Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm được viết bởi tác giả Edgar H Schein, Peter A Schein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Edgar H Schein, Peter A Schein
– Nhà xuất bản – Thế Giới
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
220
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF

Tải sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm

Hình ảnh bìa sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm

GIAO TIẾP KHIÊM NHƯỜNG – THU PHỤC NHÂN TÂM

“Hỏi han khiêm nhường” quan trọng thế nào?

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn có những mối quan hệ tích cực hơn, muốn hiểu bản chất của tình hình hiện tại hoặc muốn trở nên có ích hơn. Tất nhiên là mọi người đều có lợi khi có được những mối quan hệ tốt đẹp, những cách tư duy mới và cuộc sống có nhiều giá trị hơn.

Tuy nhiên, những người ở vị trí lãnh đạo sẽ là đối tượng đặc biệt cần phải mài dũa những kỹ năng này, vì uy quyền và địa vị càng tăng thì việc đặt câu hỏi sẽ càng trở nên khó khăn hơn với họ. Văn hóa của chúng ta đề cao vai trò của người chỉ huy và lãnh đạo trong việc xác định hướng đi và quyết định chuẩn mực ứng xử của cả nhóm, mà những trọng trách này thường điều hướng đến hành vi nói hơn là hỏi.

Qua đó, họ chính là những người cần đến kỹ năng hỏi han khiêm nhường nhất, vì những nhiệm vụ phức tạp và sức ảnh hưởng lớn của họ đòi hỏi họ phải xây dựng những mối quan hệ tích cực, cởi mở và đáng tin cậy với cấp trên, cấp dưới và cả những người xung quanh. Như vậy, họ mới có thể tạo điều kiện cho đội nhóm của mình tiến bộ và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn, hiệu quả hơn trước bối cảnh thế giới không ngừng thay đổi.

Sách “Giao tiếp khiêm nhường – Thu phục nhân tâm” sẽ giúp được gì trong giao tiếp hằng ngày?

Trong những chương đầu tiên, quyển sách này sẽ giải thích cặn kẽ về ý nghĩa thật sự của phương pháp hỏi han khiêm nhường trong cuộc sống thực tế hằng ngày.

Tiếp theo, quyển sách sẽ nhấn mạnh ý nghĩa của phương pháp này bằng cách so sánh hỏi han khiêm nhường với những hình thức đặt câu hỏi khác thường được áp dụng bởi các huấn luyện viên và những người mang trách nhiệm giúp đỡ người khác.

Quyển sách Humble Inquiry: The Gentle Art of Asking Instead of Telling này sẽ đào sâu vào những câu hỏi như: Những yếu tố văn hóa, xã hội và tâm lý nào đang cản trở chúng ta đón nhận và sử dụng phương pháp này? Nếu muốn hỏi han khiêm nhường thành công thì chúng ta phải quên đi những bài học nào và học lại những bài học nào? Nó cũng thảo luận về những tác động thường trực của văn hóa lên chúng ta, cũng như sẽ chứng minh cách mà văn hóa ngầm khuyến khích ta phát biểu ý kiến và cản trở việc hỏi han khiêm nhường.

Qua đó, quyển sách này cũng nói về những tương tác xã hội đang ngầm diễn ra trong những cuộc hội thoại của chúng ta, và phân tích kỹ hơn về những gì diễn ra trong nội tâm của chúng ta trong khoảng thời gian ngắn ngủi từ lúc quan sát sự việc đến lúc phản ứng lại. Mục đích của những thông tin này là để giúp bạn hiểu được vì sao bạn thường không sử dụng kỹ năng hỏi han khiêm nhường khi cần đến nó, cũng như những bài học mà có thể bạn phải quên đi hoặc học lại để cải thiện kỹ năng xử lý tình huống khi trò chuyện.

Quyển sách “Giao tiếp khiêm nhường – Thu phục nhân tâm” này chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò của bạn và hướng dẫn bạn bắt đầu hành trình ứng dụng phương pháp hỏi han khiêm nhường. Mỗi người chúng ta sẽ có cách ứng dụng phương pháp hỏi han khiêm nhường khác nhau – không có một công thức duy nhất. Và hành trình đó sẽ bắt đầu từ đây.

Mua sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm PDF

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm MOBI

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm Edgar H Schein, Peter A Schein ebook

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm EPUB

Giao Tiếp Khiêm Nhường – Thu Phục Nhân Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edgar H Schein, Peter A Schein
thế giới

2022

220

bìa mềm

250

Giao tiếp khiêm tốn – Phù hợp với suy nghĩ của mọi người

Điều quan trọng là “hỏi một cách khiêm tốn” như thế nào?

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn có những mối quan hệ tích cực hơn, để hiểu được bản chất của tình huống hiện tại, hoặc có ích hơn. Tất nhiên, mọi người đều được hưởng lợi từ các mối quan hệ tốt hơn, cách suy nghĩ mới và một cuộc sống bổ ích hơn.

Tuy nhiên, những người ở vị trí lãnh đạo đặc biệt có xu hướng trau dồi những kỹ năng này vì họ càng có nhiều quyền hành và địa vị, họ càng khó đặt câu hỏi. Văn hóa của chúng ta nhấn mạnh vai trò của người lãnh đạo và người đứng đầu trong việc định hướng và thiết lập các tiêu chuẩn cho hành vi của nhóm, thường phù hợp với việc nói hơn là hỏi.

Do đó, họ là những người cần sự học hỏi khiêm tốn nhất, vì những công việc phức tạp và có tác động cao đòi hỏi họ phải phát triển các mối quan hệ tích cực, cởi mở và tin cậy với cấp trên, cấp dưới và những người xung quanh. Bằng cách này, họ có thể tạo điều kiện cho các nhóm thăng tiến và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn và hiệu quả hơn trong một thế giới luôn thay đổi.

Cuốn sách Khiêm tốn giao tiếp – Những tấm lòng nhân ái giúp ích như thế nào trong giao tiếp hàng ngày?

Trong chương đầu tiên, cuốn sách này sẽ giải thích chi tiết việc đặt câu hỏi khiêm tốn thực sự có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống thực.

Tiếp theo, cuốn sách sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của cách tiếp cận này bằng cách so sánh cách đặt câu hỏi khiêm tốn với các hình thức đặt câu hỏi khác thường được sử dụng bởi các huấn luyện viên và những người có trách nhiệm giúp đỡ người khác.

Cuốn sách Khiêm tốn hỏi đáp: Nghệ thuật hỏi nhẹ nhàng hơn là nói đi sâu vào câu hỏi: Những yếu tố văn hóa, xã hội và tâm lý nào ngăn cản chúng ta chấp nhận và sử dụng cách tiếp cận này? Những bài học nào chúng ta phải quên và học lại nếu chúng ta muốn thành công trong sự tìm hiểu khiêm tốn? Nó cũng thảo luận về những ảnh hưởng lâu dài của văn hóa đối với chúng ta, và sẽ cho thấy văn hóa ngầm khuyến khích sự thể hiện và không khuyến khích sự tìm hiểu khiêm tốn như thế nào.

Như vậy, cuốn sách cũng thảo luận về các tương tác xã hội tiềm ẩn trong các cuộc trò chuyện của chúng ta và xem xét kỹ hơn những gì xảy ra bên trong chúng ta trong khoảng thời gian ngắn ngủi từ khi quan sát mọi thứ đến phản ứng. Mục đích của thông tin này là giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn thường không sử dụng câu hỏi khiêm tốn khi cần và những bài học bạn có thể phải quên hoặc học lại để cải thiện kỹ năng và khả năng xử lý tình huống trong khi nói.

Cuốn sách Khiêm tốn giao tiếp – Trái tim nhân hậu chắc chắn sẽ khơi dậy trí tò mò của bạn và hướng dẫn bạn hành trình đặt câu hỏi khiêm tốn. Mỗi người trong chúng ta đều có những cách khác nhau để áp dụng phương pháp thẩm vấn khiêm tốn – không có công thức duy nhất. Cuộc hành trình bắt đầu từ đây.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
128.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *