Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen được viết bởi tác giả David Allen, Mike Williams, Mark Wallace, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – David Allen, Mike Williams, Mark Wallace
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
296
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Thanh Thủy

Download ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen PDF

Tải sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen

Hình ảnh bìa sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen

Phiên bản dành cho độc giả tuổi teen của cuốn sách phát triển bản thân kinh điển Hoàn thành mọi việc – không hề khó.

Thế hệ trẻ hiện nay là thế hệ sống trong thế giới kết nối phức tạp nhất trong lịch sử. Chúng đang phải vượt qua những áp lực xã hội khổng lồ, cả trong tương tác cá nhân lẫn trực tuyến. Nhưng gần như gia đình, nhà trường, cơ sở giáo dục lại gần như chẳng có thời gian, hay thậm chí quan tâm đến việc giúp đỡ thế hệ trẻ tổ chức cuộc sống. Mỗi ngày, có hàng tá công việc, bài tập về nhà, hoạt động ngoại khóa đổ xuống đầu thế hệ trẻ. Chúng ta có thể giúp thế hệ tiếp theo thoát khỏi gông cùm áp lực và sao lãng, đối diện với xã hội ngày càng phức tạp bằng cách nào? Cuộc sống vắng bóng căng thăng và được tổ chức gọn ghẽ có phải là điều bất khả thi? Làm sao để thế hệ trẻ nắm quyền tự chủ, tự tin đảm nhận trách nhiệm và xử lý mọi việc trong cuộc sống theo cách riêng của họ?

Hoàn thành mọi việc – không hề khó (dành cho tuổi teen) sẽ đào tạo thế hệ tiếp theo vượt qua những trở ngại này và phát huy tối đa năng lực bằng cách huấn luyện họ sử dụng phương pháp GTD (Hoàn thành mọi việc) nổi tiếng. Tác phẩm kinh điển của David Allen đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng với hơn 1 triệu bản in, trở thành một trong những cuốn sách phát triển bản thân có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ và là cuốn sách tuyệt vời về tổ chức cá nhân.

Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn cho thế hệ trẻ xây dựng chiến lược nhằm tạo điều kiện cho một tương lai hiệu quả và hiệu quả. Nhóm tác giả đã điều chỉnh các bài học theo hướng tiếp cận mới mẻ đối với phương pháp GTD, đóng khung cuộc sống như một trò chơi, GTD là các cấp độ và chiến lược để tìm ra phương pháp tổ chức cuộc sống tối ưu. Hệ thống GTD được trình bày một cách trực quan, không chỉ là một hệ thống tổ chức công việc hiệu quả ở trường mà còn như là bộ công cụ cho cuộc sống hằng ngày.

Nhận xét của độc giả uy tín:

“Là một người kiên trì với hệ thống GTD suốt gần hai thập kỷ, tôi hiểu rõ những tác động của nó tới chính công việc và cuộc sống của mình. Thật tuyệt khi biết David Allen đã mang tuyệt tác của mình tới nhóm độc giả quan trọng nhất: Giới trẻ. Qua cuốn sách này, các bạn trẻ chắc chắn sẽ tìm thấy bộ công cụ giá trị để đối diện với cơn bão thông tin và vô vàn áp lực trong cuộc sống.” – Daniel H. Pink, tác giả Động lực chèo lái hành vi và Một tư duy hoàn toàn mới

“Hoàn thành mọi việc – không hề khó đã khái quát mọi thói quen mấu chốt giúp chúng ta có một cuộc sống không còn căng thẳng, năng suất và sáng tạo hơn. Cuốn sách này chính là người dẫn đường cho bạn tới điểm đến thành công trong cuộc sống.” – Charles Duhigg, tác giả Sức mạnh của thói quen

 “Hãy đọc và thử nghiệm từng bước kế hoạch trong cuốn sách; phiên bản tương lai chắc chắn sẽ biết ơn bạn vì điều đó.” – Tony Hsieh, CEO của Zappos.com và tác giả cuốn Tỷ phú bán giày

Về tác giả:

David Allen là người khai sáng và chuyên gia hàng đầu thế giới về hiệu suất công việc cá nhân và tổ chức. Tạp chí Time đánh giá cuốn sách của ông – Hoàn thành mọi việc không hề khó (Getting Things Done – GTD), là “cuốn sách phát triển bản thân hay nhất của thập kỷ”.

Mike Williams là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty David Allen từ năm 2011 đến năm 2016, thành viên ban giám đốc của Hiệp hội Phát triển Tài năng (td.org) và là kiến trúc sư doanh nghiệp tại Zappos.com.

Mark Wallace tham gia giảng dạy tại các trường công ở Minnesota suốt hơn 20 năm và từng giành được Giải thưởng Nhà giáo ưu tú TIES.

Mua sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen PDF

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen MOBI

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen David Allen, Mike Williams, Mark Wallace ebook

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen EPUB

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Dành Cho Tuổi Teen full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Allen, Mike Williams, Mark Wallace
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

296

bìa mềm

300

Shimizu

Sách Phát triển Bản thân Cổ điển dành cho Thiếu niên Làm tất cả – không khó.

Thế hệ trẻ ngày nay đang sống trong một thế giới liên kết và phức tạp nhất trong lịch sử. Họ phải vượt qua những áp lực xã hội to lớn trong các tương tác cá nhân và trực tuyến. Nhưng hầu như các gia đình, nhà trường, cơ sở giáo dục có rất ít thời gian hoặc thậm chí không quan tâm đến việc giúp thế hệ trẻ tổ chức cuộc sống của họ. Hàng tá công việc, bài tập về nhà, các hoạt động ngoại khóa dồn lên thế hệ trẻ mỗi ngày. Làm thế nào chúng ta có thể giúp thế hệ tiếp theo thoát khỏi gông cùm của căng thẳng và mất tập trung trong một xã hội ngày càng phức tạp? Một cuộc sống không căng thẳng và một cuộc sống được tổ chức tốt có phải là điều không thể? Làm thế nào để thế hệ trẻ có thể tự tin kiểm soát, chịu trách nhiệm và xử lý mọi việc theo cách của họ?

Hoàn thành công việc – không khó (đối với thanh thiếu niên) Thế hệ tiếp theo sẽ được đào tạo để vượt qua những trở ngại này và phát huy hết tiềm năng của họ bằng cách huấn luyện họ sử dụng phương pháp GTD (Get It All) nổi tiếng. Tác phẩm kinh điển của David Allen đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng và được in với hơn một triệu bản, khiến nó trở thành một trong những cuốn sách về self-help có ảnh hưởng nhất trong thập kỷ và là cốt lõi tuyệt vời đối với tổ chức cá nhân.

Đây là một hướng dẫn cho thế hệ trẻ để phát triển các chiến lược cho một tương lai hiệu quả và năng suất. Các tác giả điều chỉnh những bài học này thành một cách tiếp cận mới đối với cách tiếp cận GTD, đóng khung cuộc sống như một trò chơi, GTD là một cấp độ và chiến lược để tìm ra cách tốt nhất để tổ chức cuộc sống của bạn. Hệ thống GTD được trình bày một cách trực quan, không chỉ là một hệ thống tổ chức hiệu quả cho công việc ở trường mà còn là một bộ công cụ cho cuộc sống hàng ngày.

Nhận xét từ các độc giả nổi tiếng:

“Là một bệnh nhân đã sử dụng hệ thống GTD trong gần hai thập kỷ, tôi hoàn toàn hiểu tác động của hệ thống này đối với công việc và cuộc sống của chính tôi. Thật tuyệt khi biết rằng David Allen đang mang kiệt tác của mình đến với khán giả quan trọng nhất: tuổi trẻ. Qua cuốn sách này, các bạn trẻ chắc chắn sẽ tìm thấy một bộ công cụ quý giá để đối phó với những cơn bão thông tin và vô số những căng thẳng trong cuộc sống. ”- Tác giả Daniel H. Pink động cơ thúc đẩy hành vimột tư duy hoàn toàn mới

“Hoàn thành công việc – không khó, nó bao gồm tất cả những thói quen chính giúp chúng ta có một cuộc sống không căng thẳng, hiệu quả hơn và sáng tạo hơn. Cuốn sách này là hướng dẫn của bạn để thành công trong cuộc sống.” – Tác giảharles Duchy Grid sức mạnh của thói quen

“Hãy đọc và kiểm tra kế hoạch từng bước trong cuốn sách; các ấn bản trong tương lai chắc chắn sẽ cảm ơn bạn vì nó.” – Tony Hsieh, Giám đốc điều hành của Zappos.com, ” tỷ phú thợ đóng giày

Giới thiệu về tác giả:

David Allen Là nhà khai sáng và chuyên gia về hiệu suất cá nhân và tổ chức hàng đầu thế giới.Tạp chí thời gian Đánh giá sách của anh ấy – Không khó để hoàn thành công việc (Getting Things Done – GTD), “cuốn sách phát triển bản thân hay nhất trong thập kỷ”.

Mike Williams Từ năm 2011 đến năm 2016, ông là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Công ty David Allen, Thành viên Hội đồng Quản trị của Viện Phát triển Nhân tài (td.org), và Kiến trúc sư Kinh doanh tại Zappos.com.

Mark Wallace Đã giảng dạy tại các trường công lập Minnesota hơn 20 năm và nhận được Giải thưởng Nhà giáo dục Xuất sắc TIES.


image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *