Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học được viết bởi tác giả BS Jason Fung, Jimmy Moore, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – BS Jason Fung, Jimmy Moore
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
368
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Pamy Nguyễn

Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học PDF

Tải sách Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học

Vô số cuốn sách đã được viết về những chế độ ăn “mới và tuyệt vời nhất” hứa hẹn giúp mọi người giảm cân và cải thiện sức khỏe. Nhưng có một yếu tố đóng vai trò then chốt quyết định thành công của bất cứ phương pháp dinh dưỡng sức khỏe nào, một phương pháp đã được kiểm nghiệm và chứng minh mà hầu hết mọi người không nghĩ đến, nhưng lại có thể là đột phá để đưa sức khỏe lên một tầm cao mới. Đó chính là nhịn ăn.

Nhịn ăn không đồng nghĩa với việc bỏ đói bản thân. Khi được thực hiện đúng, đây là phương pháp trị liệu cực kỳ hiệu quả có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc bất kể chế độ ăn kiêng nào. Trên thực tế, bác sĩ Jason Fung, bác sĩ thận học có trụ sở tại Toronto, đã sử dụng nhiều phương pháp nhịn ăn với hơn 1.000 bệnh nhân, với thành công đáng kinh ngạc. Với Hướng dẫn Nhịn ăn Khoa học, anh đã hợp tác với Jimmy Moore – tác giả sách bán chạy và người phát triển trang sức khỏe kỳ cựu – để giải thích bản chất của việc nhịn ăn, tại sao nó quan trọng và phương pháp nhịn ăn để cải thiện sức khỏe. Họ cùng nhau biến việc nhịn ăn trở thành một phương pháp trị liệu vừa thực tế vừa dễ hiểu.

Hướng dẫn Nhịn ăn Khoa học sẽ giải thích:

• Tại sao nhịn ăn thực sự tốt cho sức khỏe

• Ai có thể hưởng lợi từ việc nhịn ăn (và ai sẽ không)

• Lịch sử của việc nhịn ăn

• Các cách khác nhau để nhịn ăn: nhịn ăn gián đoạn, cách ngày, và nhịn ăn kéo dài

• Điều gì sẽ xảy ra khi bắt đầu nhịn ăn

• Cách theo dõi quá trình nhịn ăn

• Tác dụng giảm cân của việc nhịn ăn

• Cách tránh những tác động tiêu cực tiềm ẩn từ việc nhịn ăn

Về tác giả:

Jason Fung

Jason Fung là một bác sĩ chuyên khoa thận ở Toronto. Ông là một trong những người tiên phong đi theo con đường chữa trị tiểu đường dựa vào nguyên nhân chứ không phải triệu chứng. Bác sĩ Fung nổi tiếng với phương pháp nhịn ăn gián đoạn kết hợp với low-carb. Hiện ông là biên tập chuyên trách các bài viết học thuật của Tạp chí Insulin Resistance, đồng thời là CEO của tổ chức quốc tế về sức khỏe và dinh dưỡng Public Health Collaboration của Canada. Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách Mật mã tiểu đường và Giải mã bí mật giảm cân đã dược xuất bản tại Việt Nam.

Jimmy Moore

Sau khi giảm được 80kg và không còn phải dùng thuốc để xử lý choleterol cao, huyết áp cao và các vấn đề hô hấp, Jimmy Moore trở thành tác giả, diễn giả nổi tiếng thế giới với mục đích chia sẻ trải nghiệm của mình với mọi người. Ông là chủ nhân của blog nổi tiếng Livin’ La Vida Low-Carb, và là người dẫn cho podcast sức khỏe lâu năm và phổ biến nhất The Livin’ La Vida Low-Carb Show.

Xem Thêm Thông Tin Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học tại đây với giá 123.000 đ (Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học PDF

Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học MOBI

Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học BS Jason Fung, Jimmy Moore ebook

Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học EPUB

Hướng Dẫn Nhịn Ăn Khoa Học full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Jason Fung, Jimmy Moore
Báo chí thế giới

Năm 2021

368

bìa mềm

400

Pami Nguyễn

Vô số cuốn sách đã được viết về chế độ ăn kiêng “mới và vĩ đại nhất” hứa hẹn sẽ giúp mọi người giảm cân và cải thiện sức khỏe của họ. Nhưng có một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ phương pháp tiếp cận dinh dưỡng lành mạnh nào và đó là một phương pháp đã được chứng minh và thử nghiệm mà hầu hết mọi người không nghĩ đến, nhưng có thể là đột ngột. Nghỉ ngơi để có sức khỏe lên cấp độ tiếp theo. Đó là nhịn ăn.

Ăn chay không có nghĩa là bỏ đói bản thân. Khi được thực hiện đúng, nó là một phương pháp điều trị rất hiệu quả với kết quả đáng kinh ngạc bất kể chế độ ăn uống. Trên thực tế, bác sĩ Jason Fung, bác sĩ thận học có trụ sở tại Toronto, đã áp dụng nhiều phương pháp nhịn ăn với hơn 1.000 bệnh nhân với thành công đáng kinh ngạc.và Hướng dẫn Khoa học về Ăn chay, anh ấy hợp tác với tác giả bán chạy nhất và nhà phát triển sức khỏe kỳ cựu Jimmy Moore để giải thích bản chất của việc nhịn ăn, tại sao nó lại quan trọng và cách nhịn ăn có thể cải thiện sức khỏe. Họ cùng nhau biến việc nhịn ăn trở thành một liệu pháp vừa thiết thực vừa dễ hiểu.

Hướng dẫn Khoa học về Ăn chay sẽ giải thích:

• Tại sao nhịn ăn lại thực sự tốt cho sức khỏe

• Ai có thể hưởng lợi từ việc nhịn ăn (và ai sẽ không)

• Lịch sử nhịn ăn

• Các kiểu nhịn ăn khác nhau: nhịn ăn gián đoạn, nhịn ăn xen kẽ trong ngày và nhịn ăn kéo dài

• Điều gì xảy ra khi bạn bắt đầu nhịn ăn

• Cách theo dõi việc nhịn ăn của bạn

• Tác dụng giảm cân của việc nhịn ăn

• Làm thế nào để tránh những tác động tiêu cực tiềm ẩn của việc nhịn ăn

Thông tin về các Tác giả:

Jason Fung

Jason Fung là một bác sĩ chuyên khoa thận ở Toronto. Ông là một trong những người đi đầu trong việc điều trị bệnh tiểu đường dựa trên nguyên nhân hơn là triệu chứng. Tiến sĩ Feng được biết đến với phương pháp nhịn ăn gián đoạn low-carb. Hiện tại, anh là biên tập viên cho các bài báo học thuật. Tạp chí Đề kháng Insulin, Ông cũng là Giám đốc điều hành của Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng Quốc tế hợp tác sức khỏe cộng đồng Người Canada.Anh cũng là tác giả của hai cuốn sách mã bệnh tiểu đường Khám phá bí mật giảm cân Đã xuất bản tại Việt Nam.

Jimmy Moore

Sau khi giảm 80kg và không còn cần dùng thuốc để đối phó với bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao và các vấn đề về hô hấp, Jimmy Moore đã trở thành một tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới, mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với mọi người trên thế giới.Anh ấy là chủ sở hữu của một blog nổi tiếng Livin ‘La Vida Low Carb, và tổ chức podcast về sức khỏe lâu nhất và phổ biến nhất Livin ‘La Vida Low Carb Show.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam123,000 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *