Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Cô Thành Trong Gương được viết bởi tác giả  Tsujimura Mizuki, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cô Thành Trong Gương được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cô Thành Trong Gương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả –  Tsujimura Mizuki
– Nhà xuất bản – NXB Hà Nội
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
564
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
600 gram
– Người dịch
Thanh Trà

Download ebook Cô Thành Trong Gương PDF

Tải sách Cô Thành Trong Gương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cô Thành Trong Gương

Hình ảnh bìa sách Cô Thành Trong Gương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cô Thành Trong Gương

Năm 2018, tác phẩm Cô thành trong gương đạt giải Honyataishou (giải thưởng do các nhà sách toàn Nhật Bản bầu chọn) lần thứ 15 và trở thành sách bán chạy tại Nhật.

TÓM TẮT:

Vì một tổn thương tâm lý, Kokoro từ chối đến trường, nhốt mình trong phòng. Những ngày tháng nhàm chán và buồn bã lặng lẽ trôi qua, cho đến một hôm, cô bé phát hiện tấm gương trong phòng mình phát sáng. Bước qua tấm gương, Kokoro nhận ra mình đang ở trong một tòa lâu đài lộng lẫy, cùng sáu người bạn chung hoàn cảnh.

Họ được tập hợp tại đó bởi ai và với mục đích gì? Bảy đứa trẻ cô độc buộc phải dấn bước vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ, trước khi đáp án cuối cùng mở ra, gây sững sờ và xúc động tột cùng.

Một câu chuyện tiếp thêm dũng khí cho tất cả những người lạc ra khỏi vòng quay cuộc sống, sẽ cuốn hút bạn cho tới những trang sách cuối.

VỀ TÁC GIẢ:

Tsujimura Mizuki sinh tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản và là một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của rất nhiều giải thưởng văn học. Năm 2004, Tsujimura Mizuki đạt giải Mephisto với tác phẩm ra mắt Khu học xá bị lãng quên (tạm dịch). Năm 2011, cô tiếp tục đạt giải tác giả mới, giải thưởng Yoshikawaeijibungaku với tác phẩm Kết nối (tạm dịch). Chưa dừng ở đó, năm 2012, Tsujimura Mizuki thắng giải Naoki lần thứ 147 cùng tác phẩm Giấc mơ không lối thoát (tạm dịch).

Mua sách Cô Thành Trong Gương ở đâu

Bạn có thể mua sách Cô Thành Trong Gương tại đây với giá

174.400 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cô Thành Trong Gương PDF

Cô Thành Trong Gương MOBI

Cô Thành Trong Gương  Tsujimura Mizuki ebook

Cô Thành Trong Gương EPUB

Cô Thành Trong Gương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Làng Tsuji Mizuki
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

564

bìa mềm

600

trà trong

Năm 2018, cuốn sách “Cô ấy trong gương” đã giành được giải thưởng Honyataishou lần thứ 15 (giải thưởng do tất cả các hiệu sách Nhật Bản bình chọn) và trở thành sách bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Tóm lại:

Do chấn thương, Kokoro không chịu đến trường và nhốt mình trong phòng. Những ngày tháng buồn chán cứ lặng lẽ trôi qua cho đến một ngày, cô phát hiện ra chiếc gương trong phòng mình đang phát sáng. Nhìn qua gương, Kokoro thấy mình đang ở trong một lâu đài lộng lẫy, trong hoàn cảnh tương tự như sáu người bạn của mình.

Họ tập trung ở đó với ai và với mục đích gì? Bảy đứa trẻ cô đơn buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ gây sốc và vô cùng xúc động trước khi câu trả lời cuối cùng được tiết lộ.

Một câu chuyện mang lại dũng khí cho tất cả những ai lạc lối trong vòng quay của cuộc sống sẽ khiến bạn bị quyến rũ cho đến tận trang cuối cùng.

Thông tin về các Tác giả:

Mizuki Tsujimura, sinh ra tại tỉnh Yamanashi, Nhật Bản, là nhà văn nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng văn học. Năm 2004, Mizuki Tsujimura đã giành được giải thưởng Mephisto cho cuốn tiểu thuyết đầu tay “Khuôn viên bị lãng quên” (bản dịch thô). Năm 2011, với tác phẩm “Kết nối” (bản dịch thô), anh tiếp tục giành được Giải thưởng Người mới – Giải thưởng Văn học Yoshikawa Yongji. Hơn thế nữa, Mizuki Tsujimura đã giành được giải thưởng Naoki lần thứ 147 vào năm 2012 cho tác phẩm “Giấc mơ không lối thoát” (bản dịch thô).


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
174.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *