Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) được viết bởi tác giả Tứ Thập Nhị Đốn, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tứ Thập Nhị Đốn
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
720
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
750 gram
– Người dịch
Hoàng Phương Anh

Download ebook Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) PDF

Tải sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập)

Hình ảnh bìa sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập)

Tạ Khanh – Tạ ảnh đế mắc chứng đa nhân cách, anh yêu thầm Diệp Tiểu Thiến mười năm, dù cô có là nữ thần Thanh Hoa vạn người mê đắm hay cô trợ lý ngốc nghếch mập mạp. Giấc mộng mười năm, cuối cùng cũng thành sự thật. Nhưng ngờ đâu, năm năm trước vào đêm anh đau khổ vì cầu mà không được bèn đi uống rượu rồi lái xe, cô gặp tai nạn giao thông, chiếc kẹp tóc lại mắc vào biển số xe của anh. Liệu Tạ Khanh có phải là hung thủ? Liệu bốn chữ “tai nạn giao thông” ấy có lần nữa phá hoại gia đình mới của anh?

Diệp Tiểu Thiến phải lựa chọn, tình yêu hay tình thân? Kẻ gây tai nạn năm đó là ai? Năm đối tượng tình nghi, bạn trai cũ nay là sếp của cô, cô bạn thân cũ thế chỗ nữ thần, cậu chủ nhà giàu lắm mưu nhiều kế, giáo sư đại học thoạt trông thành thật, hay ảnh đế yêu thương cô hết mực?

Trích đoạn sách:

“Nếu lỡ một ngày đôi ta ở hai nửa Trái đất, gần trong gang tấc mà biển trời cách mặt, anh sẽ vượt tâm của Trái đất để tới bên em, dẫu có phải bò đi chăng nữa.

Nếu lỡ một ngày đôi ta ở hai đầu của một đường thẳng, anh nhất định sẽ vượt qua thời không cách trở, tìm một đường thẳng khác bước về phía em, quyết không dừng chân.

Nếu lỡ một ngày đôi ta bị Thượng đế ném xuống hai đầu của trục số, âm dương vô tận, sinh tử vô can, anh chỉ cầu một đạo hàm kết nối đôi ta bên nhau trọn đời…”

Mua sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) tại đây với giá

172.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) PDF

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) MOBI

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) Tứ Thập Nhị Đốn ebook

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) EPUB

Không Gì Có Thể Thay Thế Em (Trọn bộ 2 Tập) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mùa thứ mười bốn và thứ hai
Báo Thanh niên

Năm 2020

720

bìa mềm

750

Huang Fangying

Daqing – Hoàng đế Daxiang mắc chứng rối loạn đa nhân cách, và phải lòng Di Tietian suốt mười năm trời, cho dù đó là nữ thần si tình của Thanh Hoa hay cô trợ lý ngốc nghếch. Giấc mơ mười năm cuối cùng đã trở thành sự thật. Không ngờ, đêm đó năm năm trước, anh đau khổ vì qua cầu mà không lên được, cô bị tai nạn xe khi lái xe trong tình trạng có cồn, kẹp tóc vướng vào biển số xe của anh. Đại Khánh có phải là kẻ sát nhân? Liệu hai chữ “tai nạn giao thông” có lại làm tan nát gia đình mới của anh?

Diệp Tiểu Thiên phải lựa chọn, yêu hay tri kỷ? Ai là người gây ra tai nạn? Ngũ nghi, bạn trai cũ là sếp, bạn gái cũ là gian thần, âm mưu giàu có, giáo sư đại học thoạt nhìn có vẻ rất chân thành, nhưng vẫn yêu cô sâu đậm. ?

Trích sách:

“Nếu một ngày chúng ta cách nhau nửa vòng trái đất, trong gang tấc, nhưng biển và trời lại cách xa chúng ta, thì anh sẽ băng qua tâm trái đất để đến với em, dù phải bò.

Nếu một ngày chúng ta ở hai đầu của một đường thẳng, em nhất định sẽ du hành xuyên thời gian và không gian, tìm một đường thẳng khác tiến về phía em, và không bao giờ dừng lại.

Nếu một ngày nào đó, chúng ta đều bị Thượng đế ném vào hai đầu dãy số, âm dương bất tận, sinh tử vô tội, ta chỉ xin đạo sinh, nối chúng ta lại với nhau, muôn kiếp vô tận … “


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
172,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *