Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Quyển sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương được viết bởi tác giả Sâm Thương và được phát hành bởi Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây ngày 2014-08-01 13:46:18. Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.000 ₫.

Bạn đang tìm: Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Công ty phát hành – Công Ty TNHH Văn Hóa Đông Tây
– Ngày xuất bản – 2014-08-01 13:46:18
– Phiên bản – Tiếng Việt
– Loại bìa – Bìa mềm
– Số trang – 236
– Nhà xuất bản – Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương PDF

Dòng sông thơ ấu - Sâm Thương

Tải sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương

Hình ảnh bìa sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương cuốn, với hơn . Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương đang Đứng thứ 81 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 49.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương

Dòng Sông Thơ Ấu
“Đã hơn hai tuần xục xạo khắp nơi, mặc dù Vũ ra giá một người chịu thử là 5 triệu, và nếu phù hợp và đồng ý bán với giá 500 triệu, nhưng không mấy người chịu bán thận để cho Vũ có thể thay cho thận của Uyên Ly. Thậm chí có người cười vào mặt Vũ rằng ai mà chịu bán thận, tức là bán sinh mạng của mình cho người khác, số tiền 500 triệu có lớn thì tiêu cũng hết trong khi sinh mạng lại là vô giá. Nhưng vì tình yêu đối với Uyên Nhi, vì sự sống của Uyên Ly, Vũ vẫn kiên trì tiếp tục tìm kiếm. Vũ đã nhờ đến bạn bè, người thân, và luôn cả việc nhờ báo chí đăng tải.
Lần lượt có 12 người chấp nhận xét nghiệm để xem có phù hợp hay không, mỗi người Vũ phải chi trả 5 triệu đồng nhưng kết quả cũng không mấy khả quan, trước tiên máu của Uyên Ly là máu AB, còn những người này thì có máu A hoặc B hoặc O, có hai ngưòi cùng máu AB. Nhưng đến khi làm kỹ thuật hòa hợp tổ chức nghĩa là định gen của hệ bạch cầu HLA thì một người không trùng với Uyên Ly ít nhất là một cấp gen gọi là haplotype điều này có thể hạn chế thai ghép sau này, một người làm kỹ thuật phản thụ chéo “crossmatch” giữa người này và Uyên Ly lại không phù hợp. Còn người thứ ba lại phát hiện crossmatch dương tính dù phù họp gen cũng không thể ghép thận cho Uyên Nhi được”.
(Trích đoạn “Giá của một trái thận”)Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương bản quyền ở đâu

Quyển sách Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương được bán với giá 49.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương PDF

Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương MOBI

Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương Sâm Thương PDF

Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương EPUB

Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương full

Dòng sông thơ ấu – Sâm Thương đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhân sâm

– Dongtai Culture Co., Ltd.

– 2014-08-01 13:46:18

dòng sông tuổi thơ

“Đã hơn hai tuần, Vũ đưa người thử việc 5 triệu, nếu phù hợp và đồng ý bán 500 triệu nhưng không mấy người sẵn sàng bán thận để Vũ thay thế. Thậm chí có người còn cười. tại mặt Wu, nếu ai đó phản bội anh Nếu quả thận không đáng là tiền, tương đương với việc bán mạng sống của mình cho người khác, dù số tiền 500 triệu rất lớn nhưng anh sẽ tiêu hết khi mạng sống của mình là vô giá. Nhưng vì tình yêu với Uyên Nhi và cuộc sống của Uyên Ly, Vũ nhất quyết tiếp tục tìm kiếm, Vũ nhờ bạn bè, người thân và cả báo chí đăng tải.

Lần lượt 12 người được xét nghiệm xem có phù hợp không, mỗi người Vũ phải trả 5 triệu đồng nhưng kết quả không mấy khả quan, trước hết, nhóm máu của Uyên Ly là nhóm máu AB, còn những người này không phải nhóm máu A. hoặc B Hoặc O, có hai nhóm máu AB. Nhưng về mặt kỹ thuật phối hợp, tức là xác định gen của hệ bạch cầu HLA, một người không hợp với Uyên Ly ở mức độ ít nhất một gen gọi là haplotype có thể hạn chế việc cấy ghép sau này, còn một người thì “ghép chéo”. người này cùng Xuân Các chiêu thức giữa các thế lực không hợp. Người thứ ba thấy trùng hợp dương tính, dù trùng khớp di truyền cũng không thể ghép thận cho Uyển Nhi. “

(Trích từ “Giá của một quả thận”)

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Dòng sông thơ ấu - Sâm Thương
product-img-0
product-img-1
product-img-2
49.000 won

– Nhà xuất bản – Dongtai Culture Co., Ltd.
– ngày phát hành – 2014-08-01 13:46:18
– Phiên bản – Tiếng Việt
– loại bìa – bìa mềm
– số trang – 236
– Công ty xuất bản – Báo Thanh niên

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 81

Dòng sông tuổi thơ – Sầm Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *