Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Đàn Bà Uống Rượu () được viết bởi tác giả Nguyễn Việt Hà, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đàn Bà Uống Rượu () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đàn Bà Uống Rượu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Việt Hà
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
294
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Đàn Bà Uống Rượu () PDF

Tải sách Đàn Bà Uống Rượu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đàn Bà Uống Rượu ()

Hình ảnh bìa sách Đàn Bà Uống Rượu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Bà Uống Rượu ()

Nguyễn Việt Hà có khả năng nhìn mọi việc ở khía cạnh tréo ngoe và ngược đời của chúng, từ chuyện phụ nữ rắp tâm tranh đoạt lấy quyền cầm cương từ việc uống rượu đến lựa chọn tình yêu cho mình, đến chuyện những người đàn ông vật lộn với việc khẳng định tư cách nam nhi trong một xã hội đô thị đang làm mờ nhòe đi mất những cá tính.

Vẫn sử dụng thế mạnh của lối viết hài hước sâu cay, tung tẩy đi từ Đồng Xuân qua chợ Hôm xuống chợ Đuổi, những địa danh buôn bán nổi tiếng của Hà Nội, Đàn bà uống rượu cũng dành đất ưu ái cho những khoảng lịch lãm của người có học, trân trọng kiến thức và sĩ khí truyền đời. Cái nhìn của Nguyễn Việt Hà về một Hà Nội hư hao nền nếp chứa đựng những tiếc nuối pha khinh bạc. Có thể gọi đó là đanh đá, nhưng cũng có thể gọi đó là nỗi lòng ưu thời mẫn thế mang dáng vẻ đương đại. Dù có lật giở nhiều những dẫn dụ điển cố xưa, tạp văn của Nguyễn Việt Hà trong tập Đàn bà uống rượu vẫn nóng hổi chuyện phố xá, với cái duyên hóm hỉnh không phải ai cũng có được. Ngay cả viết về những câu chuyện tưởng chừng xa xăm mộng mị như nhạc Trịnh Công Sơn qua tiếng hát Khánh Ly, tác giả vẫn rưng rưng niềm xúc cảm pha lẫn sự hóm hỉnh đáng yêu, không sa đà tán tụng du dương.

Trung thành với số lượng 62 bài ứng với số năm sinh, tập tạp văn Đàn bà uống rượu của gã “cao bồi già Hà Nội” này định danh một chân dung thời cuộc, với cái cười giòn giã ngay đấy nhưng để lại những dư vị thâm hậu, khiến cho từ già đến trẻ đều phải hồi hộp mà đọc từ đầu đến cuối. Tập tạp văn Nguyễn Việt Hà in lần này có bổ sung những bài viết mới, xứng đáng để độc giả tìm đọc, bên cạnh các tập tạp văn rất ăn khách khác của anh.

Mua sách Đàn Bà Uống Rượu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Bà Uống Rượu () tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàn Bà Uống Rượu () PDF

Đàn Bà Uống Rượu () MOBI

Đàn Bà Uống Rượu () Nguyễn Việt Hà ebook

Đàn Bà Uống Rượu () EPUB

Đàn Bà Uống Rượu () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn việt hà
Báo Thanh niên

2018

294

bìa mềm

300

Nguyễn Việt Hà có khả năng nhìn mọi thứ từ những mặt trái ngược nhau của họ, từ câu chuyện của những người phụ nữ cố gắng đi từ uống rượu đến lựa chọn tình yêu cho mình đến những người đàn ông đấu tranh để duy trì sự nam tính trong một xã hội thành thị với những cá tính không rõ ràng.

Vẫn sử dụng lối viết dí dỏm và thấm thía, những người phụ nữ uống rượu cũng thích những thời khắc lịch sử hơn, từ chợ Đồng Xuân Chín Khẩn đến chợ Di Châu thương mại nổi tiếng của Hà Nội. được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Việc Nguyễn Việt Hà đảm nhận cảnh đổ nát của Hà Nội vừa tiếc nuối vừa khinh bỉ. Nó có thể được gọi là stony, nhưng nó cũng có thể được gọi là sự chú ý hiện đại với một cái nhìn hiện đại. Dù điểm qua nhiều tấm gương cũ, tạp chí Phụ nữ uống rượu của Nguyễn Việt Hà vẫn xôn xao với những câu chuyện đường phố, với cái duyên hóm hỉnh mà không phải ai cũng có được. Ngay cả khi thông qua tiếng hát của lễ kỷ niệm để viết nên một câu chuyện xa vời và mơ mộng như âm nhạc của Trịnh Công Sơn, tác giả vẫn có những giọt nước mắt xúc động, xen lẫn với sự dí dỏm đáng yêu, và không say mê với những lời ca tụng du dương.

Trung thành với 62 bài báo tương ứng với số năm ra đời, tạp chí “Gái rượu” Hà Nội xưa này đã xác định được chân dung thời đại, nụ cười rạng rỡ còn đó nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người. Sâu sắc, để mọi người xem từ đầu đến cuối với cảm xúc dâng trào. Tạp chí Nguyễn Việt Hà số này có thêm những bài mới bên cạnh những tạp chí nổi tiếng khác của anh, rất đáng đọc.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76.500 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *