Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn được viết bởi tác giả Outo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Outo
– Nhà xuất bản – Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
248
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn PDF

Tải sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn

Hình ảnh bìa sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn

Bạn không phải là thân thể, không phải là tâm trí. Bạn không được sinh ra và cũng không hề chết đi. Bạn không có quá khứ, không có tương lai. Bạn luôn ở đây và sẽ mãi ở đây. Bạn là vô hạn, thuần khiết và bất tử.

Tất cả những gì diễn ra với chính bạn và cả thế giới này là một trò chơi của tâm trí. Chính nó chi phối để tạo nên tất cả cái bạn gọi là cuộc sống, nó chi phối để tạo nên muôn vàn thế giới khác nhau cùng tồn tại ở ngay nơi con người bạn. Tất cả những thế giới đó gây nên sự hỗn loạn ở chính nơi bạn khi đang tự đồng nhất chính bạn với nó.

Bạn luôn bị mắc kẹt ở trong trò chơi theo cách như thế và luôn cố gắng để là người chiến thắng nhưng bạn đã quên mất rằng nó chỉ là trò chơi, nó không phải là cuộc sống thực của bạn. Không có gì để đấu tranh và cũng không có gì để bạn chiến thắng cả. Tất cả đều phải tự đi ra khỏi trò chơi ấy và sống cuộc sống thực của chính mình, một cuộc sống bất tử, vĩnh hằng. Quay về với chính bạn bởi vì mọi câu trả lời đều đang ở nơi bạn.

Tất cả đều đang chờ đợi bạn.

Mục lục

1. Đi vào bạn

2. Lượng tử – thế giới tâm trí

3. Mắc kẹt trong trò chơi

4. Tâm trí không bao giờ chết

5. Tất cả chỉ là giả tạo

6. Phật, Chúa và sự thật

7. Chết để sống

8. Tự do

9. Ngọn lửa trong tuyết

10. Gương tâm trí

Trích đoạn sách:

1. Bạn đang mang trong mình một bí mật mà khi nó được khám phá ra, bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả những gì mà cả thế giới đang đi tìm. Phương Đông, phương Tây, tôn giáo, khoa học, bạn, tất cả đều đang đi về bí mật đó. Nhưng khi chưa đi vào sự tồn tại của chính bạn, chưa đi vào thế giới bên trong để khám phá chính bạn thì tất cả sẽ không bao giờ có câu trả lời cuối cùng: bí mật mà tất cả đang đi tìm, nơi cất giữ nó, ai là người đang cất giữ nó. Sau cùng thì bạn chính là chìa khoá để mở ra tất cả những bí mật đó.

2. Tất cả đều được sinh ra hai lần. Từ “sinh” này phải được hiểu đúng nghĩa. Nó không phải là cái gì tạo ra cái gì, nó là đi vào và là đi ra. Lần đầu là đi vào cuộc sống giả tạo ở nơi tâm trí và lần thứ hai đó chính là trở lại thế giới thực, trở lại nơi trước khi tất cả được sinh ra. Trong hai lần sinh ra đó, chỉ có lần sinh ra thứ hai là cho bạn một cuộc sống thực, chỉ có lần sinh ra thứ hai là bạn mới được là chính bạn. Nhưng để lần sinh thứ hai xảy ra, để cuộc sống thực xảy ra, người sống giả tạo sẽ phải chết. Cuộc sống giả tạo nơi thế giới tâm trí sẽ phải chết đi.

3. Tình yêu là cái thực duy nhất, tồn tại cùng với sự thật, tồn tại cùng với sự thức tỉnh, sự giác ngộ. Khổ là rất bề ngoài, khổ chỉ là vỏ bọc, khổ chỉ là bông tuyết. Đi sâu vào nó, bóc cái vỏ đi, bóc từng lớp, từng lớp một cho đến khi không thể bóc được nữa, không còn gì để bóc cả và rồi tình yêu ở đó. Ngọn lửa đang ở trong một bông tuyết. Tình yêu đang ở trong khổ, trái tim đang ở trong khổ. Nó là một sự thật tuyệt đối và bất biến.

Mua sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn tại đây với giá

109.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn PDF

Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn MOBI

Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn Outo ebook

Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn EPUB

Đi Ra Khỏi Mọi Thế Giới: Bạn Là Tất Cả Và Tất Cả Cũng Là Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Otto
nhân công

2022

248

bìa mềm

250

Bạn không phải là cơ thể, bạn không phải là tâm trí. Bạn không sống cũng không chết. Bạn không có quá khứ và không có tương lai. Bạn luôn ở đây và luôn luôn. Bạn là vô hạn, trong sáng, bất tử.

Mọi thứ xảy ra với bạn và thế giới đều là trò chơi của tâm trí. Nó điều khiển việc tạo ra mọi thứ mà bạn gọi là sự sống, và nó chi phối việc tạo ra vô số thế giới khác nhau cùng tồn tại trong con người bạn. Tất cả những thế giới này tạo ra sự hỗn loạn trong chính bạn khi bạn đồng nhất với nó.

Bạn luôn bị mắc kẹt trong trò chơi như vậy, luôn cố gắng trở thành người chiến thắng, nhưng bạn quên mất đó chỉ là một trò chơi, đó không phải là cuộc sống thực của bạn. Không có gì để chiến đấu và không có gì để giành chiến thắng. Tất cả đều phải bước ra khỏi trò chơi này và sống cuộc đời thật của họ, một cuộc sống bất tử, vĩnh hằng. Hãy hướng về chính mình vì tất cả câu trả lời đều nằm ở phía bạn.

đang chờ bạn.

Mục lục

1. Nhập bạn

2. Lượng tử – thế giới của tâm trí

3. Bị mắc kẹt trong trò chơi

4. Tâm trí không bao giờ chết

5. Tất cả đều là giả

6. Phật, Chúa và sự thật

7. Chết để sống

8. Tự do

9. Lửa trong tuyết

10. Gương của Tâm

Trích sách:

1. Bạn mang trong mình một bí mật, và khi nó được khám phá, bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả những gì cả thế giới đang tìm kiếm. Đông, Tây, tôn giáo, khoa học, bạn, tất cả đều nói về bí mật này. Nhưng không đi vào con người mình, vào thế giới nội tâm để khám phá bản thân, tất cả sẽ không bao giờ có câu trả lời cuối cùng: bí mật mà tất cả đều tìm kiếm, cất giữ ở đâu, ai cất giữ. Sau tất cả, bạn là chìa khóa để mở ra tất cả những bí mật này.

2. Tất cả đều được sinh ra hai lần. Từ “khai sinh” phải được hiểu đúng. Nó không phải là những gì tạo ra những gì, mà là ở trong và ngoài. Lần thứ nhất là đi vào cõi sống giả tạo nơi tâm, và lần thứ hai là trở về thế giới thực, về nơi trước khi sinh ra vạn vật. Trong hai lần sinh này, chỉ có lần sinh thứ hai mới mang lại cho bạn cuộc sống thực sự, và chỉ lần sinh thứ hai mới tạo nên bạn là ai. Nhưng trùng sinh lần thứ hai, sống thật, giả sống phải chết. Cuộc sống giả tạo mà thế giới tâm linh sẽ phải chết.

3. Tình yêu là cái thực duy nhất, cùng tồn tại với chân lý, cùng tồn tại với tỉnh thức và giác ngộ. Đau khổ rất bề ngoài, đau khổ chỉ là vỏ bọc, đau khổ chỉ là bông tuyết. Đi sâu vào bên trong, bóc vỏ, bóc từng lớp, bóc từng lớp, không lột được, không lột được, tình yêu là có. Cháy trong bông tuyết. Tình yêu đau, trái tim đau. Đây là một chân lý tuyệt đối bất di bất dịch.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
109,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *