Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực được viết bởi tác giả 23thang12 và được phát hành bởi Skybooks ngày 2021-12-12 00:00:00. Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 91.300 ₫.

Bạn đang tìm: Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Skybooks
– Ngày xuất bản – 2021-12-12 00:00:00
– Kích thước – 13 x 20 cm
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 224
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

Tải sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

Hình ảnh bìa sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 203 đánh giá). Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực đang Đứng thứ 36 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 124.000 ₫ giảm còn 91.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

“Đừng tìm về quá khứ dù cho có bị dằn vặt. Cũng đừng đặt hi vọng quá lớn khi tương lai chưa tới. Điều bạn có thể làm tốt nhất là hiện tại. Hãy làm thật tốt ngày hôm nay nhé.”
“Kỳ tích là tên gọi khác của nỗ lực” là chiếc chìa khoá diệu kỳ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa đang bị khoá trái trong trái tim mình, để lắng nghe điều mà bạn đang sợ hãi, để xoa dịu những tổn thương và để giải phóng những khả năng tiềm ẩn của chính mình.
Nếu bạn đang trong hành trình tìm gặp một phiên bản tốt hơn của bản thân,
Nếu bạn là đã/đang là một người “nhạy cảm”,
Và nếu bạn từng trải qua nhiều ngày tháng cảm thấy lạc lõng, cô độc thì đừng ngần ngại mà để Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực trở thành một người bạn “tâm giao” giúp bạn bộc lộ lòng mình.
Với 224 trang viết kèm minh hoạ dễ thương, tác giả cuốn sách – 23tháng12 (Trinh Nguyễn) chia sẻ những góc nhìn khác nhau về lòng tốt, về hạnh phúc, về gia đình, về tình bạn… và về những con người ta từng gặp, những mảnh đất ta từng đặt chân, về tất cả những điều đã làm nên ta ở hiện tại.
Ý nghĩa của bình yên cũng được lật mở qua mỗi trang sách, “bình yên ở bên trong tâm mỗi người, đừng cố gắng tìm nó ở bên ngoài, đừng tìm nó ở ai khác. Sự bình yên hãy từ tâm mình mà ra.”
Mỗi trang viết đều nhắc bạn nhớ về sự đặc biệt và đáng trân quý của bản thân. Bạn là một “phiên bản” giới hạn và duy nhất trên thế giới này. Trong bạn chứa đựng những khả năng và cá tính để làm thế giới trở nên đẹp đẽ và đáng sống hơn.
“Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực” – Hãy trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong hiện tại, NỖ LỰC chính là chìa khoá để bạn khai phá những KỲ TÍCH trong cuộc đời mình. Dám làm dám dấn thân, dám thử dám chịu trách nhiệm và quan trọng hơn cả, hãy cố gắng hết mình. Bạn luôn học được nhiều thứ khi mình cố gắng hết sức. Dù kết quả có là gì thì đó cũng là một hành trình đầy vẻ vang.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực bản quyền ở đâu

Quyển sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực được bán với giá 91.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực MOBI

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực 23thang12 PDF

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực EPUB

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực full

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
23th12

– cuốn sách từ thiên đường

– 2021-12-12 00:00:00

“Đừng nhìn lại quá khứ ngay cả khi bạn đang dày vò. Đừng đặt hy vọng quá cao khi tương lai không ở đây. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chỉ quanh quẩn thôi. Hãy làm ngay hôm nay.”

“Miracle là tên gọi khác của sự nỗ lực” là chiếc chìa khóa thần kỳ có thể giúp bạn mở nhiều cánh cửa bị khóa chặt trong trái tim mình, lắng nghe những gì bạn sợ hãi, giảm thiểu tác hại và khai mở tiềm năng tiềm ẩn của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản tốt hơn của mình,

Nếu bạn là một người “nhạy cảm”,

Nếu bạn đã trải qua nhiều ngày cảm thấy lạc lõng và cô đơn, đừng ngần ngại để Miracle là một cái tên khác cho cuộc đấu tranh trở thành “người bạn tâm giao” giúp bạn bày tỏ trái tim mình.

Tác giả của cuốn sách này – 23/12 (Trinh Nguyen) đã viết 224 trang với những hình ảnh minh họa đáng yêu, chia sẻ những góc nhìn khác nhau về lòng tốt, hạnh phúc, gia đình, tình bạn … và con người chúng ta đã từng là ai. Cuộc gặp gỡ, vùng đất chúng ta từng đặt chân vẫn tiếp tục, về tất cả những điều đã tạo nên chúng ta có được như ngày hôm nay.

Ý nghĩa của bình yên còn xuyên suốt từng trang sách, “Bình yên ở trong mỗi người, đừng cố tìm bên ngoài, đừng tìm ở người khác. Bình yên đến từ bên trong bạn.”

Mỗi trang nhắc nhở bạn rằng bạn đặc biệt và quý giá như thế nào. Bạn là một “phiên bản” giới hạn và duy nhất của thế giới này. Bạn có khả năng và cá tính để làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn và đáng sống hơn.

“Miracle là tên gọi khác của sự nỗ lực” – trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn từng giây phút trong khoảnh khắc, nỗ lực chính là chìa khóa để bạn khám phá NHỮNG ĐIỂM YẾU trong cuộc sống của bạn. Dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám chịu trách nhiệm và quan trọng nhất là nỗ lực hết mình. Bạn luôn học hỏi được nhiều điều khi bạn nỗ lực hết mình. Bất kể kết quả như thế nào, đó là một hành trình đáng trân trọng.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực
product-img-0
product-img-1
product-img-2
91.300 won
124.000 won
-26%

– Nhà xuất bản – cuốn sách từ thiên đường
– Ngày phát hành – 2021-12-12 00:00:00
– kích cỡ – 13 x 20 cm
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 224
– Công ty xuất bản – nhà xuất bản phụ nữ việt nam

(Xem 203 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 36

Miracle là tên gọi khác của sự phấn đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *