Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể được viết bởi tác giả Hán Trúc, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hán Trúc
– Nhà xuất bản – Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
63
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
378 gram
– Người dịch

Download ebook Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể PDF

Tải sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể

Hình ảnh bìa sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể

Trong cơ thể con người tập trung rất nhiều huyệt vị. Huyệt là nơi tập trung khí của tạng phủ, của kinh lạc, của cân cơ xương khớp, tỏa ra ở phần ngoài cơ thể. Nói cách khác, huyệt là nơi tập trung cơ năng hoạt động của mỗi một tạng phủ, kinh lạc… nằm ở một vị trí cố định nào đó trên cơ thể con người. Việc kích thích tại những huyệt vị này bằng châm hay cứu có thể làm những vị trí khác hay bộ phận của một nội tạng nào đó có sự phản ứng nhằm đạt được kết quả điều trị mong muốn, Huyệt không những có quan hệ chặt chẽ với các hoạt động sinh lý và các biểu hiện bệnh lý của cơ thể, mà còn giúp cho việc chẩn đoán và phòng chữa bệnh một cách tích cực. Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học, việc nghiên cứu và chữa bệnh dựa trên các huyệt vị trên cơ thể người của g học cổ truyền ngày càng phát triển và được y học hiện đại công nhận, đánh giá cao.

• Theo y học cổ truyền, huyệt cũng là mầm mống của các nguyên nhân gây bệnh từ bên ngoài. Khi sức đề kháng của cơ thể bị suy giảm thì các tác động bên ngoài dễ xâm lấn vào cơ thể qua các “cửa ngõ” này để gây bệnh. Huyệt còn là nơi tiếp nhận các kích thích khác nhau. Tác động lên huyệt với một lượng kích thích thích hợp có thể làm điều hòa được những rối loạn bệnh lý, tái lập lại hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể.

Với những ý nghĩa trên, chúng tôi đã tập hợp tư liệu và cho ra đời cuốn sách Đồ giải huyệt vị cơ khể. Cuốn sách là hệ thống tri thức phổ quát về huyệt vị trên cơ thể con người có công dụng chữa bệnh bao gồm năm chương. Trong đó bốn chương đầu giới thiệu cụ thể bộ vị và chủ trị các bệnh của các huyệt vị quan trọng, điểm phản xạ và khu phản xạ tương quan đến các bộ vị tương ứng; chương năm đưa ra 45 phương pháp mát xa, bấm huyệt chữa trị một số bệnh thường gặp như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch…” Cuốn sách còn đưa hình người thật, chỉ rõ vị trí các huyệt vị, khu phản xạ để độc giả tiện theo dõi, ứng dụng. Nội dung của cuốn sách được trình bày rõ ràng, khoa học, ngôn từ mạch lạc, dễ hiểu, phù hợp với tất cả đối tượng độc giả.

Chúng tôi hy vọng, sau khi đọc và nghiên cứu sâu hơn về cuốn sách này, độc giả sẽ tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm trong phòng và trị bệnh để có thể tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thông qua phương pháp mát xa và bấm huyệt , giúp tất cả chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, phấn chấn. Trân trọng giới thiệu ấn phẩm!

Mua sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể PDF

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể MOBI

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể Hán Trúc ebook

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể EPUB

Đồ Giải Huyệt Vị Cơ Thể full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tre Han
Hund

2022

63

bìa mềm

378

bấm huyệt cơ thể

Có rất nhiều huyệt trong cơ thể con người. Huyệt là nơi phát ra Khí của các cơ quan nội tạng, kinh lạc, kinh lạc ra bên ngoài. Có nghĩa là, huyệt đạo là vị trí vận hành năng lượng của các bộ phận, kinh mạch,… trong cơ thể con người tại những vị trí cố định nhất định. Việc kích thích các huyệt này bằng châm cứu hoặc châm cứu có thể làm cho các bộ phận khác hoặc các bộ phận khác của một cơ quan nội tạng nào đó có phản ứng, để đạt được hiệu quả điều trị như mong đợi, điều này không chỉ liên quan mật thiết đến hoạt động sinh lý của con người và các biểu hiện bệnh lý mà còn giúp chẩn đoán và điều trị. . Phòng ngừa bệnh tật một cách tích cực. Ngày nay, với sự phát triển của y học, việc nghiên cứu và điều trị cơ thể con người dựa vào các huyệt đạo trong y học cổ truyền ngày càng phát triển, được y học hiện đại ghi nhận và đánh giá cao.

• Theo y học cổ truyền, huyệt đạo còn là ổ vi khuẩn cho các bệnh ngoại lai. Khi sức đề kháng của cơ thể bị suy giảm, các tác động từ bên ngoài sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua các “kênh” này và gây bệnh. Huyệt cũng là nơi tiếp nhận nhiều kích thích khác nhau. Tác động vào huyệt với một lượng kích thích thích hợp có thể điều chỉnh các rối loạn bệnh lý và thiết lập lại các hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể.

Với ý nghĩa trên, chúng tôi đã thu thập thông tin và xuất bản cuốn sách “Phương pháp bấm huyệt cơ học”. Cuốn sách này là một bộ hệ thống kiến ​​thức tổng hợp về các huyệt đạo của con người với công dụng chữa bệnh, được chia thành năm chương. Trong đó, bốn chương đầu giới thiệu cụ thể về các huyệt, điểm phản xạ và vùng phản xạ quan trọng liên quan đến từng bộ phận để xác định vị trí và kiểm soát bệnh tật; chương thứ năm cung cấp 45 loại phương pháp xoa bóp và xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim, v.v… Các bệnh thường gặp… ”Sách còn thể hiện hình ảnh người thật, chỉ rõ vị trí các huyệt đạo, trình bày nội dung sách bằng ngôn ngữ rõ ràng, khoa học, mạch lạc, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng.

Mong rằng bạn đọc sẽ tích lũy thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm phòng bệnh, chữa bệnh sau khi đọc và nghiên cứu sâu hơn cuốn sách này, để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Giúp tất cả chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, phấn chấn. Tự hào giới thiệu ấn phẩm này!


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
120,930 VND

378

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *