Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm được viết bởi tác giả Stacey Lee, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cô Gái Dưới Tầng Hầm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Stacey Lee
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
466
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch
Thanh Yên

Download ebook Cô Gái Dưới Tầng Hầm PDF

Tải sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm

Hình ảnh bìa sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm

CÔ GÁI DƯỚI HẦM là cuốn tiểu thuyết lịch sử vô cùng hấp dẫn cho chúng ta góc nhìn về cuộc sống của những con người bị đối xử bất công bởi chủng tộc và màu da, trong đó có những người nhập cư Trung Quốc, vào thời kỳ hậu Tái thiết. 
Jo Kuan mười bảy tuổi, cho dù khéo léo và tài năng, nhưng luôn buộc mình phải sống như vô hình để tránh xa rắc rối. Cô cùng cha nuôi ở trong căn hầm bí mật nằm dưới một toà soạn báo, và an phận với công việc làm mũ cho các quý bà quý cô yêu thời trang. Nhưng khi bị mất việc và làm hầu gái cho một quý cô của gia đình giàu có bậc nhất Atlanta, Jo đã chứng kiến rất nhiều sự bất công diễn ra trong thành phố của mình. Thất vọng, cô bắt đầu trở thành tác giả ẩn danh cho chuyên mục tư vấn báo chí có tên “Quý cô Ngọt ngào”. Khi chuyên mục của cô trở nên nổi tiếng với những quan điểm cấp tiến về mọi lĩnh vực, đặc biệt là về những bất công trong xã hội, cũng là lúc danh tính của cô bị săn lùng ráo riết khiến cô phải quyết định xem liệu một con người vốn quen ẩn mình trong bóng tối như cô có sẵn sàng bước ra ánh sáng hay không. 
Ngoài những dấu ấn lịch sử có thực của thời kỳ này, chúng ta cũng được chứng kiến một bức tranh chân thực về những người phụ nữ da màu bị xã hội cô lập phải đấu tranh trong hai trận chiến – vì bình đẳng giới và bình đẳng chủng tộc.

Mua sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cô Gái Dưới Tầng Hầm tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cô Gái Dưới Tầng Hầm PDF

Cô Gái Dưới Tầng Hầm MOBI

Cô Gái Dưới Tầng Hầm Stacey Lee ebook

Cô Gái Dưới Tầng Hầm EPUB

Cô Gái Dưới Tầng Hầm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Stacey Lee
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

466

bìa mềm

500

cheong ‘an

BÉ GÁI là một cuốn tiểu thuyết lịch sử hấp dẫn mang đến cái nhìn về cuộc sống của những người bị đối xử bất công vì chủng tộc và màu da của họ, bao gồm cả những người nhập cư Trung Quốc, trong thời kỳ sau Tái thiết.
Zhao Kuan, mười bảy tuổi, mặc dù rất giỏi giang và tài năng nhưng luôn buộc mình phải sống ẩn dật để tránh gặp rắc rối. Cô và cha nuôi sống trong một căn hầm bí mật bên dưới tòa soạn báo và định cư để may mũ cho các quý cô yêu thời trang. Nhưng khi mất việc và trở thành hầu gái của một trong những người phụ nữ giàu nhất Atlanta, Joe đã chứng kiến ​​nhiều bất công xảy ra trong thành phố của mình. Chán nản, cô bắt đầu làm việc như một nhà văn ẩn danh cho một chuyên mục tư vấn tin tức có tên “Quý bà ngọt ngào”. Với chuyên mục nổi tiếng với những quan điểm cấp tiến về mọi lĩnh vực, đặc biệt là bất công xã hội, danh tính của cô đang bị truy lùng gắt gao đến mức cô phải quyết định chọn một người như cô đã từng trốn trong bóng tối. Liệu người đó có sẵn sàng đi trên con đường tươi sáng hay không. không phải.
Bên cạnh dấu ấn lịch sử có thật của thời kỳ này, chúng ta còn được chứng kiến ​​những hình ảnh chân thực về những người phụ nữ da màu bị cô lập trong xã hội chiến đấu trong hai cuộc chiến – vì bình đẳng giới và bình đẳng chủng tộc.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
120.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *