Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời được viết bởi tác giả Vũ Thế Long, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vũ Thế Long
– Nhà xuất bản – NXB Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
311
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời PDF

Tải sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

Hình ảnh bìa sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời

Bước vào những trang sách của Người Hà Nội: chuyện ăn, chuyện uống một thời, tựa như ngược dòng thời gian về những năm đầu của thế kỷ 20, để hồi tưởng, để khám phá một thời, người Hà Nội đã ăn uống, chế biến và sáng tạo ẩm thực ra sao, đã “đối xử” thế nào (cự tuyệt, đón nhận, hay thậm chí “đồng hóa”) với những màu sắc ẩm thực mới lạ du nhập vào Thủ đô qua các luồng “di cư”, giao lưu Đông – Tây, Nam – Bắc… Sự kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân của một người sinh ra, lớn lên tại Hà Nội với sự tìm hiểu tỉ mỉ, kỹ càng của một nhà nghiên cứu từ những văn bản, hiện vật khảo cổ học đến tư liệu “sống” – là các cụ ông, cụ bà thế hệ trước đã đem đến cho độc giả một cuốn sách đầy ắp tư liệu mà vẫn sống động, vẫn rất “đời”, để chúng ta cảm nhận được “chiều sâu” của ẩm thực Hà Nội, của bản sắc văn hóa Hà Nội trong suốt thế kỷ 20 đầy biến động.
Tác Giả
Vũ Thế Long
– Sinh ngày 1/2/1947 tại Hà Nội. Tiến sĩ, nhà nghiên cứu cổ sinh vật học, nhân học, môi trường và lich sử văn hóa; nguyên Trưởng ban nghiên cứu con người và môi trường thuộc Viện Khảo cổ học Việt Nam – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Hiện là Thư ký Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật Ăn uống (thuộc Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam); Ủy viên chấp hành Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.

Mua sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời tại đây với giá

127.100 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời PDF

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời MOBI

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời Vũ Thế Long ebook

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời EPUB

Người Hà Nội: Chuyện Ăn, Chuyện Uống Một Thời full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Takeshi
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

311

bìa mềm

350

Hà Nội: Chuyện ăn, uống một thời

Bước vào những trang văn của người Hà Nội: câu chuyện ăn uống, như được quay ngược thời gian về những năm đầu thế kỷ 20, hồi tưởng và khám phá một thời người Hà Nội ăn uống, cách chế biến và tạo ra món ăn, cách “đãi ngộ. “(từ chối, chấp nhận, và thậm chí” đồng hóa “) Giới thiệu màu sắc ẩm thực mới của thủ đô thông qua kênh” di cư “. “Cư trú”, Đông Tây, Bắc Nam… Trải nghiệm cá nhân của một người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, một cuộc điều tra nhiều sắc thái của một nhà nghiên cứu thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ tài liệu, hiện vật khảo cổ học đến tài liệu “sống” – xưa A thế hệ ông bà ta đã mang đến cho người đọc những cuốn sách đầy chất nhưng vẫn sống, vẫn rất “sức sống”, cho ta cảm nhận được “chiều sâu” của ẩm thực Hà Nội và bản sắc văn hóa của Hà Nội trong thế kỷ 20 đầy biến động.

tác giả

Takeshi

– Sinh ngày 1 tháng 2 năm 1947 tại Hà Nội. Tiến sĩ, nhà nghiên cứu cổ sinh vật học, nhân chủng học, môi trường và lịch sử văn hóa; nguyên Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu Con người và Môi trường, Viện Khảo cổ học Việt Nam – Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Hiện là thư ký Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật Ẩm thực (trực thuộc Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam); Giám đốc điều hành Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
127.100 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *