Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ được viết bởi tác giả Địch Nhân Lục, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Địch Nhân Lục
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
306
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
RX

Download ebook Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ PDF

Tải sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Hình ảnh bìa sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Một cuộc tình tốt đẹp thì nhất định phải có sự thỏa hiệp lẫn nhau. Con người không phải các mảnh ghép, không phải sinh ra đã khuyết mất một mảnh và đợi chờ mảnh còn lại đến để bổ lấp. Con người ấy mà, đều có tính cách và những yêu thích riêng, nhưng bằng lòng vì nhau mà liên tục mài cho bản thân tròn vành, thì lúc ôm chầm mới có thể sưởi ấm và không làm đau đớn lẫn nhau.

Cuốn sách Mạnh dạn buông bỏ khi tình không tỏ là cuốn sách viết về những cảm xúc trong tình yêu của những người trẻ. Ta như thấy mình qua những cảm xúc chông chênh, lên bổng xuống trầm của thời thanh xuân. Người ta cứ sợ đau nhưng không hề biết rằng, nỗi đau dai dẳng bấy lâu nay họ chịu đựng còn lớn hơn thế gấp nhiều lần. Hãy mạnh dạn buông bỏ, đừng cứ mãi cố chấp níu giữ những gì không xứng đáng.

Trên suốt chặng đường đời, cõ lẽ ta sẽ trải qua rất nhiều mối tình và rất nhiều những cám dỗ. Không ai có thể bảo đảm người đầu tiên ta nắm tay sẽ là người đi cùng ta đến cuối con đường, cũng không ai có thể đảm bảo sau khi ta gặp gỡ một vài người rồi sẽ lại tìm được người bầu bạn với ta trọn đời trọn kiếp. Có lẽ thoáng trông thì yêu thích đấy, nhưng lâu dần lại thành ra chán ghét; có lẽ mới mẻ phút ban đầu, nhưng qua đi một khoảng thời gian lại mong rằng giá như chưa từng bắt đầu.

Thế nhưng, nào có ai trong chúng ta không phải trải qua cảm giác ấy? Quan trọng là khi nhận ra người ấy không còn phù hợp, ta phải mạnh mẽ buông tay. Người ta vẫn nói, hình tam giác là vững chắc nhất, nhưng tam giác tình yêu thì lại là thứ tồi tệ nhất. Vốn dĩ yêu đương là việc của hai người, sẽ không có chuyện có thể phân phát đều nếu thêm một người thứ ba. Khi tình không tỏ, hà cớ gì ta lại không mạnh dạn buông bỏ để nhường chỗ cho một người phù hợp nhất đang chờ đợi ta ở tương lai?

Người ta cứ sợ đau nhưng không hề biết rằng, nỗi đau dai dẳng bấy lâu nay họ chịu đựng còn lớn hơn thế gấp nhiều lần. Hãy mạnh dạn buông bỏ những thứ không thuộc về ta. Mạnh mẽ lên cô gái, nói lời chia tay đi, nỗi đau này đã đến lúc kết thúc rồi.

Trích dẫn hay trong Mạnh dạn buông bỏ khi tình không tỏ

“Nguyên nhân dẫn đến một mối quan hệ trở nên nhạt đi, chẳng qua là, một người không nói, một người không hỏi, càng huống chi hỏi rồi cũng không chịu nói”

“Thích một người, khởi đầu với nhan sắc, lún sâu với tài năng, trung tình với nhân phẩm”

“Con người ấy mà, đều có tính cách và những yêu thích riêng, nhưng bằng lòng vì nhau mà liên tục mài cho bản thân tròn vành, thì lúc ôm chầm mới có thể sưởi ấm và không làm đau đớn lẫn nhau”

Mua sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ tại đây với giá

100.050 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ PDF

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ MOBI

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ Địch Nhân Lục ebook

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ EPUB

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hoàng đế Renlu
Hongde Press

2022

306

bìa mềm

300

Đảm nhận

Mạnh dạn buông tay khi tình yêu không thể hiện

Một mối quan hệ tình yêu tốt phải thỏa hiệp với nhau. Con người không phải là một phần của câu đố, không phải sinh ra đã thiếu một mảnh ghép và chờ đợi mảnh ghép khác lấp đầy nó. Những người đó có cá tính và sở thích riêng, nhưng họ sẵn sàng rèn giũa cho nhau, chỉ cần ôm nhau là có thể ấm áp và không làm tổn thương nhau.

Sách Mạnh dạn buông tay khi tình yêu không màng là cuốn sách viết về những cung bậc cảm xúc của những người trẻ khi yêu. Tôi nghĩ tôi nhìn thấy mình qua những cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ, những thăng trầm của tuổi trẻ. Mọi người sợ đau, nhưng họ không biết rằng họ đã phải chịu đựng nỗi đau lâu dài và kéo dài, nhiều hơn thế. Hãy dám buông bỏ và đừng níu kéo những thứ không đáng.

Trên đường đi, có lẽ chúng ta sẽ trải qua rất nhiều mối tình và rất nhiều cám dỗ. Không ai có thể đảm bảo rằng người đầu tiên nắm tay sẽ đi cùng ta đến cuối con đường, cũng không ai có thể đảm bảo rằng sau khi gặp vài người sẽ tìm được người đi cùng mình cả đời. Có thể thoạt nhìn bạn thích nó, nhưng theo thời gian thì nó trở nên ghê tởm; có thể nó mới lúc đầu, nhưng sau một thời gian thì cảm giác như nó chưa bao giờ bắt đầu.

Tuy nhiên, ai trong chúng ta không phải trải qua cảm giác đó? Điều quan trọng là chúng ta phải buông tay khi nhận ra người này không còn là người phù hợp nữa. Người ta nói rằng mối quan hệ tay ba là mạnh nhất, và mối tình tay ba là tồi tệ nhất. Vốn dĩ, tình yêu là việc của hai người, cộng thêm người thứ ba, không thể phân chia công bằng được. Khi tình yêu không thể hiện, tại sao chúng ta không mạnh dạn buông tay và nhường chỗ cho một người phù hợp nhất đang chờ đợi mình trong tương lai?

Mọi người sợ đau, nhưng họ không biết rằng họ đã phải chịu đựng nỗi đau lâu dài và kéo dài, nhiều hơn thế. Dũng cảm buông bỏ những gì không phải của mình. Cô gái mạnh mẽ, nói lời chia tay, nỗi đau này qua đi.

Những câu nói tuyệt vời về sự buông bỏ khi tình yêu không thể hiện

“Sở dĩ quan hệ phai nhạt là một cái không nói chuyện, một cái không hỏi, huống chi hỏi cũng không nói chuyện.”

“Thích một người, bắt đầu từ sắc đẹp, tài năng sâu sắc, trung thành với phẩm cách”

“Những người đó có cá tính và sở thích riêng, nhưng họ sẵn sàng không ngừng rèn giũa cho nhau. Chỉ những cái ôm mới có thể làm cho họ ấm áp và không làm tổn thương nhau.”

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
100.050 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *