Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông được viết bởi tác giả Bitex, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông được nhà xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Bitex
– Nhà xuất bản – NXB Đại Học Sư Phạm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
160
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông PDF

Tải sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông
LỜI GIỚI THIỆU:
Bắt đầu từ năm 2017, kỳ thi Trung học Phổ Thông Quốc Gia được triển khai bằng hình thức trắc nghiệm khách quan. Lân đầu tiên tiếp xúc với hình thức thi mới này, đa số các thầy cô và học sinh đều rất lúng túng. Lúng túng về nội dung giảng dạy, về phương pháp truyền đạt và đặt biệt là thời gian hoàn thành bài thi cần phải sớm nhất có thể. Mặt khác, việc giảng dạy quá chú tâm vào hình thức trắc nghiệm khách quan mà bỏ qua bước luyện tập theo hình thức tự luận sẽ dẫn đến hệ quả là rất nhiều học sinh qua được kỳ thi này với điểm số tốt nhưng lại không đuổi được việc học tập ở bậc đại học do thiếu nhiều kiến thức nền tảng.
NỘI DUNG
Để có thể sử dụng máy tính Casio Fx-580VNX một cách hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho các bài toán trắc nghiệm khách quan thì quyển sách này là tài liệu không thể thiếu. Nếu biết sử dụng hợp lý sẽ cho ra kết quả nhanh, chính xác, từ đó giảm đáng kể thời gian làm toán trắc nghiệm.
Các nội dung trong quyển sách này đề cập đến những vấn đề phổ cập trong việc giảng dạy toán học cura bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, đặc biệt là chương trình lớp 9 và chương trình lớp 12. Các nội dung chi tiết hơn trong việc ôn thi cho học sinh trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sẽ được tiếp tục đề cập đến trong các quyển sách tiếp theo
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Trình bày chi tiết những cải tiến của máy tính Casio fx-580VN X và những vấn đề phổ cập trong việc giảng dạy toán học của bậc THCS và THPT, đặc biệt là chương trình lớp 9 và lớp 12.
– Cập nhật điểm mạnh của máy tính Casio fx- 580VNX trong việc giải Toán ở cấp THCS và THPT. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy cho nhiều dạng bài tập toán khác nhau.
– Đa dạng bài tập toán từ nhiều nguồn, phần lớn được trích từ đề thi THPT Quốc Gia.

Mua sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông tại đây với giá

114.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông PDF

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông MOBI

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông Bitex ebook

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông EPUB

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Bitex
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

2019

160

bìa mềm

200

Hướng dẫn sử dụng Chương trình Phổ thông Máy tính Khoa học Casio Fx – 580 Vn X

giới thiệu:

Bắt đầu từ năm 2017, kỳ thi THPT quốc gia được triển khai theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Lần đầu tiên cô Lan tiếp xúc với hình thức thi mới này khiến hầu hết giáo viên và học sinh đều bỡ ngỡ. Băn khoăn không biết dạy gì, giao tiếp như thế nào và đặc biệt là khi nào phải hoàn thành các kỳ thi. Mặt khác, quá chú trọng vào hình thức trắc nghiệm khách quan mà coi nhẹ việc luyện tập dạng cấu tạo sẽ dẫn đến nhiều học sinh thi đạt loại giỏi nhưng không đạt. Do thiếu kiến ​​thức nền nên ở bậc cao đẳng.

Nội dung

Cuốn sách này là tài liệu cần thiết để có thể sử dụng máy tính Casio Fx-580VNX giải các câu hỏi trắc nghiệm khách quan một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khi sử dụng đúng cách sẽ cho kết quả nhanh và chính xác, giảm đáng kể thời gian làm bài toán trắc nghiệm.

Nội dung cuốn sách này bao gồm những vấn đề thường gặp trong dạy học toán ở THCS và THPT, đặc biệt là trong dạy học Toán lớp 9 và lớp 12. Chi tiết hơn về việc ôn luyện thi vào lớp 10 THPT của học sinh sẽ được trình bày trong cuốn sách tiếp theo .

nhấn mạnh:

– Giới thiệu chi tiết sự cải tiến của máy tính Casio fx-580VN X và các bài toán thường gặp trong dạy học Toán THCS và THPT, đặc biệt là lớp 9 và lớp 12.

– Cập nhật những ưu điểm của máy tính Casio fx-580VNX trong việc giải toán THCS và THPT. Và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy cho nhiều dạng bài tập toán khác nhau.

– Bài tập toán đa dạng từ nhiều nguồn, đa số là từ các đề thi THPT quốc gia.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
114,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *