Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Cuộc Săn Cừu Hoang () được viết bởi tác giả Haruki Murakami, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Săn Cừu Hoang () được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cuộc Săn Cừu Hoang () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Haruki Murakami
– Nhà xuất bản – Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
448
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Minh Hạnh

Download ebook Cuộc Săn Cừu Hoang () PDF

Tải sách Cuộc Săn Cừu Hoang () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Săn Cừu Hoang ()

Hình ảnh bìa sách Cuộc Săn Cừu Hoang ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Săn Cừu Hoang ()

Nhật Bản những năm 80 của thế kỷ trước, một nhân vật chính không tên, ly dị vợ, công việc nhiều tiền nhưng nhàm chán, thông minh nhưng đời lại chẳng có gì kích thích hắn nghĩ suy -Cuộc săn cừu hoangrõ ràng được đặt trên nền một thực tế quen thuộc của thời hiện đại. Một không khí hững hờ và uể oải theo người đọc vào cả một thế giới hoang đường, và không rời bỏ ngay cả khi câu chuyện diễn tiến đến những tình tiết gay cấn nhất của cuộc săn săn cừu hoang kỳ lạ, hay những đoản khúc gợi cảm u sầu với cô gái có đôi tai đẹp khác thường. Murakami đã hư cấu ngay trên nền thế giới thực và tạo nên một tiểu thuyết như mơ. Có lẽ tiểu thuyết nên được đọc theo cách ấy: như mơ một giấc thật sâu, đến mức dẫu phần lý trí trong ta vẫn biết là nó không có thật, nhưng khi tỉnh lại và tiếp tục sống đời mình, đâu đó trong tim ta vẫn vương vấn khôn nguôi.

Mua sách Cuộc Săn Cừu Hoang () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Săn Cừu Hoang () tại đây với giá

136.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Săn Cừu Hoang () PDF

Cuộc Săn Cừu Hoang () MOBI

Cuộc Săn Cừu Hoang () Haruki Murakami ebook

Cuộc Săn Cừu Hoang () EPUB

Cuộc Săn Cừu Hoang () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Haruki Murakami
thiếu niên

2022

448

bìa mềm

450

Mingxing

Ở Nhật Bản vào những năm 1980, một nhân vật chính vô danh, đã ly hôn với vợ, một công việc giàu có nhưng nhàm chán, thông minh nhưng không có gì trong cuộc sống đã truyền cảm hứng cho anh ta suy nghĩ-săn cừu hoang dãMột sự xuất phát rõ ràng từ thực tế quen thuộc của thời hiện đại. Một bầu không khí thờ ơ và lười biếng theo người đọc trong suốt thế giới thần thoại, và không rời ngay cả khi câu chuyện tiến triển đến cuộc săn cừu hoang ly kỳ nhất hoặc cốt truyện của một truyện ngắn. Takashi Murakami đã tạo ra một cuốn tiểu thuyết giả tưởng dựa trên thế giới thực. Có lẽ nên đọc tiểu thuyết theo cách này: sâu như một giấc mơ, dù phần lý trí trong ta biết đó không phải là sự thật, nhưng khi thức dậy và tiếp tục cuộc sống của mình, có một nơi trong trái tim ta vẫn còn vương vấn.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
136,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *