Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Hoàng Cực Kinh Thế được viết bởi tác giả Thiệu Khang Tiết, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức .

Quyển sách Hoàng Cực Kinh Thế được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hoàng Cực Kinh Thế PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thiệu Khang Tiết
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 845
Loại bìa
Trọng lượng 850 gram
Người dịch Kiều Công Lý

Download ebook Hoàng Cực Kinh Thế PDF

Hoàng Cực Kinh Thế

Tải sách Hoàng Cực Kinh Thế PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hoàng Cực Kinh Thế

Hình ảnh bìa sách Hoàng Cực Kinh Thế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoàng Cực Kinh Thế

Thiệu Khang Tiết là bậc thiên tài kiệt xuất, vị thầy vĩ đại đã có nhiều công lao nghiên cứu và phát triển dịch học và lý học. Các công trình lớn lao mà ông đóng góp cho nền văn hóa Trung Hoa được muôn đời sau ca ngợi.
Tác phẩm bất hủ HOÀNG CỰC KINH THẾ của ông được xếp là một trong Tứ Đại Kỳ Thư huyền bí của môn dịch học. Bản tiếng Việt này là nội dung trọn vẹn dịch từ bản khắc cổ nguyên tác do Hiệp hội Dịch học Unesco Việt Nam từ Đài Loan cung cấp, nhằm đáp ứng lòng mong muốn bấy lâu của các độc giả Việt Nam.
HOÀNG CỰC KINH THẾ là công trình nghiên cứu công phu vĩ đại, tổng hợp trọn vẹn và chính xác môn triết học toán, mô tả bản đồ sinh hóa của vạn vật trong vũ trụ và những quy luật vận hành của trời đất cùng con người theo âm dương biến hóa trong cõi nhân gian. Tác phẩm đồ sộ này giúp chúng ta dự đoán chuẩn xác các biến chuyển thịnh suy của thời cuộc – cùng những được mất bại thành của số phận từng cá nhân, trong biến đổi ảo hóa khôn lường bất tận của tự nhiên trong vũ trụ.

Mua sách Hoàng Cực Kinh Thế ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoàng Cực Kinh Thế tại đây với giá

360.000 đ
(Cập nhật ngày 17/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hoàng Cực Kinh Thế PDF

Hoàng Cực Kinh Thế MOBI

Hoàng Cực Kinh Thế Thiệu Khang Tiết ebook

Hoàng Cực Kinh Thế EPUB

Hoàng Cực Kinh Thế full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Sắt Shaokang
bìa mềm

Năm 2020

845

850

Qiao Congli

Thiệu Khang Tiết là một thiên tài lỗi lạc và một nhà giáo vĩ đại đã có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và phát triển ngành dịch thuật và vật lý học. Đóng góp to lớn của ông cho nền văn hóa Trung Quốc sẽ luôn được ca ngợi.
Tác phẩm bất hủ Huang Zhizhao của ông được xếp vào danh sách một trong bốn cuốn sách dịch bí ẩn. Bản tiếng Việt này là bản dịch hoàn chỉnh các bản cổ tự do Hiệp hội Dịch giả Việt Nam của UNESCO cung cấp từ Đài Loan nhằm thỏa mãn lòng mong mỏi bấy lâu nay của độc giả Việt Nam.
“Hoàng Cực Kinh Tế” là một công trình nghiên cứu tinh tế, tổng hợp một cách toàn diện và chính xác triết lý toán học, mô tả bản đồ sinh hóa của vạn vật trong vũ trụ và quy luật vận hành của trời, đất và con người. Công trình rộng lớn này giúp chúng ta dự đoán chính xác sự thăng trầm của thời gian – tốt và xấu của các số phận cá nhân, trong những thay đổi tự nhiên vô tận của vũ trụ.

Hoàng đế thật tuyệt vời
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
360,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *