Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức được viết bởi tác giả ThS Đặng Ngọc Hùng, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – ThS Đặng Ngọc Hùng
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
219
– Loại bìa
– Trọng lượng
255 gram
– Người dịch

Download ebook Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức PDF

Tải sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức

Hình ảnh bìa sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức

Hiện nay chúng ta biết rất nhiều trường phái dinh dưỡng, mỗi trường phái đều có quan điểm và những lập luận rất thuyết phục làm chúng ta đôi lúc hoang mang. Cho nên chúng ta cần bức tranh tổng thể dinh dưỡng để tạo nền tảng để chúng ta đón nhận có chọn lọc những thông tin trên.

“DINH DƯỠNG CÂN BẰNG – Ăn trong tỉnh thức” đưa ra các nguyên lý dinh dưỡng giúp chúng ta hiểu tại sao chúng ta lại ăn món này mà không ăn món kia. Nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Liệu dinh dưỡng có giúp chúng ta nâng cao miễn dịch hay kéo dài tuổi thọ hay không ? Nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp.

Hiện nay có rất nhiều cuốn sách hướng dẫn về dinh dưỡng đã trình bày những quan điểm và các trường phái dinh dưỡng khác nhau. Trong số đó, có nhiều quan điểm và trường phái dinh dưỡng được ưa chuộng, thậm chí được áp dụng phổ biến trên thế giới nhưng cũng có những trường phái quan điểm dinh dưỡng không khoa học. Trước những thông tin trái chiều, chúng ta không khỏi hoang mang về bản chất của lĩnh vực dinh dưỡng, cũng như chúng ta không hiểu một cách chắc chắn về các trường phái đó và liệu nó có phù hợp với chúng ta hay không? Thiết nghĩ, chúng ta cần có cái nhìn tổng quan hơn để có một bức tranh dinh dưỡng trọn vẹn.

Hai chữ “dinh dưỡng” tuy đơn giản nhưng đó là cả hành trình sự nghiệp mà tác giả gắn bó suốt bao nhiêu năm qua và cả sau này. Vì thế, tác giả hy vọng cuốn sách “Dinh dưỡng cân bằng – Ăn trong tỉnh thức” sẽ mang lại nhiều lợi ích cho độc giả. Khi thực hiện nội dung cuốn sách này, tôi đã cố gắng dùng từ ngữ dễ hiểu nhất, hạn chế dùng thuật ngữ chuyên môn nhằm đưa đến quý độc giả những kiến thức dinh dưỡng cũng như phương pháp dinh dưỡng cân bằng một cách dễ hiểu và dễ thực hành nhất. Bên cạnh đó, tác giả mong cuốn sách này có thể giúp quý độc giả có cái nhìn sâu sắc hơn về phương pháp dinh dưỡng cân bằng, đồng thời hiểu thấu đáo hơn những ưu điểm và hạn chế của các trường phái dinh dưỡng đã và đang được tin dùng trên thế giới.

Hiện nay, chúng ta dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận rất nhiều thông tin về dinh dưỡng, tuy nhiên trong vô vàn kiến thức đó, đúng cũng nhiều mà… chưa đúng cũng lắm. Với “Dinh dưỡng cân bằng – Ăn trong tỉnh thức”, tôi đã gửi gắm hy vọng sẽ giúp độc giả hệ thống được các nguyên lý dinh dưỡng đang vận hành, tìm ra phương pháp, chế độ ăn phù hợp với chính mình và người thân. Khi áp dụng nguyên lý dinh dưỡng đúng đắn vào đời sống thì mỗi người chúng ta sẽ có được sức khỏe tốt nhất và chạm tới ngưỡng tuổi thọ cao nhất mà loài người đáng có theo sinh học cơ thể của con người, đó mới là giá trị thật của dinh dưỡng.

Hiểu biết về dinh dưỡng cân bằng giúp chúng ta tỉnh thức để nhận biết, để không quá lạm dụng những tình huống ăn uống phá vỡ cân bằng để rồi ảnh hưởng sức khỏe. Cuộc sống thực sự trọn vẹn khi chúng ta có thể dung hòa được giữa trái tim và lý trí, giữa con người với con người, giữa con người và hoàn cảnh, chứ không phải là gò khuôn cơ thể làm sao để đạt được các nguyên tắc tối ưu. Thi thoảng, hãy chấp nhận rằng sẽ có những tình huống đẩy chúng ta vào những bữa ăn có nguy cơ gây rối loạn cho sức khỏe, thì có hề gì, hãy vui vẻ vì mình đã được trải nghiệm, rồi sẽ lại tìm cách cân bằng và thanh lọc “bữa ăn tai hại” ấy trong những bữa ăn lành mạnh kế tiếp.

Từ dinh dưỡng đến sức khỏe là một quá trình, đây là một phần hài hòa để xây dựng nên một cuộc đời trọn vẹn, chứ không phải chỉ là vài bữa ăn hay thời gian ngắn. Do đó nếu có một bữa tiệc tùng bất nguyên tắc mà lòng ta thực sự muốn trải nghiệm, tại sao ta không trải nghiệm để sống trọn vẹn cuộc đời chúng ta!

Mua sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức ở đâu

Bạn có thể mua sách Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức tại đây với giá

142.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức PDF

Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức MOBI

Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức ThS Đặng Ngọc Hùng ebook

Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức EPUB

Dinh Dưỡng Cân Bằng – Ăn Trong Tỉnh Thức full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
ThS Đặng Ngọc Hùng
bìa mềm

Năm 2021

219

255

Hiện nay chúng ta biết nhiều trường phái dinh dưỡng, mỗi trường phái đều có những luận điểm và luận cứ rất thuyết phục khiến chúng ta đôi khi bối rối. Vì vậy, chúng ta cần một bức tranh dinh dưỡng tổng thể để tạo nền tảng cho việc chấp nhận có chọn lọc những thông tin trên.

“Dinh dưỡng Cân bằng – Ăn uống Có Tâm” cung cấp các nguyên tắc dinh dưỡng giúp chúng ta hiểu tại sao chúng ta ăn một loại thực phẩm này mà không ăn một loại thực phẩm khác. Nên chọn phương pháp nào? Dinh dưỡng có giúp chúng ta tăng cường miễn dịch hay kéo dài tuổi thọ không? Nhiều câu hỏi sẽ được giải đáp.

Hiện nay có nhiều sách hướng dẫn dinh dưỡng trình bày các quan điểm và trường phái dinh dưỡng khác nhau. Trong số đó, có nhiều quan điểm, trường phái dinh dưỡng phổ biến, thậm chí được áp dụng rộng rãi trên thế giới nhưng cũng có trường phái dinh dưỡng không khoa học. Đứng trước những thông tin trái chiều, chúng ta không khỏi hoang mang trước bản chất của lĩnh vực dinh dưỡng và không thể biết chắc là trường nào, có phù hợp với mình không? Theo tôi, chúng ta cần hiểu biết toàn diện hơn để có được bản đồ dinh dưỡng đầy đủ.

Từ “dinh dưỡng” tuy đơn giản nhưng đó là cả một chặng đường nghề nghiệp mà tác giả đã gắn bó trong nhiều năm và cả sau này. Vì vậy, nhóm tác giả hy vọng cuốn sách Dinh dưỡng cân bằng – Ăn uống có trí tuệ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc. Khi xây dựng nội dung cuốn sách này, tôi đã cố gắng sử dụng những từ ngữ dễ hiểu nhất và hạn chế sử dụng các thuật ngữ chuyên môn, nhằm cung cấp cho người đọc kiến ​​thức dinh dưỡng và phương pháp dinh dưỡng cân bằng một cách dễ tiếp cận và thiết thực. Ngoài ra, các tác giả hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp người đọc hiểu sâu hơn về cách tiếp cận dinh dưỡng cân bằng, cùng với đó hiểu rõ hơn về điểm mạnh và hạn chế của các trường phái dinh dưỡng khác nhau, được sử dụng trên khắp thế giới.

Có rất nhiều thông tin về dinh dưỡng mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận hiện nay, nhưng trong một kho kiến ​​thức rộng lớn như vậy, cũng có rất nhiều sự thật … chưa đúng lắm. Tôi hy vọng rằng thông qua “Dinh dưỡng cân bằng – Ăn uống có tâm”, bạn đọc sẽ hệ thống hóa được các nguyên tắc vận hành của dinh dưỡng và tìm ra phương pháp, chế độ ăn uống phù hợp với bản thân và người khác. Mật ong. Khi áp dụng đúng các nguyên tắc dinh dưỡng vào cuộc sống, mỗi chúng ta sẽ có một sức khỏe tốt nhất có thể và đạt được tuổi thọ cao nhất mà con người đáng được hưởng theo sinh học loài người, và đó chính là cái giá, giá trị đích thực của dinh dưỡng.

Biết về chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp chúng ta cảnh giác trong việc nhận biết cách tránh làm mất cân bằng quá mức và ảnh hưởng đến chế độ ăn uống lành mạnh của chúng ta. Cuộc sống thực sự trọn vẹn khi chúng ta có thể dung hòa trái tim với trái tim, con người với con người, con người với môi trường chứ không phải cách tạo hình cơ thể để có những nguyên tắc chuyển hóa tốt nhất. Đôi khi, chúng ta hãy chấp nhận rằng một số tình huống buộc chúng ta phải ăn những bữa ăn có hại cho sức khỏe của chúng ta, và không sao cả hãy hạnh phúc vì bạn đã vượt qua nó, rồi bạn sẽ tìm ra cách để cân bằng nó. Cân bằng và loại bỏ “bữa ăn tồi tệ” đó thành bữa ăn lành mạnh tiếp theo của bạn.

Đi từ dinh dưỡng đến sức khỏe là cả một quá trình, một bộ phận hài hòa để xây dựng một cuộc sống trọn vẹn chứ không chỉ trong một vài bữa ăn hay những khoảng thời gian ngắn ngủi. Vì vậy, nếu có một bữa tiệc vô nguyên mà lòng chúng ta rất muốn trải nghiệm, thì tại sao chúng ta không trải nghiệm nó để làm phong phú thêm cuộc sống của mình!


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
142,000 vnđ

255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *