Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Có Hẹn Với Paris được viết bởi tác giả Amanda Huynh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Có Hẹn Với Paris được nhà xuất bản NXb Trẻ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Có Hẹn Với Paris PDF

Thông tin về sách

Tác giả Amanda Huynh
Nhà xuất bản NXb Trẻ
Ngày xuất bản 2017
Số trang 230
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Có Hẹn Với Paris PDF

Có Hẹn Với Paris

Tải sách Có Hẹn Với Paris PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Hẹn Với Paris

Hình ảnh bìa sách Có Hẹn Với Paris

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Hẹn Với Paris

Có Hẹn Với Paris
Có hẹn với Paris là tập đầu tiên trong loạt sách Amanda Huỳnh và sắc màu du ký, do chính tác giả viết, vẽ và thiết kế. Cuốn du ký đầy những bức họa tuyệt đẹp này sẽ đưa độc giả đến với Paris, thành phố không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan tráng lệ và lãng mạn mà còn lắm ngóc ngách bí mật, và nghe những câu chuyện mang màu sắc huyền thoại mà người Paris chưa hẳn đã biết hết. Như chuyện về nước giếng thần trong khuôn viên nhà thờ, bà phù thủy không tiên tri được số phận của chính mình hay lời nguyền của nàng công chúa giàu có và xinh đẹp trong nghĩa trang Père de la Chaise, cùng vô số bí ẩn thú vị khác phía sau những cánh cửa, con đường, góc phố…
Amanda Huỳnh là tác giả của tập truyện ngắn và tản văn LAM vừa xuất bản vào tháng 7.2016; các câu chuyện và tranh vẽ rực rỡ về tuổi thanh xuân với những được-mất, trong bối cảnh Paris cổ kính lãng mạn đã gây ấn tượng mạnh với độc giả. Sách đã nhanh chóng được tái bản ngay sau khi ra mắt.

Mua sách Có Hẹn Với Paris ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Hẹn Với Paris tại đây với giá

133.500 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Có Hẹn Với Paris PDF

Có Hẹn Với Paris MOBI

Có Hẹn Với Paris Amanda Huynh ebook

Có Hẹn Với Paris EPUB

Có Hẹn Với Paris full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Amanda Huang
Báo Thanh niên

2017

230

250

hẹn hò với Paris

hẹn hò với Paris Là tập đầu tiên trong bộ truyện Sắc màu của tác giả Amanda Huỳnh và Du hành, do chính tác giả viết, vẽ và thiết kế.
Tạp chí du lịch với đầy những bức tranh tuyệt đẹp này sẽ đưa độc giả đến với Paris, thành phố không chỉ được biết đến với phong cảnh tráng lệ, lãng mạn mà còn có nhiều ngóc ngách ẩn giấu và lắng nghe những câu chuyện kỳ ​​diệu. Cũng giống như câu chuyện nước giếng thần kỳ trong khuôn viên nhà thờ, mụ phù thủy không thể đoán trước được vận mệnh của chính mình, cũng như lời nguyền của nàng công chúa giàu có trong nghĩa trang của phi tần cũng như vô số bí ẩn thú vị. Những người khác sau cánh cửa, con đường, góc phố …

Amanda Huỳnh là tác giả của tuyển tập truyện ngắn và tiểu luận LAM, được xuất bản vào tháng 7 năm 2016, độc giả ấn tượng với những câu chuyện và bức tranh tuyệt vời về sự được và mất của tuổi trẻ, lấy bối cảnh là Paris cổ kính và lãng mạn. Cuốn sách nhanh chóng được tái bản ngay sau khi xuất bản.

hẹn hò với Paris
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
133.500 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *