Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em được viết bởi tác giả Nam Hữu Tiên Sinh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nam Hữu Tiên Sinh
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
376
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
423 gram
– Người dịch
Vi Thu

Download ebook Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em PDF

Tải sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em

Hình ảnh bìa sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em

Trên cõi đời này, thật ra tồn tại rất nhiều những “chú nhím”, ban ngày làm việc, ban đêm thao thức, không thôi mong muốn gần kề người khác, song cũng sợ người ta đến quá gần mình.

Trong mắt người khác, mẫu người như thế là kiểu người cực kỳ kiêu ngạo. Không thích cười đùa, cũng chẳng ưa quậy phá, suốt ngày chỉ thích làm bạn với bản thân, một mình ngồi chờ cho đến khi những tia nắng đầu tiên của bình mình ló dạng.

Mỗi chúng ta đều tựa như một chú nhím. Đơn độc, song lại chẳng thể làm được gì khác ngoài việc tiếp tục giơ những chiếc gai nhọn ra. Nhưng không ai hay biết, những chiếc gai nhọn của nhím cũng có thể bị bào mòn.

Chúng ta đều mong mỏi những điều tốt đẹp từ người khác, cũng rất mong mỏi những chiếc ôm ấm áp. Nhưng chúng ta cũng e sợ, rằng tình yêu sẽ gây nên sự tổn thương.

Có lẽ một lúc nào đó trong cuộc đời, chúng ta đều như thế này: sống một mình nơi thành thị. Cố gắng, trăn trở, bất an, nghiêm túc, kiên trì, nhiệt tình, nhụt chí, trông mong. Có lẽ mỗi chúng ta đều đã từng trải qua nỗi buồn và sự bất an, nhưng vẫn chọn cách kiên trì.

Chúng ta đều là những chú nhím, kiêu hãnh và đơn độc, nhưng tất cả chẳng qua chỉ là vẻ bề ngoài. Sóng nhiệt trong lòng cuồn cuộn và sục sôi, chờ một mai sẽ xuất hiện người có thể đến gần ta, sau đó cười và nói với ta rằng: “Không sao, dù cho có bị gai nhọn của người đâm phải, tôi vẫn sẽ ôm lấy người”.

Em thật giống một chú nhím, nhưng anh vẫn rất muốn ôm em – Nguyện rằng chúng ta đều không cần làm những chú nhím đầy gai nhọn, có thể ôm nhau mà chẳng sợ tổn thương.

Mua sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em ở đâu

Bạn có thể mua sách Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em PDF

Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em MOBI

Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em Nam Hữu Tiên Sinh ebook

Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em EPUB

Em Thật Giống Một Chú Nhím, Nhưng Anh Vẫn Rất Muốn Ôm Em full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nanhu Tianxing
Báo chí văn học

Năm 2020

376

bìa mềm

423

Thứ Năm Victoria

Trên đời này, thực sự có rất nhiều “nhím” làm việc ban ngày không ngủ, không ngừng muốn đến gần người khác, lại sợ người khác lại gần.

Trong mắt người khác, loại người này là người cực kỳ kiêu ngạo. Tôi không thích cười, không thích gây chuyện, tôi chỉ thích làm bạn với chính mình cả ngày, một mình chờ đợi tia sáng đầu tiên của bình minh.

Mỗi chúng ta đều giống như một chú nhím. Một mình mà không làm được gì, chỉ có thể tiếp tục chịu gai. Nhưng không ai biết rằng gai của một con nhím cũng có thể được mài ra.

Tất cả chúng ta đều khao khát những điều tốt đẹp từ người khác, cũng như những cái ôm ấm áp. Nhưng chúng tôi cũng sợ rằng tình yêu sẽ tổn thương.

Có thể tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, tất cả chúng ta đều như thế này: sống một mình trong thành phố. Nỗ lực, quan tâm, bất an, nghiêm túc, kiên trì, nhiệt tình, thất vọng, hy vọng. Có thể mỗi chúng ta đều từng trải qua những đau buồn và bất an nhưng vẫn chọn cách níu kéo.

Tất cả chúng ta đều là những con nhím, kiêu hãnh và cô đơn, nhưng tất cả chỉ vì ngoại hình. Sóng nhiệt trong lòng sôi trào, chờ một ngày có người đến gần, cười nói với tôi: “Không sao đâu, dù có bị cái gai của anh đâm thì anh vẫn sẽ ôm một người”.

Em giống như một chú nhím, nhưng anh vẫn muốn ôm em – cầu mong tất cả chúng ta không phải là những chú nhím phủ đầy gai, có thể ôm nhau và không sợ bị thương.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *