Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ được viết bởi tác giả Ken Watanabe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ken Watanabe
– Nhà xuất bản – NXB Tổng hợp TP.HCM
– Ngày xuất bản
08-2017
– Số trang
100
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
120 gram
– Người dịch
Phạm Thanh Tâm

Download ebook Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF

Tải sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Hình ảnh bìa sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ
No problem – Khó cỡ nào cũng gỡ
Cẩm nang dùng tư duy logic để giải quyết các vấn đề
 Khi chọn cho mình tên sách là No Problem (bản tiếng Việt là Khó cỡ nào cũng gỡ), với nhiều người, tác giả về tư duy logic hàng đầu Nhật Bản Ken Watanabe khá tham vọng và có vẻ đang tô hồng cuộc sống. Tuy nhiên, bằng những phản biện cụ thể và tư duy khoa học ông đã chứng minh được, mọi vấn đề của cuộc sống đều có thể giải quyết được. Cuốn sách của ông, nhờ vậy mà nhanh chóng trở thành sách gối đầu giường cho thế hệ thanh niên mới ở Nhật Bản và là tập sách bán chạy ở nhiều quốc gia.
 Là một cây bút khoa học, cách mà Ken Watanabe đặt vấn đề cho tác phẩm của mình là đi thẳng vào thực tế. Ông chỉ ra 4 kiểu người tiêu biểu của cuộc sống: Người hay than thở; người hay phê bình; người mộng mơ và người dám nghĩ, dám làm. Mỗi kiểu người đều có đặc trưng tính cách riêng. Tuy nhiên, không đi vào con người, tác giả đưa ra những tình huống cụ thể, phát sinh từ những kiểu người ấy để người đọc hình dung phương pháp tư duy để tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Sau đó là cách giải quyết.
 Câu hỏi mà độc giả thấy nhiều nhất trong tác phẩm này: Đâu là nguyên nhân chính của vấn đề? Truy từ gốc, Ken Watanabe đưa độc giả đến sơ đồ phác thảo toàn bộ vấn đề mình gặp phải. Trên cây sơ đồ cụ thể, lý tính và khoa học ấy, người đọc có thể phát hiện được chỗ sai trong toàn bộ quy trình diễn tiến sự việc. Từ đó, cách giải quyết vấn đề cũng hiện ra hết sức rõ nét.
 Cậu bé Albert muốn học vẽ đồ họa, nhưng cậu ta không có máy tính. Kiwi muốn đến trại bóng đá ở Brazil, nhưng cô bé không có đủ tiền. Ba người bạn thân gồm Rad, Ritta và Remi muốn thành lập một ban nhạc rock, nhưng lại chẳng có ai đến xem họ trình diễn…. Tất cả những tình huống mà Ken Watanabe đưa ra trong tập sách rất gần, rất đời sống. Theo dõi quá trình những nhân vật này giải quyết vấn đề của mình, người đọc sẽ bớt dành thời gian lo nghĩ về những điều tồi tệ, chọn được cách tư duy khoa học ứng dụng vào đời sống để dễ dàng bước qua sai lầm, tiến đến thành công.
Đó cũng chính là lý do tập sách cũng như cái tên Ken Watanabe nhanh chóng trở thành bạn đồng hành của những người trẻ trên hành trình tìm kiếm kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành, hiện có bán tại hệ thống nhà sách trên toàn quốc.
  Thông tin thêm:
 Tác giả Ken Watanabe lớn lên tại Nhật Bản và theo học tại trường Đại học Yale, Trường Kinh doanh Harvard, Mỹ. Ông từng đảm nhận vị trí chuyên gia tư vấn tại McKinsey & Company, Mỹ trong sáu năm. Ông hiện là người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty giáo dục, giải trí và truyền thông Delta Studio.
 
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT

Mua sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ ở đâu

Bạn có thể mua sách Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ tại đây với giá

43.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ PDF

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ MOBI

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ Ken Watanabe ebook

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ EPUB

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Watanabe Ken
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

08-2017

100

bìa mềm

120

Fan Qingtan

Cho dù nó khó đến đâu,

Không thành vấn đề – hãy loại bỏ nó dù khó đến đâu

Cẩm nang sử dụng tư duy logic để giải quyết vấn đề

Khi chọn cho mình tựa đề No Problem (phiên bản tiếng Việt có nghĩa là dù khó), trong mắt nhiều người, nhà văn tư duy logic số 1 Nhật Bản Takeshi Watanabe là người đầy tham vọng và dường như đang tô thêm màu sắc cho cuộc sống. Tuy nhiên, bằng những phản biện cụ thể và phản ánh khoa học, ông đã chứng minh rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể giải quyết được. Nhờ vậy, cuốn sách của anh nhanh chóng trở thành sách gối đầu giường của thế hệ trẻ mới ở Nhật Bản và là sách bán chạy ở nhiều quốc gia.

Là một nhà văn khoa học, cách đặt câu hỏi của Ken Watanabe về công việc của mình là đối mặt với thực tế. Anh xác định 4 kiểu người điển hình trong cuộc sống: người hay phàn nàn; người tìm lỗi; người mơ mộng, dám nghĩ dám làm. Mỗi kiểu người đều có tính cách riêng. Tuy nhiên, thay vì đi sâu vào con người, tác giả lại đưa ra những tình huống cụ thể do chính những người này tạo ra, để người đọc hình dung ra lối suy nghĩ để tìm ra gốc rễ của vấn đề. Sau đó, có cách giải quyết.

Những câu hỏi độc giả thấy nhiều nhất trong tác phẩm này: Nguyên nhân chính của vấn đề là gì? Quay trở lại nguyên tác, Ken Watanabe đưa người đọc đến một sơ đồ phác thảo toàn bộ vấn đề của anh. Trên cây cụ thể, hợp lý, khoa học đó, người đọc có thể phát hiện ra những sai sót trong cả quá trình tiến hành. Từ đó, giải pháp cho vấn đề cũng lộ ra rõ ràng.

Cậu bé Albert muốn học vẽ, nhưng cậu ấy không có máy tính. Kiwi muốn đến một trại huấn luyện bóng đá ở Brazil, nhưng cô ấy không có đủ tiền. Ba người bạn thân gồm Rad, Ritta và Remi muốn thành lập ban nhạc rock nhưng không ai đến xem họ biểu diễn… Tất cả những tình huống mà Ken Watanabe đưa ra trong cuốn sách đều rất gần gũi, rất thực tế. Theo dõi quá trình giải quyết vấn đề của những nhân vật này, độc giả sẽ bớt lo lắng về những điều không hay, lựa chọn cách suy nghĩ khoa học để áp dụng vào cuộc sống, dễ dàng thoát khỏi sai lầm và tiến tới thành công.

Chính vì vậy cuốn sách và cái tên Ken Watanabe nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của những người trẻ đang tìm kiếm kỹ năng để nâng tầm cho hành trình của mình. Sách do First News, nhà xuất bản tổng hợp tại TP.HCM sản xuất, đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc.

Thêm thông tin:

Tác giả Ken Watanabe lớn lên ở Nhật Bản và theo học Trường Kinh doanh Harvard tại Đại học Yale. Ông đã làm việc với tư cách là cố vấn tại McKinsey & Company trong sáu năm. Anh hiện là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Delta Studio, một công ty giáo dục, giải trí và truyền thông.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi


image
image
image

Giá đặc biệt
43.200 đ

08-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *