Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Nho Phong được viết bởi tác giả Nhất Linh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nho Phong được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nho Phong PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhất Linh
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
92
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
100 gram
– Người dịch

Download ebook Nho Phong PDF

Tải sách Nho Phong PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nho Phong

Hình ảnh bìa sách Nho Phong

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nho Phong

“NHO PHONG” – ĐÀI CÁC TRONG MỘT TÂM THẾ GIAO THỜI

– Bạn đọc đang tò mò về tác phẩm đầu tiên của Nhất Linh – thành viên chủ chốt của nhóm Tự lực văn đoàn – thì Nho phong là cuốn sách bạn nên sở hữu.

– Cuốn tiểu thuyết là tác phẩm thể hiện sự thay đổi trong mọi khía cạnh của hai chữ “giao thời”“NHO PHONG” – ĐÀI CÁC TRONG MỘT TÂM THẾ GIAO THỜI
Trong suy nghĩ của nhiều người, cuốn sách đầu tiên luôn luôn là một sự chập chững, thậm chí có thể chỉ là đôi ba dòng văn quá non nớt mà sau này khi nhìn lại tác giả sẽ muốn chối từ. Nho Phong, tuy không non nớt, nhưng chưa thật sự là Nhất Linh, cho nên nhiều năm sau này, tác phẩm vẫn không được Nhất Linh đồng ý cho in lại. Nay, sau gần 100 năm, chúng tôi mới có cơ hội tái bản lại tác phẩm này, kể từ bản in năm 1926.

Bởi ở Nho Phong có nhiều ý nghĩa khác để trân trọng và gìn giữ. Đó là một cuốn tiểu thuyết với lối viết theo hơi hướng cổ điển, ước lệ, tựa như “Lê Nương năm ấy tuổi mới trăng tròn”, hoặc “bóng hoa thấp thoáng dáng liễu thanh tân”. Ở đó đây, độc giả có thể cảm nhận được sự dàn xếp tình tiết rất éo le với nhiều sự tình cờ như trong truyện cổ tích, truyện truyền kỳ… Ngoài ra, Nho Phong còn là dấu mốc mang nhiều ý nghĩa lịch sử đối với cả tác giả và xã hội Việt Nam đầu thế kỷ XX.

Cuốn tiểu thuyết là tác phẩm thể hiện sự thay đổi trong mọi khía cạnh của hai chữ “giao thời”. Ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển giao từ một xã hội truyền thống phương Đông đang tàn tạ sang một xã hội thuộc địa đang du nhập ồ ạt các giá trị phương Tây hiện đại. Tác phẩm thể hiện sinh động và sâu sắc về sự giao thời giữa một nền học vấn Nho giáo đã suy và một nền Tây học đang thịnh, về một nền văn chương Nôm, Hán cổ điển và một nền văn chương Quốc ngữ phôi thai.

Mua sách Nho Phong ở đâu

Bạn có thể mua sách Nho Phong tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nho Phong PDF

Nho Phong MOBI

Nho Phong Nhất Linh ebook

Nho Phong EPUB

Nho Phong full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yiling
Báo chí thế giới

Năm 2020

92

bìa mềm

100

“GINE GENERA” – Đài phát thanh trong tâm trí thế giới

– Độc giả tò mò về tác phẩm đầu tay của Nhất Linh – Thành viên đáng giá của nhóm Tự lực văn đoàn – Nho giáo là cuốn sách bạn nên có.

– Cuốn tiểu thuyết là tác phẩm thể hiện tất cả các khía cạnh của “NỘI PHONG” – ĐẠI CA “đương thời” – ĐẠI CA TRONG MỘT TÌNH CẢM CỦA MỘT TÌNH CẢM CỦA MỘT THỜI ĐẠI.
Trong suy nghĩ của nhiều người, cuốn sách đầu tiên sẽ luôn là một cuốn sách chập chững biết đi, thậm chí có thể chỉ là một vài dòng non nớt đến nỗi tác giả muốn bác bỏ nó sau này. Nho Phong tuy còn non nớt nhưng đó không phải là Nhất Linh thật, sau bao nhiêu năm tác phẩm này vẫn chưa được Nhất Linh đồng ý cho tái bản. Bây giờ, gần 100 năm sau, chúng tôi mới có cơ hội tái bản tác phẩm này, kể từ khi nó được in vào năm 1926.

Bởi ở Nho Phong còn rất nhiều ý nghĩa khác cần nâng niu và gìn giữ. Đó là một cuốn tiểu thuyết theo phong cách truyền thống cổ điển, chẳng hạn như “Trăng tròn năm mới của Lenong”, hoặc “Hoa như liễu”. Ở đó, người đọc có thể cảm nhận được sự sắp xếp rất vụng về của những môi trường, có nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên, chẳng hạn như truyện cổ tích, truyền thuyết… Ngoài ra, Nho Phong còn là một dấu mốc mang nhiều ý nghĩa lịch sử đối với tác giả và xã hội Việt Nam. .

Cuốn tiểu thuyết là một tác phẩm thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của từ “chuyển tiếp”. Ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển đổi từ một xã hội phương đông truyền thống suy tàn sang một xã hội thuộc địa mang nặng những giá trị phương tây hiện đại. Tác phẩm này thể hiện một cách sinh động và sâu sắc sự suy tàn của nền giáo dục Nho giáo và sự thịnh vượng của nền giáo dục phương Tây, sự chuyển giao giữa văn học cổ điển Trung Quốc với văn học Mingmu và sự chớm nở của văn học Guowu.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
88,000 vnđ

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *