Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư được viết bởi tác giả BS Jason Fung, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – BS Jason Fung
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
420
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Hồ Thu Phương

Tải Sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư PDF

Tải sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư

Hình ảnh bìa sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư

“Mật mã ung thư – Hiểu biết mới đột phá về bí ẩn ung thư” cuốn sách đề cập đến chủ đề về ung thư, một căn bệnh mà đến nay vẫn chưa có cách chữa trị hiệu quả.

Tác giả Bác sĩ Jason Fung đã đặt ra một tiên đề: “Đấu tranh chống lại những ý tưởng tù mù, giống như cuộc chiến chống đói nghèo, ma túy và khủng bố, thường sẽ kết thúc trong sự thất vọng.” Do đó, bệnh ung thư hiện nay chưa có cách chữa trị hiệu quả là do người ta chưa hiểu đúng nó. Cuốn sách này sẽ đề cập đến cách hiểu về ung thư.

Để hiểu về căn bệnh này, tác giả đã dẫn dắt người đọc qua quá trình thay đổi trong cách hiểu ung thư với ba mô hình để giải mã ung thư.

Mô hình đầu tiên: Coi ung thư là sự phát triển quá mức của tế bào. Nó mô tả đúng nhưng chưa giải thích được tại sao tế bào lại phát triển quá mức.

Mô hình thứ hai: Coi ung thư là bệnh do đột biến gen. Nó một lần nữa giải thích rõ hơn về ung thư, nhưng chưa giải thích tại sao gen lại đột biến.

Mô hình thứ ba: Đây là mô hình mới nhất và toàn diện nhất, cho rằng ung thư nằm trong chính nguồn gốc tiến hóa của sự sống. Với mô hình này, cuối cùng chúng ta cũng có thể hiểu được ung thư. Đây cũng chính là trọng tâm của cuốn sách, từ cách hiểu này, tác giả sẽ giải thích cụ thể từng khía cạnh của ung thư;

– Ung thư phát sinh ra sao?

– Ung thư gia tăng trong cuộc sống hiện đại như thế nào?

– Ung thư di căn ra sao?

– Ung thư có thể được điều trị như thế nào?

 

Cuốn sách đem lại cho bạn một cách hiểu đại cương và cập mới nhất về ung thư, một căn bệnh đến nay vẫn còn được coi là nan giải.

Trích đoạn

“Câu hỏi cấp bách nhất trong việc nghiên cứu ung thư cũng chính là câu hỏi khó nắm bắt nhất: ung thư là gì? Trong cuộc chiến [chống ung thư] kéo dài hàng thập niên này, chúng ta đã không biết gì về kẻ thù xưa cũ của mình. […] Nhưng ung thư là cái gì? Nó là một kẻ thù mơ hồ với hàng trăm loại khác nhau cần phân biệt. Đấu tranh chống lại những ý tưởng tù mù, chẳng hạn như cuộc chiến chống đói nghèo, ma túy và khủng bố, thường sẽ kết thúc trong sự thất vọng.

Việc tiếp cận một vấn đề từ góc độ sai lầm sẽ không đem lại cơ hội giải quyết nó. Nếu không nhìn đúng hướng thì dù có chạy nhanh đến đâu, bạn cũng sẽ không bao giờ đến đích. Cuốn sách này là một cuộc khám phá câu chuyện về ung thư. Cuốn sách không nhằm đem lại cách thức chữa lành bệnh ung thư. Hiện giờ đó vẫn là một điều gần như bất khả thi. Thay vào đó, mục tiêu của tôi ở đây là ghi chép lại hành trình đáng ngạc nhiên của chúng ta trong việc tìm hiểu căn bệnh bí ẩn nhất của con người. Đây có thể là câu chuyện kỳ lạ và thú vị nhất trong khoa học. Ung thư là gì? Nó hình thành ra sao?”

Về tác giả

Bác sĩ Jason Fung được cả thế giới biết đến với tư cách một chuyên gia hàng đầu thế giới về phương pháp nhịn ăn gián đoạn đi kèm lượng carb thấp, đặc biệt áp dụng điều trị cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ông đã xuất bản những cuốn sách bán chạy liên quan đến Béo phì và Tiểu đường (The Obesity Code, The Complete Guide to Fasting, The Diabetes Code, và The Longevity Solution).

Hiện tại, Jason Fung là Tổng biên tập của các bài viết học thuật thuộc Tạp chí Kháng insulin (insulinresistance.org), đồng thời là giám đốc quản lý của tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về sức khỏe và dinh dưỡng Public Health Collaboration (Canada). Ông cũng đang làm việc cùng nhóm Diet Doctor với mục đích cung cấp những thông tin hữu ích về lối sống và chế độ ăn uống hợp lý, giúp cải thiện sức khỏe. Bạn có thể truy cập trang web: www.dietdoctor.com để tìm hiểu thêm.

Xem Thêm Thông Tin Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư tại đây với giá

198.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư PDF

Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư MOBI

Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư BS Jason Fung ebook

Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư EPUB

Mật Mã Ung Thư – Hiểu Biết Mới Đột Phá Về Bí Ẩn Ung Thư full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Jason Fung
NXB Dân San

2022

420

bìa mềm

350

Hu Qiufang

“Mật mã ung thư – Hiểu biết mới đột phá về những bí ẩn của bệnh ung thư” Chủ đề của cuốn sách này là ung thư, một căn bệnh vẫn chưa có phương pháp điều trị hiệu quả.

Tác giả Tiến sĩ Jason Fung đưa ra một tiên đề: “Chống lại những ý tưởng mù quáng, như chống lại đói nghèo, ma túy và khủng bố, thường kết thúc trong thất vọng.” Do đó, hiện nay vẫn chưa có phương pháp chữa trị hiệu quả bệnh ung thư do chưa hiểu đúng về bệnh này. Cuốn sách này sẽ giải thích cách hiểu về bệnh ung thư.

Để hiểu về căn bệnh này, các tác giả hướng dẫn người đọc về sự tiến triển của bệnh ung thư bằng cách sử dụng ba mô hình để giải thích bệnh ung thư.

Mô hình đầu tiên: Hãy coi ung thư như một sự phát triển quá mức của các tế bào. Nó mô tả nó một cách chính xác, nhưng không giải thích tại sao các tế bào phát triển quá mức.

Mô hình thứ hai: Hãy coi ung thư là một căn bệnh do đột biến gen gây ra. Nó một lần nữa giải thích ung thư tốt hơn, nhưng vẫn chưa phải là nguyên nhân của đột biến gen.

Mô hình thứ ba: Đây là mô hình mới nhất và toàn diện nhất cho rằng ung thư là nguồn gốc tiến hóa của sự sống. Với mô hình này, cuối cùng chúng ta có thể hiểu được bệnh ung thư. Đây cũng là trọng tâm của cuốn sách này, bắt đầu từ sự hiểu biết này, tác giả sẽ giải thích cặn kẽ mọi khía cạnh của bệnh ung thư;

Làm thế nào để ung thư phát sinh?

– Ung thư gia tăng trong cuộc sống hiện đại như thế nào?

– Ung thư di căn như thế nào?

– Làm thế nào để điều trị bệnh ung thư?

Cuốn sách này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan và những hiểu biết cập nhật về bệnh ung thư, một căn bệnh vẫn được coi là khó chữa.

trích xuất

“Những câu hỏi cấp bách nhất trong nghiên cứu ung thư cũng khó nắm bắt nhất: Ung thư là gì? Trong chiến tranh [chống ung thư] Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi không biết gì về kẻ thù không đội trời chung của mình. […] Nhưng ung thư là gì? Đó là một kẻ thù khó hiểu, với hàng trăm loại khác nhau để phân biệt. Chống lại những ý tưởng mù mờ như cuộc chiến chống đói nghèo, ma túy và khủng bố thường kết thúc trong thất vọng.

Tiếp cận một vấn đề từ một góc độ sai lầm sẽ không có cơ hội giải quyết nó. Nếu bạn không nhìn đúng hướng, dù bạn có chạy nhanh đến đâu, bạn cũng sẽ không bao giờ đến được đích. Cuốn sách này là một cuộc khám phá những câu chuyện về bệnh ung thư. Mục đích của cuốn sách này không phải là cung cấp phương pháp chữa khỏi bệnh ung thư. Bây giờ điều này vẫn gần như là không thể. Thay vào đó, mục tiêu của tôi là ghi lại hành trình tuyệt vời của chúng tôi trong việc tìm hiểu căn bệnh bí ẩn nhất của nhân loại. Đây có thể là câu chuyện kỳ ​​lạ và hài hước nhất trong khoa học. Ung thư là gì? Nó đã hình thành như thế nào? “

Thông tin về các Tác giả

Tiến sĩ Jason Fung được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là chuyên gia hàng đầu thế giới về chế độ nhịn ăn không liên tục theo chế độ low-carb, đặc biệt đối với những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Các cuốn sách bán chạy đã xuất bản liên quan đến bệnh béo phì và bệnh tiểu đường (Bộ luật Béo phì, Hướng dẫn Toàn bộ về Ăn chay, Bộ luật Đái tháo đường và Giải pháp kéo dài tuổi thọ).

Hiện tại, Jason Fung là tổng biên tập các bài báo học thuật trên Tạp chí Kháng Insulin (insulinresistance.org) và là giám đốc điều hành của Tổ chức Y tế Công cộng phi lợi nhuận về Dinh dưỡng và Sức khỏe Quốc tế (Canada). Anh cũng làm việc với nhóm Bác sĩ ăn kiêng với mục đích cung cấp thông tin hữu ích về lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe. Bạn có thể truy cập trang web: www.dietdoctor.com để biết thêm thông tin.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
198,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *