Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Món Ăn Đường Phố được viết bởi tác giả YANNY ĐẶNG, bàn về chủ đề Nữ Công Gia Chánh. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Món Ăn Đường Phố được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Món Ăn Đường Phố PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – YANNY ĐẶNG
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
64
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
128 gram
– Người dịch

Món Ăn Đường Phố PDF

Tải sách Món Ăn Đường Phố PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Món Ăn Đường Phố

Hình ảnh bìa sách Món Ăn Đường Phố

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Món Ăn Đường Phố

Tôi thích những món ăn, đặc biệt là món ăn đường phố. Ở đó, tôi nhận thấy món ăn có thật nhiều hương vị, nhiều kiểu dáng và nhiều hình thức khác nhau. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi thường lang thang trên phố để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của cuộc sống đời thường. Khi ấy, tôi thường đi bộ dọc trên những con phố nhỏ hoặc ngồi trong một góc quán và thưởng thức những món ăn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. “Món Ăn Đưòng Phố” được xem là nét độc đáo, đặc trưng của mọi thành phố, một thứ mà mọi du khách đều muốn khám phá khi đến thăm một nơi nào đó. Cứ sau 4 giò chiều, tự dưng ai nấy đều cảm thấy thèm ăn một món gì đó, đặc biệt vào giấc chiều tối hoặc ngày nghỉ, khi ra công viên tập thể dục hay tán gẫu với bạn bè. Những món ăn nhẹ nhàng, tràn đầy hương vị cuộc sống luôn đem lại niềm vui và nỗi nhớ cho những ai đã từng trải qua, từng thưởng thức và cảm nghiệm. Trên đưòng phố, món ăn mỗi ngày một phong phú hơn, hấp dẫn hơn và trở thành đặc sản. Đó là một hành trình dài của “con đường ẩm thực” góp phần làm cho cuộc sống trở nên tinh tế và thi vị hơn!

YANNY ĐẶNG

Xem Thêm Thông Tin Món Ăn Đường Phố ở đâu

Bạn có thể mua sách Món Ăn Đường Phố tại đây với giá

28.600 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Món Ăn Đường Phố PDF

Món Ăn Đường Phố MOBI

Món Ăn Đường Phố YANNY ĐẶNG ebook

Món Ăn Đường Phố EPUB

Món Ăn Đường Phố full

Tìm hiểu thêm
bà chủ
Dong Yanni
Hongde Press

Năm 2020

64

bìa mềm

128

Tôi yêu ẩm thực, đặc biệt là thức ăn đường phố. Ở đó, tôi thấy rằng thực phẩm có nhiều hương vị, kiểu dáng và hình thức khác nhau. Mỗi khi rảnh rỗi, tôi thường lang thang trên phố và ngắm cảnh đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Khi đó, tôi thường đi bộ xuống những con phố nhỏ, hoặc ngồi trong một góc cửa hàng, thưởng thức những món ăn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn. “Ẩm thực đường phố” được coi là nét đặc trưng riêng của mỗi thành phố, là điều mà du khách nào cũng muốn khám phá khi đến một nơi nào đó. Mọi người đều có cảm giác thèm ăn đột ngột vào lúc 4 giờ chiều, đặc biệt là vào ban đêm hoặc ngày nghỉ, khi ra công viên tập thể dục hoặc tán gẫu với bạn bè. Những món ăn nhẹ nhàng, chan chứa hương vị của cuộc sống luôn có thể mang đến niềm vui và nỗi nhớ cho những ai đã từng trải, từng thưởng thức và từng trải. Trên đường phố, thực phẩm ngày càng phong phú và hấp dẫn, trở thành đặc sản hàng ngày. Đó là một hành trình dài của “con đường ẩm thực”, làm cho cuộc sống trở nên tinh tế và thi vị hơn!

Dong Yanni


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
28.600 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *