Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Made You Up được viết bởi tác giả Francesca Zappia, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Made You Up được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Made You Up PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Francesca Zappia
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
412
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
480 gram
– Người dịch
Hương Phạm

Download ebook Made You Up PDF

Tải sách Made You Up PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Made You Up

Hình ảnh bìa sách Made You Up

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Made You Up

Made You Up
Cuốn sách đầu tay đưa nhà văn Francesca Zappia lọt top những nhà văn trẻ được yêu thích nhất năm 2015 tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu.
“Made you up” kể về câu chuyện của cô nàng Alex, với mái tóc tóc đỏ rực, luôn kè kè máy ảnh mọi lúc mọi nơi, vào năm học cuối phải chuyển từ trường trung học Hillpark tới East Shoal. Vì một sự cố vẽ tranh lên tường mà Alex bị đuổi khỏi trường cũ của mình.
Nhưng…Bạn có tin vào thứ mà chỉ mình bạn nhìn thấy, còn người khác thì không? 
Hàng ngày, Alex phải đâu tranh tư tưởng để phân biệt được hiện thực và ảo giác. Đúng vậy, cô mắc chứng hoang tưởng. Alex luôn phải kiểm tra khu vực xung quanh mình bằng cách chụp ảnh chúng, vì cô không tin vào mắt mình, vào những gì bản thân mình nghĩ. Cho đến một ngày kia cô cô tình bắt gặp cậu bạn “Mắt xanh” Miles tại bể tôm hùm
“Vào ngày đặc biệt đó, mọi thứ trên thế giới trở nên tốt đẹp. Không quan trọng nếu mọi thứ trên thực tế không hoàn toàn tốt đẹp. Đó là thời điểm duy nhất trong năm mà chỉ cần giả vờ là đủ.”
 Bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Nếu có thì bạn đã sai rồi, Miles không phải là một cậu bạn khiến bạn yêu ngay đâu. Hồi đầu, “Mắt xanh” là một cậu bạn tài giỏi nhưng hay bị mọi người trêu chọc và xa lánh vì chất giọng đặc người Đức của cậu. Dần dần cậu tiến đến, mở rộng cánh cửa bước vào thế giới mơ mơ hồ hồ của Alex. Alex và Miles trở thành một cặp. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn của tuổi học trò.
Một cuốn sách đánh động cô bé 18 tuổi năm nào trong lòng bạn, một câu chuyện khiến bạn nhớ đến những người bạn trung học bình thường nhưng cũng có lúc bất thường. Những giai đoạn bạn thấy chán ghét nhưng sau này nhìn lại, đó là khoảng thời gian bạn sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ đẻ trải nghiệm lại nó một ngày.
“Chúng ta chỉ là con người, và con người đôi khi làm những chuyện ngu ngốc.”
Cuộc đời chúng ta phải trải qua nhiều ngã rẽ, nhưng nó chỉ đơn giản là ngã rẽ thôi còn lại phụ thuộc vào bạn chứ? Tôi có thể khác biệt, có thể không giống người khác nhưng hãy để tôi làm “nhân vật chính” trong câu chuyện cuộc đời của riêng tôi.

Mua sách Made You Up ở đâu

Bạn có thể mua sách Made You Up tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Made You Up PDF

Made You Up MOBI

Made You Up Francesca Zappia ebook

Made You Up EPUB

Made You Up full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Francesca Zapia
Báo chí văn học

2018

412

bìa mềm

480

Huang Fan

làm bạn

Cuốn sách đầu tiên đã đưa người viết Francesca Zappia đứng đầu danh sách những nhà văn trẻ được yêu thích nhất năm 2015 tại Mỹ và nhiều nước châu Âu.

“Made You Up” kể về câu chuyện của Alex, một cô gái tóc đỏ với máy ảnh khắp nơi phải chuyển từ trường trung học Hill Park đến East Shores trong năm cuối cấp. Alex bị đuổi khỏi trường cũ vì sự cố vẽ tranh lên tường.

nhưng…Bạn có tin vào những gì chỉ bạn có thể nhìn thấy và không ai khác có thể không?

Mỗi ngày, Alex phải vật lộn để phân biệt thực tế với ảo giác. Vâng, cô ấy bị hoang tưởng. Alex luôn phải kiểm tra khu vực xung quanh cô ấy bằng cách chụp ảnh vì cô ấy không thể tin vào mắt mình, suy nghĩ của chính mình.Cho đến một ngày, người yêu của cô bắt gặp cô bạn Miles “mắt xanh” trong bể nuôi tôm hùm

“Vào ngày đó, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trên thế giới. Không quan trọng nếu mọi thứ không thực sự diễn ra tốt đẹp như vậy. Đó là thời điểm duy nhất trong năm chỉ cần giả vờ là đủ.”

Bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên? Nếu có, thì bạn đã nhầm, Miles không phải là chàng trai mà bạn phải lòng ngay lập tức. “Blue Eyes” khởi đầu là một chàng trai tài năng, nhưng thường xuyên bị trêu chọc và xa lánh vì giọng Đức nặng của mình. Từ từ, anh tiến lại gần, mở ra cánh cửa dẫn đến thế giới mơ hồ của Alex. Alex và Miles thành một cặp. Họ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn của tuổi học trò.

Một cuốn sách chạm đến trái tim của bạn dành cho một cô gái 18 tuổi, một câu chuyện khiến bạn nhớ về một người bạn cùng lớp cấp ba bình thường nhưng khác thường. Những lúc bạn cảm thấy chán ghét nhưng nhìn lại là những lúc bạn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ chỉ để một ngày nào đó trải nghiệm lại nó.

“Chúng ta chỉ là con người, và con người đôi khi làm những điều ngu ngốc.”

Có rất nhiều bước ngoặt trong cuộc đời của chúng ta, nhưng đây chỉ là một bước ngoặt, phần còn lại là ở bạn, phải không? Tôi có thể khác, tôi có thể khác, nhưng hãy biến tôi trở thành “nhân vật chính” trong câu chuyện cuộc đời của chính mình.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
103.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *