Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách MBA Marketing được viết bởi tác giả Yukihiro Makita, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách MBA Marketing được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: MBA Marketing PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Yukihiro Makita
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
396
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Nga Diep

Download ebook MBA Marketing PDF

Tải sách MBA Marketing PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách MBA Marketing

Hình ảnh bìa sách MBA Marketing

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách MBA Marketing

Marketing đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Một chiến lược marketing hiệu quả sẽ giúp tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu của công ty, thúc đẩy doanh số và nâng cao mối quan hệ với khách hàng.

Là giáo trình được sử dụng trong hệ thống MBA tại Nhật Bản, cuốn sách  “MBA Marketing” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành về chiến lược tiếp thị và bán hàng thông qua các ví dụ trực quan về bí quyết thành công của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, qua đó giúp bạn xác định chính xác những bước cần thực hiện để xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đây là cuốn sách giáo trình được sử dụng trong hệ thống giảng dạy MBA tại Đại học Thương mại Nagoya của Nhật Bản. Là ngôi trường đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng phương pháp nghiên cứu tình huống và đưa ra ví dụ về một doanh nghiệp thành công, sau đó để các sinh viên tự thảo luận nhằm rút ra bài học thay vì học theo giáo án có sẵn.

Nội dung của sách bao gồm 4 chương:

Chương 1 và 2: Giới thiệu về phương pháp nghiên cứu tình huống).

Chương 3: Lý thuyết về quản lý kinh doanh, bao gồm phân tích hiện trạng, đánh giá đối thủ, xác định phương hướng kinh doanh…

Chương 4: Tường thuật lại nội dung của các tiết học thực tiễn về các yếu tố mang lại thành công cho 4 doanh nghiệp nổi tiếng: IBM, McDonald’s, LVMH và Unicharm.

Mua sách MBA Marketing ở đâu

Bạn có thể mua sách MBA Marketing tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

MBA Marketing PDF

MBA Marketing MOBI

MBA Marketing Yukihiro Makita ebook

MBA Marketing EPUB

MBA Marketing full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *