Thư viện PDF Đọc sách online miễn phí xin giới thiệu Cuốn sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt được viết bởi tác giả BJ Gallagher, Warrent H Schmidt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – BJ Gallagher, Warrent H Schmidt
– Nhà xuất bản – Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
192
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF

Tải sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt

Hình ảnh bìa sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt

Đừng đánh giá một con chim qua bộ lông.

Peter Drucker – một trong những nhà tư vấn quản trị tài ba nhất từng nói. Tổ chức cần có hai loại người – những kẻ quan liêu và… những tên hoang tưởng. Kẻ quan liêu giữ cho hệ thống vận hành theo quy củ, trong khi hoang tưởng thách thức hệ thống bằng những phát kiến và ý tưởng mới lạ.

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, doanh nghiệp nào sở hữu những nhân viên thông minh và được coaching tốt sẽ có lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, thậm chí cả những nhân sự tốt nhất cũng không thể đạt được hiệu quả cao nếu như không được cổ vũ, khuyến khích hay mở cửa chào đón những ý tưởng khác biệt, tạo sự đột phá. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng 40% nhân sự không cảm thấy được công nhận sẽ không làm những việc vượt quá những trách nhiệm thông thường của họ để cố gắng hoàn thiện công việc.

Nếu đem so sánh, việc tuyển dụng nhân viên mới sẽ lấy đi của bạn nhiều kinh phí và thời gian hơn là giữ chân một nhân viên đang làm việc. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nằm lòng những bí kíp nhằm giữ chân các nhân viên mẫn cán, khai thác tối đa tiềm năng từ họ, để có được sự đột phá trong doanh nghiệp cho dù bạn phải thay đổi đôi chút trong tổ chức của mình. Tất cả sẽ có tại cuốn sách “Có điều kiện cứ thể hiện – Chuyện Công ở xứ Cụt”.

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những ai khao khát tự do sải cánh và khoe bộ lông sặc sỡ của mình – cho những ai ham học hỏi từ sự đa dạng và khác biệt, đổi mới trong thế giới công sở bằng một lối dẫn dắt đầy sức hút thông qua truyện ngụ ngôn.

“Có điều kiện cứ thể hiện” là câu chuyện của chàng Công Perry – một con chim thông minh, tài năng và sặc sỡ – chuyển đến sống ở Xứ Cánh cụt. Chàng ta sớm gặp rắc rối bởi giới Cánh cụt thiết lập một phương thức tổ chức lạnh lùng, trọng hình thức, quan liêu và kiềm tỏa bởi vô vàng quy định văn bản lẫn luật bất thành văn. Dù rất có tài, song phong cách khác biệt của chàng ta khiến cho giới Cánh cụt cảm thấy hết sức khó chịu.

Trải nghiệm của Perry phản ánh tình huống của rất nhiều “loài chim dị biệt” trong các tổ chức ngày nay. Trong khi các nhà điều hành và quản lý không ngớt hô hào những ý tưởng và tư duy mới từ nhân viên thì hành động của họ lại ngược lại với điều đó. Các ý tưởng mới đôi khi gây sốc, làm xáo trộn, thách thức các lối mòn, đòi hỏi sự liều lĩnh và gia tăng rủi ro, chúng đẩy mọi người ra khỏi vùng an toàn. 

Trích dẫn một số lời khuyên dành cho những “cánh cụt sáng suốt” muốn cải tổ tổ chức

– Điều hiệu quả hôm nay có thể không còn áp dụng ở hiện tại. Ngày mai hãy cần đến những phát kiến và tư tưởng mới

– Tạo cơ hội cho các chú chim dị biệt đóng góp tài năng và ý tưởng 

– Liên tục đánh giá lại các chính sách, quy trình và thủ tục và không ngủ quên trên chiến thắng

– Chúc mừng và trân trọng những thành tựu dù nhỏ nhất – ở cả mức độ cá nhân lẫn tổ chức. 

Nếu bạn quan tâm tìm kiếm sự đổi mới cho bản thân và doanh nghiệp nhằm đạt được thành công, hãy đọc câu chuyện kinh điển này. Tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi để bật đèn xanh cho các ý tưởng mới và khích lệ tinh thần tư duy đa chiều là ưu tiên hàng đầu cho các nhà quản lý doanh nghiệp trong thời đại mới. 

Mua sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt tại đây với giá

91.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt PDF

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt MOBI

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt BJ Gallagher, Warrent H Schmidt ebook

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt EPUB

Có Điều Kiện Cứ Thể Hiện: Chuyện Công Ở Xứ Cụt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
BJ Gallagher, Warrant H Schmidt
Hund

2022

192

bìa mềm

200

Đừng đánh giá một con chim bằng lông của nó.

Peter Drucker – một trong những nhà tư vấn quản lý giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Các tổ chức cần hai loại người – quan liêu và … cố chấp. Những kẻ quan liêu giữ cho hệ thống có trật tự, trong khi chứng hoang tưởng thách thức hệ thống bằng những khám phá và ý tưởng mới lạ.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên thông minh và được đào tạo bài bản sẽ có lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, ngay cả những nhân viên giỏi nhất cũng không thể làm việc hiệu quả nếu không được khuyến khích, động viên hoặc cởi mở để chào đón những ý tưởng khác biệt và tạo ra đột phá. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng 40% nhân viên cảm thấy bị phản đối không vượt qua nhiệm vụ bình thường của họ để cố gắng hoàn thành công việc.

Ngược lại, thuê nhân viên mới tốn nhiều tiền và thời gian hơn so với việc giữ chân nhân viên hiện tại. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn không biết bí quyết để giữ chân những nhân viên chăm chỉ, phát huy hết khả năng và tạo ra những bước đột phá trong công việc kinh doanh của mình, ngay cả khi bạn phải thực hiện một số thay đổi? trong tổ chức của bạn. Mọi thứ sẽ có trong sách “Chương trình có điều kiện – Câu chuyện về Công quốc Bảo tháp“.

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những ai mong muốn tự do sải cánh và khoe những bộ lông sặc sỡ của mình — những người mong muốn học hỏi từ sự đa dạng và khác biệt, với hướng dẫn một chiều để đổi mới trong thế giới công việc. Bị cuốn hút bởi truyện ngụ ngôn.

“Điều kiện hiển thị” Đó là câu chuyện về anh Perry – một chú chim thông minh, tài năng, nhiều màu sắc – chuyển đến sống ở Penguin Land. Anh sớm gặp rắc rối vì thế giới Penguin đã thiết lập một cách thức tổ chức lạnh lùng, chính thức, quan liêu, bị ràng buộc bởi vô số luật thành văn và bất thành văn. Tuy tài năng nhưng phong cách khác thường của anh đã khiến cả thế giới Penguins khó chịu.

Kinh nghiệm của Perry phản ánh có bao nhiêu “con chim của sự khác biệt” tồn tại trong các tổ chức ngày nay. Trong khi các giám đốc điều hành và quản lý không ngừng thúc đẩy những ý tưởng và tư duy mới cho nhân viên, thì hành vi của họ lại hoàn toàn ngược lại. Những ý tưởng mới đôi khi có thể gây sốc, đáng lo ngại, thách thức, đòi hỏi sự táo bạo và gia tăng rủi ro, và chúng đẩy mọi người ra khỏi vùng an toàn của họ.

Để trích dẫn một số lời khuyên từ “những chú chim cánh cụt thông minh” muốn tái cấu trúc

Những gì hoạt động ngày hôm nay có thể không hoạt động ngày hôm nay.Cần có những khám phá và ý tưởng mới vào ngày mai

– Tạo cơ hội để đóng góp tài năng và ý tưởng cho các loài chim khác thường

– Liên tục đánh giá lại các chính sách, quy trình và thủ tục và không dựa vào chiến thắng

– Ăn mừng và tôn vinh những thành tích dù là nhỏ nhất ở cấp độ cá nhân và tổ chức.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm những đổi mới cho bản thân và doanh nghiệp của bạn để thành công, hãy đọc câu chuyện kinh điển này. Tạo môi trường làm việc tốt, bật đèn xanh cho những ý tưởng mới, khuyến khích tư duy đa chiều là những ưu tiên hàng đầu của các nhà quản lý doanh nghiệp trong thời đại mới.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
91,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *