và thông qua thân phận là sự tái hiện đầy xót xa  về quá khứ, những suy tư nghiền ngẫm về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trong chiến tranh. Bao trùm lên tất cả, là nỗi buồn sâu xa gắn với từng mảnh đời riêng. Tác phẩm đã bước ra khỏi lối mòn về lòng tự hào dân tộc cùng những chiến công và vinh quang tập thể để nêu lên thông điệp về sự ghê tởm, về tính chất hủy diệt của chiến tranh đối với con người.
Vào thời điểm ra đời cuối thập niên 1980, “Nỗi buồn chiến tranh” có thể  được xem là tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên viết về chiến tranh có cái nhìn khác với quan niệm truyền thống, khẳng định mạnh mẽ vai trò cá nhân trong xã hội, quyền sống, hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách một cá thể độc lập. Tiểu thuyết nhận được giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1991.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) được bán với giá 71.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) PDF

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) MOBI

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) Bảo Ninh PDF

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) EPUB

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) full

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Nhàm chán

– Báo Thanh niên

– 2017-10-17 00:00:00

Nỗi buồn chiến tranh (Tái bản)

Tác phẩm là một loạt hồi ký của người lính về chiến tranh và tuổi trẻ của anh trong bom đạn. Niềm tiếc thương vô hạn đối với một thế hệ đã mất, nỗi ám ảnh về thân phận con người trong thời kỳ biến động, là sự suy ngẫm sâu sắc về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trong chiến tranh qua sự tái hiện sâu sắc về tình trạng quá khứ. Bao trùm lên mọi thứ là nỗi buồn sâu kín gắn liền với cuộc đời của mỗi cá nhân. Tác phẩm này vượt ra ngoài khuôn mẫu về niềm tự hào dân tộc và chiến thắng và vinh quang của tập thể để gửi thông điệp đến nhân loại về sự tàn khốc và tàn khốc của chiến tranh.

Khi được xuất bản vào cuối những năm 1980, “Nỗi buồn chiến tranh” có thể coi là tác phẩm đầu tiên của văn học Việt Nam hiện đại xuất phát từ những tư tưởng truyền thống, khẳng định mạnh mẽ vai trò của cá nhân trong xã hội, quyền sống của một cá nhân độc lập, hạnh phúc và nỗi đau. Cuốn tiểu thuyết đã đoạt Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1991.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nỗi Buồn Chiến Tranh (Tái Bản)
product-img-0
71.000 won
115.000 won
-38%

– Nhà xuất bản – Báo Thanh niên
– Ngày phát hành – 2017-10-17 00:00:00
– kích cỡ – 13 x 20 cm
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 348

(Xem 507 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán

Nỗi buồn chiến tranh (Tái bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *