Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp được viết bởi tác giả Dolores Redondo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dolores Redondo
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
552
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
580 gram
– Người dịch
Đinh Thanh Vân

Download ebook Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF

Tải sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp

Hình ảnh bìa sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp

Sau Vệ sĩ vô hình, tập tiếp theo trong bộ ba tiểu thuyết hình sự về thung lũng Baztan của tác giả Dolores Redondo tiếp tục dẫn người đọc đến với những con đường huyền ảo của xứ Basque u tối, mưa mù nhưng lại rất quyến rũ bởi núi non trùng điệp, rừng sâu hun hút  và sự hiện diện của những thế lực siêu nhiên. 

Một năm sau vụ bắt giữ thủ phạm giết hại các thiếu nữ ở thung lũng Baztan, nữ thanh tra Amaia Salazar chờ đợi tham dự phiên tòa xét xử kẻ sát nhân. Nhưng hắn đã bất ngờ tự sát trong nhà vệ sinh của phòng xử án và để lại thông điệp “Tarttalo” được viết bằng máu. Đây không phải là trường hợp duy nhất, bởi trước đó một người đàn ông sau khi cưỡng hiếp và giết chết bạn gái của mình đã tự sát và để lại thông điệp khó hiểu này. Dường như ai đó đang thao túng hắn phạm tội. Và không dừng lại ở đó, thi thể nạn nhân sau khi bị sát hại đã bị cắt rời: một phần cánh tay được lưu giữ và bảo quản như một món quà lưu niệm, trong khi thủ phạm lại không hề nhớ gì về việc này.

Một lần nữa, thanh tra Amaia Salazar quay về thị trấn quê hương Elizondo để điều tra về hàng loạt các vụ tử tự kỳ quái cũng như các vụ mạo phạm nhà thờ địa phương. Lần theo dấu vết, cô dần vén màn những bí mật kinh hoàng trong chính gia đình mình, cùng với quá khứ đeo bám và nỗi lo sợ cho cậu con trai mới chào đời khiến Amaia như muốn nổ tung.

Mua sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Mối Bất Hòa Truyền Kiếp tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp PDF

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp MOBI

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp Dolores Redondo ebook

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp EPUB

Mối Bất Hòa Truyền Kiếp full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dolores Redondo
nhà xuất bản phụ nữ

2018

552

bìa mềm

580

Ding Qingwen

mặt sau vệ sĩ vô hìnhh, tập tiếp theo trong bộ ba tiểu thuyết tội phạm của Dolores Redondo về Thung lũng Baztan, tiếp tục đưa độc giả đến những con đường huyền diệu của Xứ Basque mưa tối nhưng lại rất hữu tình bên sườn núi. Sự hiện diện của thông tin, rừng sâu và các thế lực siêu nhiên.

Nữ thám tử Amaia Salazar chờ xét xử vụ giết người của mình một năm sau khi vụ sát hại một cô gái trẻ ở Thung lũng Baztan bị bắt. Nhưng anh ta đột ngột tự sát trong nhà vệ sinh của phòng xử án, để lại dòng chữ “Tarttalo” được viết bằng máu. Đây không phải là trường hợp duy nhất, vì một người đàn ông trước đó đã tự sát sau khi cưỡng hiếp và giết bạn gái của mình và để lại lời nhắn bí ẩn này. Có vẻ như ai đó đang thao túng anh ta vào một tội ác. Không dừng lại, xác nạn nhân bị băm nhỏ sau vụ giết người: một phần cánh tay được giữ làm kỷ niệm, và hung thủ không biết gì về nó. .

Thanh tra Amaia Salazar trở lại quê hương Elizondo một lần nữa để điều tra hàng loạt vụ tự sát kỳ lạ và sự xúc phạm nhà thờ địa phương. Lần theo dấu vết, cô dần khám phá ra những bí mật khủng khiếp của gia đình mình, cũng như nỗi ám ảnh và sợ hãi về đứa con trai mới sinh khiến Amaya như muốn nổ tung.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
134.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *