Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng được viết bởi tác giả Tanizaki Junichiro, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tanizaki Junichiro
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
236
– Loại bìa
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Nam Tử

Download ebook Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng PDF

Tải sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng

Hình ảnh bìa sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng

MONG MANH HOA TUYẾT là trường thiên tiểu thuyết của Tanizaki Jun’ichirō về đất nước Nhật Bản nhiều tâm tư và xung đột ý thức hệ trước công cuộc canh tân của kỷ nguyên mới. Câu chuyện xoay quanh sự thoái trào của nhà Makioka – một danh gia vọng tộc ở Osaka vào đầu thế kỷ 20, nơi những phong tục truyền thống trên đà tan rã, nơi văn hóa Tây dương len lỏi vào từng tập quán gia đình. Bốn chị em gái nhà Makioka – người đại diện cho quá khứ – người đại diện cho tương lai – một mặt luôn đau đáu về cái danh quá vãng của dòng tộc, mặt khác buộc phải vật lộn để thích nghi với thời cuộc mới…

Giới thiệu tác giả:

Tanizaki Jun’ichirō là một thiên tài văn chương với một văn nghiệp đồ sộ. Ông là người kể chuyện có duyên nhất trong những cây viết tiền chiến, nội dung của các tác phẩm của ông phần nhiều khai thác cảnh sống hoan lạc, đồi phế của xã hội cũ đang suy tàn và miền sâu phong kín của địa ngục nội tâm con người muôn thuở. Văn chương Tanizaki vừa thâm trầm, cổ kính, vừa bóng bẩy, diễm tình, vừa đồi phế bệnh hoạn nhưng không kém phần tinh tế.

Mua sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng PDF

Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng MOBI

Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng Tanizaki Junichiro ebook

Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng EPUB

Mong Manh Hoa Tuyết – Quyển Thượng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tanizaki Junichiro
bìa mềm

Năm 2020

236

250

Đàn ông

FUCKING Snowflower là một cuốn tiểu thuyết sử thi của Junichiro Tanizaki kể về nhiều mâu thuẫn tư tưởng và ý thức hệ trước sự chuyển mình của thời đại mới. Câu chuyện xoay quanh sự suy tàn của dòng họ Makioka nổi tiếng ở Osaka vào đầu thế kỷ 20, các phong tục truyền thống đang trên đà sụp đổ, và văn hóa phương Tây len lỏi vào phong tục của mỗi gia đình. Bốn chị em gái của gia đình Makioka – đại diện cho quá khứ – đại diện cho tương lai – luôn lo lắng về danh tiếng quá khứ của gia đình, đồng thời buộc phải đấu tranh để thích nghi với thời đại mới …

Thông tin về các Tác giả:

Tanizaki Junichiro là một thiên tài văn học với một sự nghiệp văn học sâu rộng. Ông là người kể chuyện lôi cuốn nhất trong số các nhà văn thời tiền chiến, và hầu hết các tác phẩm của ông là khám phá niềm vui của những xã hội suy tàn cổ xưa, cuộc sống sa đọa và tâm hồn con người vĩnh viễn trong tầng sâu khép kín của địa ngục bên trong. Văn học của Tanizaki sâu sắc, cổ kính, hào hoa, hấp dẫn và đồi trụy bệnh hoạn, nhưng không kém phần tinh tế.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
98.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *