Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Lịch Sử Chiến Tranh được viết bởi tác giả John Keegan, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lịch Sử Chiến Tranh được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Chiến Tranh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – John Keegan
– Nhà xuất bản – NXB Lao động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
620
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
640 gram
– Người dịch
Thiếu Khanh

Download ebook Lịch Sử Chiến Tranh PDF

Tải sách Lịch Sử Chiến Tranh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Chiến Tranh

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Chiến Tranh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Chiến Tranh

Chiến tranh là văn minh hay dã man? Trả lời câu hỏi tưởng như dễ này, không dễ. Loài người ngày càng văn minh hơn, ngày càng nhiều khám phá khoa học gây sốc hơn và nhiều phát minh khó ngờ hơn, song chẳng phải vì vậy mà các cuộc chiến tranh ít đi. Ngược lại, chiến tranh vẫn tiếp tục, và sự tàn bạo của chiến tranh không hề giảm bớt – có chăng, chiến tranh chỉ ngày càng đa dạng, tinh vi hơn, khả năng giết người càng khủng khiếp hơn. Vậy loài người cần dựa vào đâu, cần có những gì để bảo đảm rằng các thế hệ tương lai sẽ chứng kiến một thế giới tuy vẫn còn quân đội nhưng sẽ ít chiến tranh hơn và vạn nhất chiến tranh có xảy ra, nó sẽ được kiểm soát tốt hơn, ít tàn bạo hơn?

Lịch sử chiến tranh của John Keegan là một tác phẩm công phu và quả cảm nhằm tìm câu trả lời không dễ cho những câu hỏi đó.

“Keegan là sử gia quân sự đương đại vừa dễ đọc nhất vừa độc sáng nhất. Lịch sử chiến tranh có lẽ là công trình nghiên cứu về chiến tranh đáng kể nhất từ xưa đến nay.”

– The New York Times Book Review

Mua sách Lịch Sử Chiến Tranh ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Chiến Tranh tại đây với giá

209.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Chiến Tranh PDF

Lịch Sử Chiến Tranh MOBI

Lịch Sử Chiến Tranh John Keegan ebook

Lịch Sử Chiến Tranh EPUB

Lịch Sử Chiến Tranh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
John Keegan
nhà xuất bản lao động

2018

620

bìa mềm

640

Shaoqing

Chiến tranh là văn minh hay dã man? Trả lời câu hỏi tưởng chừng đơn giản này không hề đơn giản. Nhân loại ngày càng trở nên văn minh hơn, nhiều khám phá khoa học đáng kinh ngạc hơn và ngày càng có nhiều phát minh bất ngờ hơn, nhưng không có nghĩa là sẽ có ít cuộc chiến hơn. Ngược lại, chiến tranh vẫn tiếp diễn, sự tàn khốc của cuộc chiến vẫn không hề giảm bớt – có lẽ, cuộc chiến vừa rồi càng trở nên đa dạng hơn, phức tạp hơn, và chết chóc hơn. Vậy nhân loại nên dựa vào điều gì và cần phải làm gì để đảm bảo rằng các thế hệ tương lai sẽ thấy một thế giới vẫn có quân đội nhưng sẽ ít chiến tranh hơn, và nếu chiến tranh xảy ra, nó sẽ được kiểm soát tốt hơn và ít tàn bạo hơn. ?

lịch sử chiến tranh Tác phẩm của John Keegan là một tác phẩm được xây dựng cẩn thận và can đảm nhằm tìm kiếm câu trả lời dễ dàng cho những câu hỏi này.

“Kegan là nhà sử học quân sự nguyên bản và đáng đọc nhất trong thời đại của chúng ta. lịch sử chiến tranh Có lẽ nghiên cứu quan trọng nhất về chiến tranh từng được thực hiện. “

– Đánh giá sách của Thời báo New York


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
209,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *