Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Khởi Đầu Là Mèo được viết bởi tác giả Tô Hải Vân, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Đầu Là Mèo được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Khởi Đầu Là Mèo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tô Hải Vân
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
258
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
290 gram
– Người dịch

Download ebook Khởi Đầu Là Mèo PDF

Tải sách Khởi Đầu Là Mèo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khởi Đầu Là Mèo

Hình ảnh bìa sách Khởi Đầu Là Mèo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Đầu Là Mèo

Khởi Đầu Là Mèo
Câu chuyện xoay quanh một thanh niên tên C, biệt hiệu 1701 do lão V đặt.
Vốn là người nhân hậu và bình thường như bao người khác, C đột nhiên bị lây nhiễm tính cách, đầu tiên là lây nhiễm tính cách mèo, anh ta đầy những đặc tính mèo. Sau đó anh ta lại bị lây nhiễm hành vi ăn cắp và côn đồ, lấy cắp nhanh như cắt và lúc nào cũng muốn đánh nhau. Dường như C trở nên một người khác. Anh ta đã nhận thức được điều đó, suy tư, dằn vặt, và phải tự chạy chữa cho bản thân. Đó là một quá trình khó khăn tự hoàn thiện nhân cách, trở lại với bản thể vốn có của mình.
Bên cạnh thanh niên C là lão V- một nhân vật thú vị, dí dỏm, hài hước, một lối sống vui vẻ hiếm thấy của người bị ung thư, cái lạ là lão không hề muốn lên lớp hay mang bài học của một đời người cho những người trẻ cạnh mình.
Khởi đầu là mèo ;cuốn tiểu thuyết độc đáo từ ý tưởng cho đến lối viết, vẫn tiếp nối ý đồ của 2 cuốn trước: ;Người thứ hai ;và ;6 ngày, đó là hành trình đi tìm bản thể của con người.
;Khác với 2 cuốn trước, cuốn này đề cập việc giữ gìn, bảo vệ và trở lại bản thể của mình trong một môi trường dễ lây nhiễm.
Nhà văn Tô Hải Vân nguyên là GĐ- TBT Nxb Khoa học Kỹ thuật. Hai cuốn in ở Nxb Trẻ đều nhận được giải thưởng uy tín:
+ ;Người thứ hai- Giải thưởng Tiểu thuyết 5 năm của Hội nhà văn VN 2011-1015
+ ;6 ngày- Giải thưởng Văn xuôi 2017 của Hội nhà văn HN
Tô Hải Vân được biết đến như một người đa năng: Tiến sĩ kinh tế, giảng viên đại học, làm báo, làm sách, viết văn… ;Ông thể hiện nỗ lực làm mới thể loại bằng sự đa thanh, phức hợp trong giọng điệu (sự pha trộn giữa giọng triết lý, chiêm nghiệm, giọng chất vấn, hoài nghi, giọng hài hước, giọng khách quan, vô âm sắc…). Không rườm rà, cầu kỳ, bí hiểm, nhà văn đã kiến tạo nên lớp diễn ngôn tự sự vừa mang đậm chất hiện thực, đời thường – tươi tắn, hóm hỉnh, trẻ trung, sinh động; vừa tăng cường tính luận giải, đối thoại, giàu triết luận. Nhịp điệu tiểu thuyết nhanh nhờ những câu văn ngắn, chính xác, nhiều thông tin. Nhờ đó, người đọc có thể lựa chọn cho mình nhiều tâm thế thưởng thức: Nhẩn nha, sảng khoái; hoặc phát huy cao độ sức liên tưởng, kết nối kinh nghiệm cá nhân, để sống và chiêm nghiệm cùng câu chuyện. ;(báo QĐND, 18-3-2016)

Mua sách Khởi Đầu Là Mèo ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Đầu Là Mèo tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Đầu Là Mèo PDF

Khởi Đầu Là Mèo MOBI

Khởi Đầu Là Mèo Tô Hải Vân ebook

Khởi Đầu Là Mèo EPUB

Khởi Đầu Là Mèo full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đến Haven
Báo Thanh niên

2018

258

bìa mềm

290

bắt đầu như một con mèo

Câu chuyện xoay quanh một thanh niên tên C, được lão V đặt biệt danh 1701.

C, vốn dĩ tốt bụng, bình thường như bao người khác, bỗng nhiên bị nhiễm tính cách, đầu tiên là tính cách của con mèo, mang đầy đủ tính cách của con mèo. Sau đó anh ta bắt được trộm và côn đồ, trộm thích chém gió và luôn muốn đánh nhau. Có vẻ như C đã trở thành một người khác. Anh nhận ra điều này, suy nghĩ, bị hành hạ, phải tự chữa lành vết thương. Đây là một quá trình khó khăn trong việc hoàn thiện bản thân, trở về với con người ban đầu.

Bên cạnh Little C là Old V – một nhân vật hài hước, hóm hỉnh, hài hước với lối sống hạnh phúc hiếm có của một bệnh nhân ung thư, kỳ lạ là cả đời không muốn đến lớp hay theo học. Người thanh niên bên cạnh.

nó bắt đầu với một con mèo ; Cuốn tiểu thuyết độc đáo từ ý tưởng đến phong cách viết, và vẫn tiếp tục ý định ban đầu của hai cuốn đầu tiên:ngôi thứ hai; ;6 ngàyđó là một hành trình tìm kiếm nhân loại.

; Không giống như hai cuốn đầu tiên, cuốn này đề cập đến việc giữ gìn, bảo vệ và trở lại chính mình trong một môi trường bị nhiễm bệnh.

Nhà văn Du Haiwen từng là chủ tịch của báo Khoa học và Công nghệ. Hai cuốn sách đăng trên báo Tuổi Trẻ đã giành được những giải thưởng danh giá:

Dấu +;người thứ hai– Giải thưởng Tiểu thuyết 5 năm 2011-1015 của Hội Nhà văn Việt Nam

Dấu +;6 ngày– Giải thưởng Tiểu luận Hội Nhà văn Hà Nội 2017

Tô Hải Vân được biết đến như một người đàn ông đa tài: Tiến sĩ kinh tế, giảng viên đại học, nhà báo, người bán sách, tác giả … ;Anh ấy bày tỏ nỗ lực cập nhật thể loại này với những giọng nói đa âm, phức tạp (pha trộn giữa giọng triết lý, chiêm nghiệm, chất vấn, hoài nghi, hài hước, khách quan, và vô cảm, v.v.). Không hào nhoáng, khoa trương hay bí ẩn, tác giả tạo ra một lớp diễn ngôn tường thuật vừa thực tế đời thường – tươi mới, dí dỏm, trẻ trung và sống động; nâng cao khả năng diễn giải, đối thoại và triết lý. Cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhanh do các câu ngắn gọn, chính xác và nhiều thông tin. Do đó, độc giả có thể lựa chọn nhiều tâm trạng để thưởng thức: nhàn nhã, sảng khoái; hoặc mang tính liên tưởng cao, kết nối trải nghiệm cá nhân, sống và suy nghĩ về cùng một câu chuyện. ;(Báo QĐND, ngày 18-3-2016)


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
66.300 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *