Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Hầm Trữ Đông được viết bởi tác giả Minette Walters, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hầm Trữ Đông được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Hầm Trữ Đông PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Minette Walters
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Dương Hậu

Download ebook Hầm Trữ Đông PDF

Tải sách Hầm Trữ Đông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hầm Trữ Đông

Hình ảnh bìa sách Hầm Trữ Đông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hầm Trữ Đông

Hầm Trữ Đông
Màn chào sân trinh thám ấn tượng của nhà văn Minette Walters.
Tác phẩm đạt giải thưởng John Creasy Dagger cho truyện trinh thám đầu tay xuất sắc nhất và được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 1997.
 
Cái xác không mặt được tìm thấy trong căn hầm trữ đông, một khối kiến trúc cổ nằm giữa điền trang heo hút ở miền quê nước Anh. Trần truồng. Rữa nát. Dường như bị xâu xé bởi con gì đó, hoặc kẻ nào đó. Dân làng hoảng loạn, cảnh sát nháo nhào, nhưng người trong cuộc lại giữ thái độ hết sức thản nhiên, ung dung trước những lời đồn đoán.
Bởi họ vô can, hay không ai khác, họ chính là hung thủ?
Vụ mất tích kì quái mười năm trước được lật lại. Những nghi ngờ một lần nữa dấy lên. Lẽ nào lại có sự trùng hợp ngẫu nhiên đến thế? Người chết không thể cất tiếng, kẻ sống lại quá gian manh. Nghi phạm biến thành nạn nhân. Mọi giả thuyết đều đi vào ngõ cụt. Kẻ thủ ác thì vẫn đang lẩn lút, đợi chờ cơ hội để tiếp tục ra tay.
Điền trang – địa điểm thu hút các thi hài, với ba người phụ nữ bị ví như phù thủy và cái xác thối rữa cứ thế đưa tất cả vào cơn ác mộng kinh hoàng.
Không chỉ đơn thuần là trinh thám, Hầm trữ đông còn chứa đựng vô vàn ý nghĩa về niềm tin vào cuộc sống, về bản chất con người. Khi bị dồn đến chân tường, một con thỏ hiền lành cũng có thể mọc nanh mọc vuốt.
Dự Kiến Phát Hành Tháng 6/2017

Mua sách Hầm Trữ Đông ở đâu

Bạn có thể mua sách Hầm Trữ Đông tại đây với giá

75.900 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hầm Trữ Đông PDF

Hầm Trữ Đông MOBI

Hầm Trữ Đông Minette Walters ebook

Hầm Trữ Đông EPUB

Hầm Trữ Đông full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Minette Walters
Báo chí văn học

2017

bìa mềm

450

Yang Hao

Hầm rượu East Reserve

Màn chào hàng trinh thám ấn tượng của nhà văn Minette Walters.

đánh đậpTác phẩm đã giành được giải thưởng John Cracy Dagger cho Tiểu thuyết trinh thám hay nhất và được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 1997.

Thi thể không có khuôn mặt được tìm thấy trong tủ lạnh trong một tòa nhà cổ kính trên một khu đất hẻo lánh ở vùng nông thôn nước Anh. để trần. bị phá hủy. Dường như bị thứ gì đó hoặc ai đó xé nát. Dân làng hoảng loạn và cảnh sát náo loạn, nhưng người trong cuộc vẫn giữ thái độ rất bình tĩnh và thoải mái cho đến khi tin đồn lan rộng.

Họ là thủ phạm vì họ vô tội hay không phải ai khác?

Vụ mất tích bí ẩn cách đây một thập kỷ đã được lật lại. Sự nghi ngờ lại đến. Làm sao lại có sự trùng hợp như vậy? Người chết không biết nói, còn người sống lại thì quá xảo quyệt. Nghi phạm trở thành nạn nhân. Tất cả các lý thuyết đều là ngõ cụt. Các hung thủ vẫn rình rập, chờ cơ hội ra tay.

The Manor – Nơi thu hút xác sống, ba người phụ nữ được so sánh với phù thủy, và một xác chết thối rữa đưa tất cả họ vào những cơn ác mộng khủng khiếp.

Không chỉ thám tử, Tủ đông Nó còn ẩn chứa vô vàn ý nghĩa về niềm tin về cuộc sống và bản chất con người. Những con thỏ hiền lành cũng mọc nanh và vuốt khi bị dồn vào đường cùng.

Dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2017


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
75,900 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *