Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Luyện Trí Nhớ () được viết bởi tác giả Alphabooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luyện Trí Nhớ () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Luyện Trí Nhớ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Alphabooks
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
232
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Luyện Trí Nhớ () PDF

Tải sách Luyện Trí Nhớ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luyện Trí Nhớ ()

Hình ảnh bìa sách Luyện Trí Nhớ ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Trí Nhớ ()

Đã bao nhiêu lần bạn “QUÊN” những thứ lãng xẹt nhưng những hệ quả kéo theo thi lại vô cùng to lớn? Bạn nhiều lần than trách bản thân rằng: “Sao còn trẻ mà đầu óc đãng trí thế không biết?” Hay đã bao nhiêu lần bạn bị bạn bè đồng nghiệp gọi là “đãng trí”; “đầu óc trên mây trên gió”. Nếu bạn không thể nhớ hết nổi số lần bạn “QUÊN” thì việc bạn cần làm ngay bây giờ là học cách để “NHỚ” thông qua cuốn sách Alpha Books sắp giới thiệu sau đây “Luyện trí nhớ”
Không thể phủ nhận “mặt mạnh” duy nhất của việc quên đó là bạn có thể đổ lỗi mọi việc cho nó, bạn làm sai một điều gì đó và chỉ đơn giản nói “em xin lỗi, em quên mất”. Tuy nhiên, ngoài mặt mạnh duy nhất đó ra, chắc hẳn việc quên đã không ít lần làm bạn phải khốn đốn, quên làm bài tập về nhà, quên mất để món đồ này ở đâu, quên không làm việc gì, quên, quên … Có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày mà bạn buộc phải nhớ khiến cho đầu óc của chúng ta bị quá tải. Hệ quả của việc đó là chúng ta trong phút chốc bỗng không thể nhớ hết nổi những việc chúng ta cần làm, những thứ chúng ta cần ghi nhớ.

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày hãy luyện tập ghi nhớ những việc sau:

Ghi nhớ ngôn ngữ

Ghi nhớ nội dung bài học

Ghi nhớ lịch trình và đường đi

Và còn nhiều nhiều điều nữa, bạn có thể học cách ghi nhớ trong cuốn “Luyên trí nhớ”. Nếu bạn thấy nhiều đây vẫn chưa đủ cho bạn để bạn có thể bỏ thói “QUÊN” thì Alpha xin mách nhỏ với bạn một cách cũng vô cùng đơn giản, đó là hãy dành ra 5 phút trước khi ngủ để nhớ lại toàn bộ mọi việc một cách chi tiết trong suốt cả một ngày của bạn.

Mua sách Luyện Trí Nhớ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Trí Nhớ () tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Trí Nhớ () PDF

Luyện Trí Nhớ () MOBI

Luyện Trí Nhớ () Alphabooks ebook

Luyện Trí Nhớ () EPUB

Luyện Trí Nhớ () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *