Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 được viết bởi tác giả Kate Atkinson, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kate Atkinson
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
364
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
380 gram
– Người dịch
Khánh Vân

Download ebook Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 PDF

Tải sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1

Teddy là một chàng trai trẻ yêu thiên nhiên và thích làm thơ. Anh luôn mong muốn được sống một cuộc đời trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Bỗng một ngày, Chiến tranh Thế giới thứ Hai nổ ra. Cuộc sống của anh hoàn toàn bị đảo lộn.

Sự tàn khốc của chiến tranh đã làm thế giới quan và nhân sinh quan của anh thay đổi. Mỗi ngày với anh đều giống như ngày tận thế. Anh không tin mình còn có một tương lai. Thế rồi chiến tranh đột ngột kết thúc. Teddy bị mất phương hướng. Anh chưa chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống của một người bình thường. Sống sót sau chiến tranh không hẳn là điều may mắn mà đã trở thành một gánh nặng với anh.

Liệu anh có thể đối mặt với những khó khăn, sóng gió liên tiếp ập tới cuộc đời mình? Và anh phải làm thế nào để xoay xở được trong cái tương lai mà anh chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ có?

———

Đôi nét về tác giả Kate Atkinson:

Kate Atkinson, sinh ngày 20 tháng 12 năm 1951, là nhà văn người Anh có các tác phẩm đạt khá nhiều giải thưởng. Bà là tác giả lập kỷ lục ba lần thắng giải Costa Book, với cuốn tiểu thuyết đầu tiên có tựa đề Behind the Scenes at Museum (năm 1995), Life after Life (Chuỗi đời bất tận – năm 2013) và A God in Ruins (Những chú chim chưa bao giờ được hót – năm 2015).

Ngoài ra, bà còn viết bộ bốn cuốn tiểu thuyết bestselling về cựu thám tử Jackson Brodie được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách trên đài BBC.

Mua sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 PDF

Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 MOBI

Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 Kate Atkinson ebook

Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 EPUB

Những Chú Chim Chưa Bao Giờ Được Hót – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kate Atkinson
nhà xuất bản lao động

2019

364

bìa mềm

380

Qingwen

Teddy là một chàng trai yêu thiên nhiên và làm thơ. Anh luôn mong muốn được sống một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa. Bỗng một ngày, Thế chiến thứ hai bùng nổ. Cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn.

Sự tàn khốc của chiến tranh đã làm thay đổi thế giới quan và cách nhìn của anh về cuộc sống. Mỗi ngày đều cảm thấy như ngày tận thế đối với anh. Anh ấy không tin mình có tương lai. Sau đó chiến tranh kết thúc đột ngột. Teddy lạc đường. Anh chưa sẵn sàng cho một cuộc sống bình thường. Sống sót sau chiến tranh không hẳn là một may mắn mà là một gánh nặng đối với anh.

Liệu anh có thể đối mặt với những khó khăn và sóng gió thường trực trong cuộc đời? Làm thế nào để bạn có thể sống trong một tương lai mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có?

————

Về tác giả Kate Atkinson:

Kate Atkinson (Kate Atkinson), sinh ngày 20 tháng 12 năm 1951, là một nhà văn người Anh đã giành được nhiều giải thưởng.Cô ấy là tác giả ba lần đoạt giải thưởng Sách Costa kỷ lục, và cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô ấy có tựa đề Hậu trường tại Bảo tàng (1995), kiếp này sang kiếp khác (cuộc sống chuỗi bất tận – 2013) và chúa trong đống đổ nát (con chim chưa bao giờ được hót – 2015).

Ngoài ra, cô đã viết một loạt bốn tiểu thuyết bán chạy nhất về cựu thám tử Jackson Brody, đã được chuyển thể thành loạt phim truyền hình ăn khách của đài BBC.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *