Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Gáy Mảnh Hững Hờ được viết bởi tác giả Võ Hồng Thu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Gáy Mảnh Hững Hờ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Gáy Mảnh Hững Hờ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Võ Hồng Thu
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 313
Loại bìa
Trọng lượng 447 gram
Người dịch

Download ebook Gáy Mảnh Hững Hờ PDF

Gáy Mảnh Hững Hờ

Tải sách Gáy Mảnh Hững Hờ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gáy Mảnh Hững Hờ

Hình ảnh bìa sách Gáy Mảnh Hững Hờ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gáy Mảnh Hững Hờ

Gáy mảnh hững hờ là tập truyện ngắn gồm 52 truyện, dày 316 trang của tác giả Võ Hồng Thu, là một nhà báo viết văn.

2020 cũng là tròn 10 năm Võ Hồng Thu viết truyện ngắn đầu tiên. Những truyện ngắn xinh xắn của chị đều được viết theo “đặt hàng” của nhiều tờ báo. Và chị đã lần lượt ra 3 tập sách nhỏ : Trà, cà phê hay là em (tập truyện ngắn – NXB Thời Đại, 2010); Nude tình yêu (tập truyện ngắn – NXB Hội Nhà Văn, 2011); Môi đưa bão về (tập truyện ngắn – NXB Hội Nhà Văn, 2013).
Võ Hồng Thu đã viết trong phần mở đầu tập sách:

“Cuốn sách thứ tư của tôi – Gáy mảnh hững hờ, mà các bạn đang cầm trên tay là món quà tôi tặng cho riêng mình, đàn bà 49, nhiều hồi hộp. Và cũng là để dành cho những tâm hồn đồng cảm mà tôi đã được biết đến khi đưa truyện lên Facebook.
… Tôi cho rằng giá trị nhất của những gì tôi viết là sự chia sẻ. Và mỗi người đều tìm thấy một chút gì của mình trong đó. Dù bạn thất tình, bị bỏ rơi, hay single mom… bạn cũng không bao giờ cô độc. Đâu đó trong cuộc đời rộng lớn này vẫn có những xót xa, day dứt giùm cho bạn.”

Mời các bạn đón đọc Gáy mảnh hững hờ, sách chuẩn bị được ra mắt vào tháng 6 do NXB Văn Học và Công Ty CP Văn Hóa và Truyền Thông Liên Việt liên kết xuất bản, phát hành.

Mua sách Gáy Mảnh Hững Hờ ở đâu

Bạn có thể mua sách Gáy Mảnh Hững Hờ tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Gáy Mảnh Hững Hờ PDF

Gáy Mảnh Hững Hờ MOBI

Gáy Mảnh Hững Hờ Võ Hồng Thu ebook

Gáy Mảnh Hững Hờ EPUB

Gáy Mảnh Hững Hờ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Hongqiu
bìa mềm

Năm 2020

313

447

“Slim Neck” là tuyển tập 52 truyện ngắn của nhà báo, nhà văn Wu Hongqiu, với tổng số trang là 316 trang.

Năm 2020 cũng là kỷ niệm 10 năm truyện ngắn đầu tiên của Wu Hongqiu. Những truyện ngắn đáng yêu của cô được viết theo “đơn đặt hàng” của nhiều tờ báo. Và cô đã liên tiếp xuất bản 3 tập sách: Tea, Coffee or You (Tuyển tập truyện ngắn – Times Press, 2010); Tình yêu trần trụi (Tuyển tập truyện ngắn – Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2011); Đôi môi mang theo bão (Tuyển tập truyện ngắn – Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2011) – Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2013).
Võ Hồng Thu viết ở đầu sách:

“Cuốn sách thứ tư của tôi, Cổ hẹp, bạn cầm trên tay, là món quà từ tôi, một người phụ nữ 49 tuổi, đầy hồi hộp. Cũng xin cảm ơn những người tôi đã gặp khi tôi đăng câu chuyện này lên Facebook những tâm hồn nhân ái. .
… Tôi nghĩ phần giá trị nhất của những gì tôi viết là chia sẻ. Mọi người đều có thể tìm thấy một cái gì đó trong đó. Cho dù bạn đang đau lòng, bị bỏ rơi hay làm mẹ đơn thân … bạn không bao giờ cô đơn. Đâu đó trong cuộc đời rộng lớn này, cũng có những đau thương, day dứt của bạn. “

Trân trọng mời các bạn đón đọc “Slim Neck”, sẽ xuất bản vào tháng 6, do Nhà xuất bản Văn học và Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lianyue phối hợp xuất bản.

cổ thon

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
116,000 vnđ

447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *