Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) được viết bởi tác giả Kim Ốc Tàng Kiều và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2021-01-12 00:00:00. Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 91.300 ₫.

Bạn đang tìm: Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Shinebooks
– Ngày xuất bản – 2021-01-12 00:00:00
– Kích thước – 15.7 x 24 cm
– Dịch Giả – Celia Nguyễn
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 392
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) PDF

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Tải sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Hình ảnh bìa sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) Đã bán 683 cuốn, với hơn (Xem 283 đánh giá). Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) đang Đứng thứ 37 trong trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -39%, từ 149.000 ₫ giảm còn 91.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark)

Trần Hân Di – cô gái hiền lành, chăm chỉ, luôn lạc quan và nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Nhưng ông trời dường như luôn thích trêu đùa số phận của cô, vào đúng lễ Tình nhân, bạn trai đã hẹn hò nhiều năm nói lời chia tay cô. Để giải tỏa nỗi buồn, Trần Hân Di quyết định dùng số tiền bảo hiểm nha khoa để đi niềng răng.
Thật tình cờ, Cố Thê Trì – bác sĩ nha khoa mà cô chọn lại chính là chàng trai đã tranh giành dầu cá với cô ở siêu thị lúc trước. Và từ đây, họ tựa như oan gia ngõ hẹp, dù có ác cảm với đối phương nhưng đi đâu cũng chạm mặt, làm gì cũng thấy nhau.
Những tưởng họ sẽ mãi chỉ là oan gia, thế mà nhờ sự dẫn dắt của duyên phận, hai con người xa lạ với rất nhiều mảnh ghép đối lập đã dần dần bị cuốn vào vòng xoáy của tình yêu, sự nghiệp và những rào cản tâm lý. Liệu rằng, Trần Hân Di và Cố Thê Trì có thể tạo ra kỳ tích, xây dựng nên một câu chuyện tình yêu viên mãn trăm năm?Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) bản quyền ở đâu

Quyển sách Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) được bán với giá 91.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) PDF

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) MOBI

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) Kim Ốc Tàng Kiều PDF

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) EPUB

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) full

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Jin Yutang Joe

– sách flash

– 2021-01-12 00:00:00

Chen Handi – một cô gái hiền lành và chịu khó, luôn lạc quan và làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Nhưng dường như ông trời luôn thích đùa giỡn với số phận của cô, vào ngày lễ tình nhân, người bạn trai gắn bó nhiều năm đã nói lời chia tay với cô. Để giảm bớt đau buồn, Trần Hân Di quyết định dùng số tiền bảo hiểm nha khoa của mình để mua niềng răng.

Thật trùng hợp, Cố Thế Trì, nha sĩ mà cô chọn, chính là người đã tranh giành cô vì dầu cá trong siêu thị trước đó. Và từ đây, họ như oan gia ngõ hẹp, dù có ôm hận, đi đến đâu cũng sẽ luôn gặp nhau, dù có làm gì cũng có thể nhìn thấy nhau.

Những tưởng họ mãi mãi chỉ là một gia đình bất công, nhưng dưới sự dẫn dắt của số phận, hai con người xa lạ đối lập dần rơi vào vòng xoáy của tình yêu, sự nghiệp và những rào cản. Liệu rằng Chen Handi và bộ ba có thể tạo nên điều kỳ diệu và xây dựng nên câu chuyện tình yêu trăm năm viên mãn?

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố (Tặng Kèm 1 Bookmark)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
91.300 won
149.000 won
-39%

– Nhà xuất bản – sách flash
– Ngày phát hành – 2021-01-12 00:00:00
– kích cỡ – 15,7 x 24 cm
– người phiên dịch – Celia Nguyen
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 392
– Công ty xuất bản – Báo Thanh niên

(Xem 283 bình luận)
683 đã bán
1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Thứ 37

Gặp gỡ Bác sĩ Vĩ đại (1 trang đánh dấu miễn phí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *