Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Khế Ước Bán Dâu được viết bởi tác giả Thục Linh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khế Ước Bán Dâu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khế Ước Bán Dâu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thục Linh
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
476
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch

Download ebook Khế Ước Bán Dâu PDF

Tải sách Khế Ước Bán Dâu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khế Ước Bán Dâu

Hình ảnh bìa sách Khế Ước Bán Dâu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khế Ước Bán Dâu

Khế Ước Bán Dâu

Bước chân vào làm dâu của một gia đình phú hộ nức tiếng khắp vùng Kinh Bắc, Nhài – con gái của một nhà nho nghèo – mong ước sẽ được đổi đời trong thân phận mới: mợ hai nhà họ Vũ. Thế nhưng, Nhài đâu thể ngờ được, điều chờ đón cô trong căn nhà uy nghi bề thế đó lại chẳng phải cuộc sống ấm êm lụa là.

Từ những ngày đầu về làm dâu, Nhài đã cảm nhận được bầu không khí quỷ dị bao trùm lấy ngôi nhà mỗi khi màn đêm buông xuống. Những cơn ác mộng kì lạ rượt đuổi cô hàng đêm, những bóng ma đòi đoạt mạng cứ xuất hiện trở đi trở lại… và cả những người bốc hơi không một dấu vết nữa.

Lần mò theo những điềm báo quái gở, Nhài vô tình vén lên bức màn kinh hoàng, đẫm máu ẩn nấp sau vẻ bề ngoài giàu sang, quyền thế của gia môn họ Vũ. Đó cũng là lúc cuộc đời cô lún sâu xuống vực thẳm không lối thoát…

Về tác giả:

Thục Linh là tác giả quen thuộc với độc giả của dòng sách tâm linh – kinh dị Việt qua nhiều tựa sách nổi tiếng đã được xuất bản trong nước từ năm 2020 đến nay.

Bắt đầu sự nghiệp viết lách từ năm 2017, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng yêu sách cũng như không ít đánh giá tích cực từ giới phê bình chuyên môn. Các tác phẩm của Thục Linh không những khắc họa ấn tượng màu sắc văn hóa dân gian Việt mà còn nắm bắt được hơi thở, tinh thần của đời sống đương đại..

Trích dẫn hay trong tác phẩm

1. Một cảm xúc vừa đau đớn, vừa có chút ghen tị, tủi thân ùa vào lòng Nhài như một ngọn sóng. Đây chẳng nhẽ là vợ trước của chồng Nhài ư? Sao anh ấy vẫn giữ ảnh của cô ta trong phòng? Điều bất thường ấy có lẽ là điểm đáng chú ý đầu tiên báo hiệu những sự kiện kì dị và ghê rợn sắp cuốn lấy Nhài kể từ giây phút cô chính thức trở thành mợ hai nhà họ Vũ.

2. Nhài nhắm mắt, chìm dần vào giấc ngủ. Chỉ ít lâu sau, một âm thanh kì lạ, đầy ghê rợn lọt vào trong cơn mơ của cô, nửa hư nửa thực: “Huhuhu… huhu… Két… két… két… cạch cạch. Huhu… Két… két… cạch cạch…” Tiếng rên rỉ, nỉ non khóc lóc vang lên, cùng với tiếng thứ gì đó đập xuống nền đá.

3. “Huhu…huhuhu… Gái có công… chồng vẫn phụ… Huhuhu… Gái có… công… thì… chồng vẫn…phụ… huhu…huhu.” Tiếng cười khanh khách pha tạp từ trước đang ngày một lớn hơn, vang ra từ khắp phía. Nhài không hiểu sao mình không thể chạy ra khỏi đây được. Bà già kia đã bò tới rất sát phía Nhài, cô càng nhìn rõ thân thể bà ta hơn. Cánh tay bà ta dài ngoẵng, đen sì, khô đét cả lại, mười đầu móng tay dài gãy mủn, nhuốm máu vì cào xuống nền đá nãy giờ. Xương vai bà ta nhô lên vì phải mang vác thanh gỗ nặng. Bà ta mặc một bộ quần áo rách rưới, vương đầy máu tươi. Bà ta ngẩng mặt lên, một gương mặt khiến Nhài khiếp hãi: hai gò má lồ lộ, má hóp vào như không còn chút thịt, hai tròng mắt đục ngầu, hàm răng ố vàng nham nhở, quanh mép vẫn còn vương màu máu… “Đây rồi! Đây rồi…” Bà ta hằm hè rồi cười lên khinh khích. Bất chợt bà ta lao bổ vào người Nhài.

Mua sách Khế Ước Bán Dâu ở đâu

Bạn có thể mua sách Khế Ước Bán Dâu tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khế Ước Bán Dâu PDF

Khế Ước Bán Dâu MOBI

Khế Ước Bán Dâu Thục Linh ebook

Khế Ước Bán Dâu EPUB

Khế Ước Bán Dâu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Xiu Ling
Báo Thanh niên

2022

476

bìa mềm

450

Hợp đồng mua bán dâu tây

Jasmine – con gái của một gia đình nhà Nho nghèo – bước chân vào làm dâu một gia đình giàu có nổi tiếng khu vực phía Bắc Bắc Kinh, mong đổi đời với thân phận mới: dì hai nhà họ Ngô. Tuy nhiên, Jasmine không bao giờ tưởng tượng được rằng điều chờ đợi cô trong ngôi nhà hoành tráng ấy không phải là một cuộc sống êm ấm và suôn sẻ.

Từ ngày đầu về làm dâu, Jasmine đã cảm nhận được bầu không khí kỳ lạ xung quanh ngôi nhà khi màn đêm buông xuống. Hàng đêm cô bị những cơn ác mộng kỳ lạ truy đuổi, những hồn ma đòi mạng cứ xuất hiện liên tục… người ta biến mất không tăm tích.

Đi theo điềm xấu, Jasmine đã vô tình mở ra bức màn kinh hoàng và đổ máu đằng sau gia đình Wu giàu có. Đó cũng là lúc cuộc đời cô rơi vào vực thẳm không lối thoát …

Thông tin về các Tác giả:

Thục Linh là nhà văn quen thuộc với độc giả yêu sách kinh dị tâm linh Việt Nam qua nhiều đầu sách nổi tiếng được xuất bản trong nước từ năm 2020 đến nay.

Cô bắt đầu sự nghiệp viết lách từ năm 2017 và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người yêu sách cũng như những đánh giá tích cực từ nhiều nhà phê bình chuyên nghiệp. Tác phẩm của Thục Linh không chỉ vẽ nên ấn tượng về màu sắc văn hóa dân gian Việt Nam mà còn thể hiện được hơi thở và tinh thần của cuộc sống đương đại.

những câu nói hay trong công việc

1. Cảm giác đau đớn, ghen tuông và tủi thân tràn vào tim Nhài như thủy triều. Đây không phải là vợ đầu tiên của ông Nye sao? Tại sao anh lại để ảnh của cô trong phòng? Kể từ thời điểm Jasmine chính thức trở thành dì hai của gia đình họ Ngô, sự bất thường này có lẽ là điểm đáng chú ý đầu tiên báo trước một sự kiện kỳ ​​lạ và kinh hoàng sắp ập đến với Jasmine.

2. Jasmine nhắm mắt và dần chìm vào giấc ngủ. Không lâu sau, một giọng nói xa lạ và kinh hãi bước vào giấc mơ của cô, nửa sự thật: “Huhuhu … huhu … an toàn … huhu … bí … bí … bí …” Một tiếng rên rỉ, Một tiếng hét, một tiếng hét vang lên, kèm theo đó là âm thanh của một thứ gì đó đập vào mặt đất đá.

3. “Huhu… huhuhu… phụ nữ có công… chồng còn phụ… huhuhu… còn… phụ công… thì… chồng còn… hu. ..huhu. ”Tiếng cười hỗn tạp vừa rồi càng lúc càng lớn, vang vọng tứ phía. Tôi không hiểu tại sao tôi không thể thoát khỏi đây. Bà cụ đã bò sát lại gần Jasmine, và bà có thể nhìn rõ thân hình của cô ấy hơn. Cánh tay cô dài, đen và khô ráp, với mười móng tay dài vấy máu, gãy vì cào nền đá. Bả vai của cô ấy nhô ra do mang một cây gậy nặng. Cô ấy đang mặc một bộ quần áo rách nát và đầy máu. Cô ngẩng mặt lên, một khuôn mặt khiến Nhài phải khiếp sợ: hai má lộ ra, hóp lại như không có thịt, mắt đục, răng ố vàng, môi còn vấy máu. . “Đây rồi! Sắp …” Cô khịt mũi, sau đó cười khinh thường. Đột nhiên, cô lao về phía cơ thể của Nye.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
155.730 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *