Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam được viết bởi tác giả John Vu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – John Vu
– Nhà xuất bản – Dân Trí
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
134
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
155 gram
– Người dịch
Ngô Trung Việt

Download ebook Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

Tải sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Là cuốn sách được hình thành từ những bài viết hướng dẫn cho sinh viên trên trang blog của Giáo sư John Vu. Giáo sư hiện đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ.

Quyển sách ra đời với mong muốn giới thiệu những phương pháp học tiến bộ, cách tư duy khoa học, cũng như các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập, từ lúc chuẩn bị vào đại học cho đến lúc ra trường tìm việc làm một cách thuận lợi. Giáo sư John Vu viết trang blog này dành cho sinh viên từ nhiều nước mà ông có tham gia giảng dạy (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ). Tuy nhiên, khi tổ chức cuốn sách này, Ban biên tập đã chọn lọc và sắp xếp các bài viết dựa trên những vấn đề và thắc mắc mà sinh viên Việt Nam thường gặp phải. Mục đích là để giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn ra thế giới, ý thức được sự thay đổi mang tính toàn cầu, nhận thức được nhiều cơ hội sẵn có và chủ động tự trui rèn phẩm chất cũng như kỹ năng để có thể đáp ứng được nhu cầu lao động trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Học sinh cấp 3, học sinh cuối cấp chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông và sinh viên đại học có thể sử dụng cuốn sách này như một cẩm nang để tự mình định hướng, lên kế hoạch và quyết định tương lai của chính bản thân mình./p pKhởi hành được bố cục theo từng chủ đề, học sinh và sinh viên có thể đọc theo từng phần với tư cách là một tập hợp những bài viết chia sẻ kinh nghiệm; hoặc có thể đọc một mạch theo hệ thống để có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường lao động, về việc giáo dục trong hiện tại và tự giáo dục trong tương lai, thông qua đó chủ động nắm bắt cách học sao cho đạt hiệu quả cao nhất về kiến thức và biết ứng dụng vào thực hành.Từng đề mục của cuốn sách được sắp xếp như một kiểu đối thoại với sinh viên, học sinh, giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận, nắm bắt những thông tin quan trọng.

Mua sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam MOBI

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam John Vu ebook

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam EPUB

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Wu
Danzo

2022

134

bìa mềm

155

Wu Zhongyue

Khởi hành – Lời khuyên dành cho du học sinh Việt Nam

là một cuốn sách gồm các bài viết dạy học sinh từ blog của Giáo sư John Vu. Giáo sư hiện đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon.

Mục đích ban đầu của cuốn sách này là giới thiệu phương pháp học tập gia tăng, tư duy khoa học và các kỹ năng mà sinh viên phải có trong quá trình học tập, từ khi chuẩn bị đến đại học cho đến khi tốt nghiệp và dễ dàng tìm được việc làm. Giáo sư John Vu viết blog này cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia nơi ông giảng dạy (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ). Tuy nhiên, khi tổ chức cuốn sách này, ban biên tập đã lựa chọn và sắp xếp các bài viết theo những vấn đề, thắc mắc thường gặp của sinh viên Việt Nam. Mục đích là giúp học sinh mở rộng thế giới quan của mình, hiểu được sự thay đổi toàn cầu, hiểu được nhiều cơ hội sẵn có, đồng thời tích cực rèn luyện phẩm chất và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thế giới. thị trường và thị trường quốc tế.

Học sinh trung học, sinh viên trung học và sinh viên đại học có thể sử dụng cuốn sách này như một hướng dẫn để tự định hướng, lập kế hoạch và đưa ra quyết định về tương lai của mình. Riêng tôi. Sưu tầm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, hoặc có thể đọc mạch hệ thống để hiểu rõ hơn về thị trường lao động, giáo dục hiện tại và tự giáo dục trong tương lai, từ đó chủ động nắm vững cách học hiệu quả. Thành tựu cao nhất của kiến ​​thức và ứng dụng thực tế. Cuốn sách này được sắp xếp như một dạng bài hội thoại với học sinh, sinh viên giúp bạn tiếp nhận và nắm bắt những thông tin quan trọng một cách dễ dàng. .

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
68,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *