Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ được viết bởi tác giả Hữu Mai, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Lữ Hành Lặng Lẽ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hữu Mai
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
636
– Loại bìa
– Trọng lượng
900 gram
– Người dịch

Download ebook Người Lữ Hành Lặng Lẽ PDF

Tải sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ

Hình ảnh bìa sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ

Người lữ hành lặng lẽlà một trong số ít tiểu thuyết ký sự thành công lớn, Tác phẩm được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh và được nhiều độc giả yêu thích. Tác phẩm thể hiện sở trường của nhà văn Hữu Mai trong thể loại ký sự nhân vật lịch sử.

Cốt truyện được xây dựng dựa trên các nhân vật và sự kiện lịch sử, trung tâm là ông Lê Quang Đạo – một vị tướng của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong mối liên hệ với nhiều nhân vật chính trị, quân sự, văn hóa lớn của Việt Nam đương thời. Người lữ hành lặng lẽ Lê Quang Đạo đã đi qua những năm tháng cuộc đời giản dị mà hào hùng, từ bước chân thơ ấu trên quê hương Đình Bảng ra không gian đất nước rộng lớn vận động cùng lịch sử dân tộc, trải dài từ thời Pháp thuộc, qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, xuyên qua thời đoạn khó khăn, gian khổ của “đêm trước Đổi Mới” đến năm cuối cùng của thế kỷ ông sống. Không gian, thời gian và hệ thống nhân vật lịch sử đồ sộ kết nối trong các sự kiện có thật đã tạo nên tầm vóc lớn củaNgười lữ hành lặng lẽ- thiên ký sự về cuộc đời nhà cách mạng Lê Quang Đạo gắn với những biến chuyển t lớn và sâu sắc của Việt Nam thế kỷ XX. Ông hiện lên là vị tướng tài đức, dung dị, nồng hậu với cái Tâm, cái Tầm đi trước thời đại, trọn đời cống hiến cho đất nước, cho nhân dân. Ông là vị thủ trưởng – đồng đội – đồng chí rất mực gần gũi, thân thương và đáng kính; là người chồng – người cha hết lòng yêu thương gia đình.

Ông Lê Quang Đạo tên thật là Nguyễn Đức Nguyện (1921 – 1999), sinh ra trong một gia đình có nếp sống thanh tao, kỷ cương, hiếu học ở làng Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh văn hiến. Trong hơn 60 năm cống hiến, ông luôn có mặt nơi “đầu sóng ngọn gió”, hoàn thành xuất sắc mọi cương vị: Gần 10 năm Bí thư Hà Nội và nhiều tỉnh thành lớn; Gần 30 năm lãnh đạo công tác tư tưởng – văn hóa trong quân đội và Chính ủy nhiều chiến dịch lớn; Chủ tịch Quốc hội Khóa VIII (1987 – 1992) đổi mới tổ chức, hoạt động của Quốc hội, mở rộng dân chủ, thông qua Hiến pháp 1992 và nhiều Bộ Luật, Luật quan trọng như Luật Đất đai (1987), Luật Đầu tư nước ngoài (1987), Luật Doanh nghiệp tư nhân (1990), Luật Công ty (1990),… đánh dấu một bước chuyển mình căn bản về cơ chế thị trường; Khởi xướng và hoàn thành xây dựng Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (1999), một căn cứ pháp lý quan trọng cho đại đoàn kết toàn dân tộc và phát huy quyền làm chủ của nhân dân…

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Quang Đạo (1921 – 2021), Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh rất vinh dự được đồng hành cùng gia đình tác giả Hữu Mai và gia đình ông Lê Quang Đạo thực hiện cuốn sách Người lữ hành lặng lẽ. Tác phẩm hoàn thành như một nén tâm nhang để tưởng nhớ 100 năm đời người mà ông Lê Quang Đạo đóng góp tuổi xuân và trí tuệ, để lại cho đời tấm gương thầm lặng, nhưng mãi sáng trong tâm thức của chúng ta.Lần in tái bản này, trân trọng bút tích của tác giả tác phẩm, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh xin giữ nguyên văn Lời cảm ơn của nhà văn Hữu Mai với Nhà xuất bản Quân đội nhân dân trong lần xuất bản đầu tiên năm 2005.

Mua sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Lữ Hành Lặng Lẽ tại đây với giá

213.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Lữ Hành Lặng Lẽ PDF

Người Lữ Hành Lặng Lẽ MOBI

Người Lữ Hành Lặng Lẽ Hữu Mai ebook

Người Lữ Hành Lặng Lẽ EPUB

Người Lữ Hành Lặng Lẽ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Humai
bìa mềm

Năm 2021

636

900

du khách yên tĩnhLà một trong số ít tiểu thuyết thành công rực rỡ, tác phẩm đã đạt giải thưởng Hồ Chí Minh và được độc giả vô cùng yêu thích. Tác phẩm thể hiện thế mạnh của nhà văn Hề Mai ở khía cạnh nhân vật lịch sử.

Cốt truyện dựa trên các nhân vật và sự kiện lịch sử, tập trung vào ông Lê Quang Đạo, một vị tướng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, và có mối liên hệ với nhiều nhân vật chính trị, quân sự và văn học, thể hiện sự phát triển vượt bậc của Việt Nam đương đại. Người lữ khách thầm lặng Li Guangdao đã trải qua những năm tháng giản dị và hào hùng, từ dấu chân thuở ấu thơ trên quê hương, đến thế giới rộng lớn của chiến tranh cùng lịch sử dân tộc, từ thời thuộc địa của Pháp, qua hai cuộc kháng chiến với Pháp và Hoa Kỳ, và trải qua “Đêm Đổi Mới” là một giai đoạn khó khăn và gian khổ cho đến năm cuối cùng của thế kỷ mà ông sống.Hệ thống không gian, thời gian và sự liên kết với nhau của một số lượng lớn các nhân vật lịch sử trong các sự kiện có thật, dẫn đếndu khách yên tĩnh– Lập niên biểu về cuộc đời của nhà cách mạng Lê Quang có liên quan đến những thay đổi to lớn và sâu sắc diễn ra ở Việt Nam trong thế kỷ XX. Ông là một vị tướng tài ba, giản dị, nhiệt tình, có tầm nhìn xa trông rộng, đã cống hiến trọn đời mình cho đất nước và nhân dân. Anh ấy là một người lãnh đạo – đồng chí – đồng chí, rất gần gũi, hòa nhã, đáng kính; anh ấy là một người chồng, người cha hết lòng yêu thương gia đình.

Ông Lê Quang Đạo tên thật là Nguyễn Đức Nguyên (1921 – 1999), sinh ra trong một gia đình giản dị, nề nếp, hiếu học ở làng Dìn Bằng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Chặng đường hơn 60 năm đấu tranh, đồng chí luôn đứng trên “đỉnh của sóng gió” và hoàn thành xuất sắc các cương vị: Bí thư Thành ủy Hà Nội và nhiều thành phố lớn trong 10 năm qua; lãnh đạo công tác tư tưởng, văn hóa của Thành phố. quân đội 30 năm qua, chính ủy nhiều cuộc vận động lớn; Chủ tịch Quốc hội khóa VIII (1987-1992) đã đổi mới tổ chức và hoạt động của Quốc hội, mở rộng dân chủ, thông qua Hiến pháp năm 1992 và Luật đất đai (năm 1987), Luật Đầu tư và Luật Đầu tư nước ngoài (1987), Luật Doanh nghiệp tư nhân (1990), Luật Công ty (1990) … đánh dấu sự thay đổi cơ bản trong cơ chế thị trường; Khởi xướng và hoàn thiện Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (1999) , là cơ sở pháp lý quan trọng cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc và phát huy quyền làm chủ đất nước của nhân dân …

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được đồng hành trong ngày sinh 100 năm ngày sinh của cố Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Quang Đạo (1921 – 2021). Mai Giả và gia đình ông Lê Quang đồng tác giả cuốn sách “Người đi đường thầm lặng”. Công trình này được hoàn thành nhằm kỷ niệm 100 năm cuộc đời của ông Lê Quảng, người đã đóng góp sức trẻ và trí tuệ, để lại một tấm gương thầm lặng nhưng luôn sáng ngời trong lòng chúng ta. Tự truyện, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh xin giữ nguyên bản lần thứ nhất nguyên văn lời cảm ơn của nhà văn Hu Mai do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân thực hiện. Năm 2005.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
213.200 VND

900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *