Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy được viết bởi tác giả Kelly Barnhill, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kelly Barnhill
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
428
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Hồng Quyên

Download ebook Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy PDF

Tải sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy

Hình ảnh bìa sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy

Ở một đất nước xa xôi không ai biết tới có một cô phù thủy tốt bụng và đầy quyền năng canh giữ kho phép thuật cổ xưa. Cô có hai cậu con trai sinh đôi Ned và Tam.Hai cậu bé tinh anh và đáng yêu được người người yêu mến. Cho đến năm 7 tuổi, Ned và Tam gặp nạn khi dong bè dạo chơi trên dòng sông bị phù phép. Kết quả là chỉ mình Ned thoát chết. Người mẹ phù thủy vì quá đau lòng, không muốn mất con nên đã giữ linh hồn của đứa con đã mất trong thân xác của đứa còn sống – việc này dẫn đến hậu quả là Ned bị cà lăm và không thể đọc chữ được cho đàng hoàng. Dân làng Ned cho rằng cậu mới là đứa phải chết đi và ghét bỏ cậu. Cậu bé phát triển rất chậm và luôn đau yếu, cho đến 1 ngày, một băng cướp đánh hơi thấy kho phép thuật và mò tới làng với ý định cướp đi phép thuật của mẹ Ned, chính Ned lại là người hùng bảo vệ phép thuật. Cuộc phiêu lưu của Ned bắt đầu từ đây.

Có lời tiên tri rằng, Ned sẽ gặp và cứu con gái Vua tướng cướp, và cô bé cũng sẽ cứu mạng cậu lại. Đến khi Ned gặp con gái vua tướng cướp, câu hỏi lớn đặt ra là liệu cả hai có cùng nhau vượt qua được khu rừng ma quái, xóa bỏ cuộc chiến tranh đang có nguy cơ diễn ra đe dọa phá hoại hết mọi thứ tươi đẹp hay không?

Mua sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy PDF

Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy MOBI

Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy Kelly Barnhill ebook

Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy EPUB

Con Trai Phù Thủy – The Witch’S Boy full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kelly Barnhill
Báo Thanh niên

Năm 2021

428

bìa mềm

450

Hồng Quân

Ở một vùng đất xa xôi không ai biết đến, có một phù thủy tốt bụng và mạnh mẽ, người canh giữ một kho tàng phép thuật cổ xưa. Cô có hai con trai sinh đôi Ned và Tam, hai cậu con trai thông minh, dễ thương được mọi người yêu quý. Mãi đến năm 7 tuổi, Ned và Tam gặp tai nạn khi đi bè trên sông Enchanted. Kết quả là chỉ có Ned sống sót. Đau lòng và không muốn mất con, bà mẹ phù thủy đã để linh hồn đứa trẻ chết trong xác người sống – điều này khiến Ned nói lắp và đọc đúng vị vua. Những người dân làng ở Ned nghĩ rằng anh ta sẽ chết và ghét anh ta. Cậu bé chậm lớn và luôn đau ốm, cho đến một ngày, một băng nhóm cướp đánh mùi cửa hàng ma thuật và đến làng, định ăn cắp phép thuật của mẹ Ned, một anh hùng bảo vệ phép thuật cho chính mình. Cuộc phiêu lưu của Ned bắt đầu từ đây.

Có một lời tiên tri rằng Ned sẽ gặp và giải cứu con gái của Vua cướp, và cô ấy sẽ cứu mạng anh ta. Khi Ned gặp con gái của Vua cướp, câu hỏi lớn đặt ra là liệu cả hai có thể cùng nhau vượt qua khu rừng ma quái và loại bỏ cuộc chiến sắp xảy ra có thể phá hủy mọi điều tốt đẹp hay không.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
130.500 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *