Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí được viết bởi tác giả Thái Vy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thái Vy
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
280
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Vu Vũ

Download ebook Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí PDF

Tải sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

Hình ảnh bìa sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí

“ĐỪNG ĐỂ CẢM XÚC ĐÁNH LỪA LÝ TRÍ” – CUỐN SÁCH GIÚP BẠN VỪA SỐNG, VỪA YÊU, VỪA TRÂN TRỌNG

Voltaire đã từng nói thế này:

“Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.”

Thật vậy, nếu như ví đàn ông như sự lý trí mạnh mẽ thì nửa còn lại hẳn là những mạch cảm xúc đáng trân trọng. Lý trí và cảm xúc khi đã kết hợp lại thành một thì sẽ là sự uy lực mạnh mẽ không ngờ.

Trong tình yêu hay cuộc sống cũng vậy, cảm xúc chỉ là phần mở đầu của câu chuyện, chúng ta đã từng coi đối phương là người quan trọng nhất, cảm thấy họ cũng nên thấu hiểu, chấp nhận mọi thứ của mình. Nhưng sau khi cùng đi một đoạn đường đời, chúng ta mới phát hiện đối phương không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình, lúc đó chúng ta sẽ để lộ ra mặt đáng sợ nhất của bản thân.

“Đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí” là một cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những mẩu chuyện tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại được tiếp cận bằng một góc nhìn mới lạ. Có những câu chuyện tưởng như trắng mà lại hoá thành đen. Xoay quanh những chủ đề chính về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân, Thái Vy sẽ đem lại cho người đọc một cú hích thức tỉnh bản thân trước những vấn đề ai rồi cũng sẽ phải trải qua ít nhất một lần trong đời người.

Cảm xúc luôn là điều không dễ dàng kiểm soát, đừng để nó lấn át những lựa chọn của chính mình. Chúng ta đều phải trải qua rất nhiều thứ mới có thể học được cách chống lại sự đau khổ và từ bỏ hư vô, dọn sạch những phiền phức quấn lấy cuộc đời bạn, từ cát bụi mọc ra một bông hoa. Đừng sợ hãi khi bạn sống một cuộc đời độc lập. Hãy tin rằng sự cô đơn và thất bại trong cuộc hành trình ước mơ là một sự trải nghiệm mà bất kỳ người mạnh mẽ mẽ nào cũng từng trải qua.  Cuộc sống và tình yêu đều không dễ dàng, hãy vừa sống, vừa yêu, vừa trân trọng.

Mua sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí tại đây với giá

72.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí PDF

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí MOBI

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí Thái Vy ebook

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí EPUB

Đừng Để Cảm Xúc Đánh Lừa Lý Trí full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Taivi
Báo Thanh niên

Năm 2020

280

bìa mềm

300

deja vu

“Đừng Để Cảm Xúc Là Lý Do” – Cuốn Sách Giúp Bạn Sống, Yêu Và Tận Hưởng

Voltaire từng nói:

“Tất cả lý trí của một người đàn ông đều không xứng đáng với cảm xúc của một người phụ nữ”.

Quả thực, đàn ông nếu được so sánh về sự mạnh mẽ lý trí thì nửa kia phải là một mạch cảm xúc đáng nể. Lý trí và cảm xúc, khi kết hợp với nhau, có thể rất mạnh mẽ.

Trong tình yêu hay cuộc sống, tình cảm chỉ là đầu câu chuyện, chúng ta đã từng coi nhau là người quan trọng nhất và cảm thấy rằng đối phương cũng nên hiểu và chấp nhận mọi thứ về mình. Nhưng trong quá trình dài của cuộc sống, khi nhận thấy đối phương không thể đáp ứng mọi yêu cầu của mình, chúng ta sẽ bộc lộ những mặt kinh khủng nhất của bản thân.

Đừng Để Cảm Xúc Làm Rối Tâm Trí Bạn sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện tưởng chừng như quen thuộc nhưng được tiếp cận với một góc nhìn mới mẻ. Một số câu chuyện xuất hiện màu trắng, nhưng chuyển sang màu đen. Xoay quanh chủ đề cuộc sống, tình yêu và hôn nhân, Thái Vy sẽ đưa người đọc thức tỉnh về những vấn đề mà ai cũng trải qua ít nhất một lần trong đời.

Không phải lúc nào cảm xúc cũng dễ dàng kiểm soát, đừng để chúng lấn át sự lựa chọn của bạn. Tất cả chúng ta đều phải trải qua rất nhiều để học cách chống lại nỗi đau, buông bỏ hư vô, xóa tan những muộn phiền trong cuộc sống, và trồng một bông hoa từ bụi trần. Khi bạn đang sống một cuộc sống độc lập, đừng sợ. Hãy tin rằng cô đơn và thất bại trên hành trình ước mơ là trải nghiệm mà bất kỳ người mạnh mẽ nào cũng phải trải qua. Cuộc sống và tình yêu vốn không dễ dàng, chúng ta hãy sống tốt và trân trọng chúng.


image
image

Giá đặc biệt
72.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *