Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Cốt Tủy Thực Dưỡng được viết bởi tác giả Trần Ngọc Tài, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Cốt Tủy Thực Dưỡng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Cốt Tủy Thực Dưỡng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Trần Ngọc Tài
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2016
– Số trang
190
– Loại bìa
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Tải Sách Cốt Tủy Thực Dưỡng PDF

Tải sách Cốt Tủy Thực Dưỡng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cốt Tủy Thực Dưỡng

Hình ảnh bìa sách Cốt Tủy Thực Dưỡng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cốt Tủy Thực Dưỡng

Cốt Tủy Thực Dưỡng là quyển sách đầu tiên trong Toàn bộ tuyển tập Cốt Tuỷ Thực Dưỡng, sẽ trình bày ra những điểm trọng yếu của cốt tuỷ thực dưỡng, những nguyên tắc chủ đạo khi áp dụng thực dưỡng trong đời sống hàng ngày, những nhận thức dễ hiểu lầm có thể tránh, đâu là giới hạn của thực dưỡng và những trường hợp nào rất cần thiết phải phối hợp với các phương cách trị liệu khác; nội dung sách sẽ đi sâu vào chỗ tóm “cốt tuỷ” của “thực dưỡng” để có thể dễ quán triệt và áp dụng nhiều thuận lợi hơn.
Một quan điểm khác biệt với những sách đã viết về thực dưỡng trước đây là: thực dưỡng không phải là một phương pháp chữa bệnh, không phân rạch ròi 7 cách ăn uống, đặt nhẹ việc phân biệt âm dương trong lưạ chọn thực phẩm và áp dụng vào thực tế sẽ hoàn toàn khác hẳn, trong thực tế thì không phải lúc nào cũng có thể dùng muối mè và không phải cà măng nấm là không bao giờ được dùng…Thực dưỡng không phải là một phương pháp chữa bệnh mà là một nghệ thuật sống lành mạnh, chẳng những đóng góp tích cực cho việc phòng chống bệnh tật mà còn thay đổi được nhân sinh quan và cách sống của người bệnh nữa.
Toàn bộ tuyển sách này đưa ra một cách nhìn khác về bệnh tật và phương hướng phòng chữa bệnh, đồng thời nhận ra được khả năng tối ưu của cơ thể mình và biết áp dụng phương cách làm chủ sức khỏe bản thân; hay hơn nữa là ứng dụng thực dưỡng để tự tạo ra một cách sống lành mạnh thuận ý thích.

Xem Thêm Thông Tin Cốt Tủy Thực Dưỡng ở đâu

Bạn có thể mua sách Cốt Tủy Thực Dưỡng tại đây với giá

35.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cốt Tủy Thực Dưỡng PDF

Cốt Tủy Thực Dưỡng MOBI

Cốt Tủy Thực Dưỡng Trần Ngọc Tài ebook

Cốt Tủy Thực Dưỡng EPUB

Cốt Tủy Thực Dưỡng full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Chen Yutai
bìa mềm

2016

190

350

“Cốt tủy trường sinh” là cuốn đầu tiên của bộ “Toàn thư trường sinh tuỷ xương”, nó sẽ giới thiệu những điểm chính của trường sinh tuỷ xương, áp dụng những nguyên tắc chính của trường sinh trong cuộc sống hàng ngày, có thể tránh hiểu lầm, đâu là giới hạn của. tuổi thọ và những khía cạnh nào cần so sánh với những phương pháp khác Kết hợp các phương pháp điều trị; nội dung cuốn sách này sẽ đi sâu vào “cốt lõi” của “men vi sinh”, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng, thuận lợi hơn.

Quan điểm khác với các sách viết về men vi sinh trước đây là men vi sinh không có tác dụng chữa bệnh, ăn uống có 7 cách, trong việc lựa chọn thực phẩm thì âm dương cách biệt, thực tế ứng dụng sẽ hoàn toàn khác. Thực tế có thể không dùng muối vừng, cà tím, nấm đông cô cũng không nhất thiết … và lối sống.

Toàn bộ bộ sách này mang đến một góc nhìn khác về bệnh tật và cách phòng ngừa, đồng thời nhận ra khả năng tốt nhất của cơ thể, biết cách áp dụng cách làm chủ sức khỏe của bản thân; hay tốt hơn là áp dụng chế phẩm sinh học theo sở thích của bạn để tạo ra một cuộc sống lành mạnh.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
35.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *